ซึ้งใจ! จุ๋ย ได้ แอฟ ให้คำปรึกษางานวิวาห์ ยกเป็นไอดอลสายสตรอง

10 พ.ย. 2561 - 21:43 น.

ซึ้งใจ! จุ๋ย ได้ แอฟ ให้คำปรึกษางานวิวาห์ ยกเป็นไอดอลสายสตรอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 10 พ.ย. ที่ภิรัช ฮอลล์ ไบเทค นางนา จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา มาร่วมงาน Lazada 11.11 Shopping Festival จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนำการ์ดแต่งงานไปให้พี่สาวคนสนิท แอฟ-ทักษอร

โดย จุ๋ย เผยว่า “ใช่ค่ะ พี่แอฟเป็นพี่สาวคนสำคัญคนนึงเลย ตั้งแต่ปีที่แล้วก่อนที่จะมีข่าวจะแต่งงาน จุ๋ยก็ปรึกษาให้พี่แอฟช่วยพาไปดูสถานที่ เพราะเพื่อนพี่แอฟเขาอยู่ที่โรงแรมโอเรียลเต็ลพอดี พี่แอฟก็เลยไปด้วยตัวเอง น่ารักมาก คือเป็นความประทับใจของเรา ไม่ว่าเราจะไปงานอะไรเปิดตัวอะไรพี่แอฟก็มา และแนะนำอย่างดีที่สุดในทุกๆ เรื่องค่ะ”

ได้ปรึกษาเรื่องการเตรียมแต่งงานอย่างบ้าง ?
“ก็คุยหลายๆ อย่างนะคะ เรียงลำดับขั้นตอนยังไงในการแต่งงาน เรื่องพี่ๆ สื่อมวลชนพี่แอฟก็แนะนำด้วยว่าเราอยู่กับพี่ๆ มาตั้งแต่เด็กแล้ว ทุกคนดูแลเรา ทุกคนทำข่าวเรา รักเอ็นดูกันมา บางคนก็นิสัยดีมาก ดังนั้นเราก็ต้องดูแลนักข่าวอย่างดีในวันที่แต่งงาน มันเป็นคำแนะนำที่ดีมากๆ จากรุ่นพี่ในวงการค่ะ ซึ่งจุ๋ยก็คิดว่ามันเป็นแบบนั้นว่านักข่าวหลายๆ คนน่ารักกับเรา”

เรียกว่าแอฟแนะนำทุกอย่าง เรื่องการแต่งงานว่าควรจะต้องมีอะไรบ้าง
“ส่วนใหญ่พี่แอฟก็แนะนำมาบ้างแล้วค่ะ”

ได้ให้กำลังใจแอฟเรื่องข่าวไหม
“ไม่มีค่ะ สำหรับจุ๋ยคิดว่าสิ่งที่เราแสดงออก การกอด การคุยกันในเรื่องปกติ จุ๋ยคิดว่านี่คือกำลังใจที่ดีที่สุด เพราะทุกคนต่างมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบ และจุ๋ยก็คิดว่าคนอย่างพี่แอฟสตรองที่สุด ขนาดเรายังรู้สึกว่า พี่แอฟคือไอดอลของเราเลย”

เหมือนคนมองว่าเราเลือกอยู่ข้างแอฟไปแล้ว ?
“ไม่ค่ะ มันเป็นจังหวะพอดีที่จุ๋ยต้องไปแจกการ์ดให้พี่แอฟ สำหรับเรื่องนี้เราก็เป็นคนในวงการเนอะ เราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับใครอยู่แล้วค่ะ (ยิ้ม)”


ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

แอฟมีสีหน้าเครียดให้เห็นบ้างไหม
“ไม่มีเลย ยิ้มแย้มค่ะ วันนั้นก็ได้ไปหาพี่แอฟที่ทำงาน ก็คุยกันปกติ เฮฮา คุยกันแต่เรื่องน้องปีใหม่ ว่าอยากให้มากั้นประตูเงินประตูทอง น้องปีใหม่ชอบอีเวนต์อะไรแบบนี้(ยิ้ม) คุยเรื่องอื่น ไม่มีเรื่องอะไรใดๆ เลยค่ะ”

มีให้กำลังใจกันไหม เขาเจอเรื่องค่อนข้างหนักช่วงนี้
“ไม่มีค่ะ มีแค่กอดและขอบคุณที่พี่แอฟคอยดูแลเรา จะเป็นพาร์ตส่วนตัวของจุ๋ยมากกว่า ซึ่งไม่เกี่ยวกับข่าวไม่เกี่ยวกับอะไรเลย เรารู้สึกว่าในงานแต่งงานจะมีบุคคลสำคัญที่จะมาช่วยแนะนำคอยช่วยเหลือในหลายๆ เรื่อง วันนั้นพี่แอฟคือคนนึงเลย จริงๆ พี่แอฟบอกว่ากันเอง ไม่ต้องมาแจกถึงตัวก็ได้ แต่เราก็อยากเจอ อย่างน้อยๆ ก็ได้ไปขอบคุณจากใจจริงๆ ค่ะ”

อยากจะบอกอะไรกับแอฟเป็นพิเศษไหม
“จุ๋ยมีแต่ความรักและความหวังดี และจุ๋ยก็เชื่อว่าระดับพี่แอฟดีลกับทุกๆ เรื่องในชีวิตได้อยู่แล้วค่ะ จุ๋ยเชื่อว่าพี่แอฟเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี เข้าใจโลก เข้าใจชีวิตค่ะ เท่านี้จุ๋ยก็คิดว่าพี่แอฟก็ปลอดภัยจากหลายๆ เรื่องแล้ว(ยิ้ม)

อ่านข่าว เอ็นดู! พุฒิ ทำเซอร์ไพรส์ จุ๋ย คุกเข่าขอแต่งงาน ระหว่างถ่ายพรีเวดดิ้ง

อ่านข่าว ‘พุฒิ-จุ๋ย’ เร่งทำเงินสร้างเรือนหอ แต่งปุ๊บเปิดอู่ปั๊มทายาททันที

อ่านข่าว ‘พุฒ-พุฒิชัย’ ควง ‘จุ๋ย-วรัทยา’ เผยฤกษ์แต่ง 16 พ.ย. นี้ พร้อมเปิดอู่ปั๊มลูกทันที!

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซึ้งใจ! จุ๋ย ได้ แอฟ ให้คำปรึกษางานวิวาห์ ยกเป็นไอดอลสายสตรอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง