Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 17 ก.พ. 2563

เสก โลโซ ประกาศขายที่ ดราม่าหนักตกอับ กานต์ ซัดอีก ผลาญเงิน ไม่สนใจลูกลำบาก!!

2 ธ.ค. 2561 - 09:45 น.

เสก โลโซ ประกาศขายที่ ดราม่าหนักตกอับ กานต์ ซัดอีก ผลาญเงิน ไม่สนใจลูกลำบาก

ดราม่าหนักไปอีก ร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ หลังถูกเมียเก่า กานต์ วิภากร ถึงกับโพสต์ประจาน ไม่ส่งเงิน ยังไม่พอ ยังเอาเงินลูกไปอีก แถมล่าสุดยังโพสต์ลงเฟซบุ๊กตัวเองอีกว่า

“เธอเอาของลอนดอนไปทำไม และไม่บอกไม่ขอสักคำ แล้วเอาไปได้ยังไง มันเป็นชื่อลอนดอนเองเลย เราชะล่าใจไม่คิดว่าใครจะเอาออกได้นอกจากลอนดอน พวกเธอถ้าไม่รักเค้าก็มีศักดิ์ศรีหน่อย ตอนนี้เธอทำผิดสัญญาท้ายการหย่าทุกข้อเลยนะ กานต์ไม่ได้ประจานนะเพราะทุกเรื่อง กานต์ถามเธอในไลน์ตลอดแต่เธอละเลยไม่แก้ไข ไม่สนใจเอง บ้านลูกก็เอางูเหลือมไปสิงอยู่ ถามจริง ในหัวสมองเธอ นึกถึงหรือรู้ผิดชอบชั่วดีบ้างไหม

เธอบอกเธอจะซื้อบ้านใหม่และคืนบ้านให้ลูกแต่จนป่านนี้ มีแต่มาผลาญออกและโยนให้กานต์รับผิดชอบทุกอย่างในส่วนที่เธอต้องทำตามบันทึกท้ายการหย่า กานต์บอก ทำแบบนี้ ไม่ช่วยกัน กานต์ก็แย่นะ เธอคิดไรได้บ้าง เอาแต่ตัวเองรอดกับอีงูเหลือม พวกกานต์จะลำบากยังไงไม่สน

อีงูเหลือมแม่งก็สุดจะหน้าด้าน โคตรน่ารังเกียจ ขอเถอะ คิดกันใหม่ อยากทำไรไม่ว่าแต่อย่าทำให้ครอบครัวเก่าคือพวกกานต์ต้องเดือดร้อนหรือลำบาก บอกจะผ่อนใช้หนี้ นี่บาทนึงก็ยังไม่เคยได้รับ ไม่เคยผ่อน เธอคนเดิมที่ไม่เคยเอาเปรียบใคร สำนึกดี หายไปไหน”

ก่อนโพสต์เป็นเพลงอีกว่า “หยุดเลยละกัน ป่วยการยื้อไป ฉันทนไม่ได้ ทั้งอายทั้งเจ็บปนกัน หยุดเลยละกัน หมดความสำคัญ ถึงจะดึงดัน ไม่มีประโยชน์อันใด ต้องการอะไรไม่เคย อยู่เฉยหรือทำไม่ได้ แต่ทำอะไรให้ไปไม่เคยถูกใจ เรี่ยวแรงฉันยังเหลือยังมี ใจสิมีไม่พอ ที่มันท้อมันท้อเพราะเธอ ไม่มีใจ.... พอ!!!!!”

พร้อมโพสต์ภาพลูกๆ ข้อความด้วยว่า “ทั้งที่ไม่ผิด ยังยืนยันอย่างนั้น สิ่งที่แล้วแล้วแล้วลืมกัน ให้จบสิ้นไป...ใจร้ายเหลือเกิน...TT” ก่อนจะลุกมาโพสต์ขายของหาเงินต่อไปด้วย

ขณะที่ ล่าสุด เพจ SEK LOSO ของ ร็อกดัง เสก โลโซ โพสต์ภาพ เสก กำลังเดิน พร้อมข้อความประกาศขายที่ว่า “ขายที่ดิน2,222ตารางวา @ถ.ประเสิรฐมนูญกิจ สนใจที่ดิน สอบถามรายละเอียดติดต่อเบอร์นี้ครับ 094-997-7739” ทำเอาคนเข้ามาสอบถามกันจำนวนมาก พร้อมกับคอมเมนต์ป่วนว่า ร็อกดังตกอับ ต่างๆ นานา จนมีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาโต้ว่า

“ทำไมถึงมีจิตใจอย่างนี้ละครับ พี่เขาจะขายที่ก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา จะไปรู้เรื่องราวอะไรที่แท้จริง , มาเหน็บเขา ไม่ชอบเขาก็อยู่เฉยๆสิ เอาเวลาไปดูตัวเองก่อน คนล้มซ้ำเติมกันทำไม บ่งบอกสันดานกันเลย , ถ้าอย่างพี่เสกเรียก ตกอับ.....พวกที่ร้องตามผับ ก็เรียก ตกเกรดสินะ.....สมบัติเขาหามาเยอะแยะ ขายแค่นี้ ยังเหลือให้ขายอีกเพียบ” ท่ามกลางคนเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก อยากฟังเพลง ร็อกเกอร์ดังอีก


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน


1
post-thumb

"เชฟโรเลต" รูดม่าน แจงด่วน! ปิดฉาก ขายโรงงาน เลิกจำหน่าย-ผลิตรถในไทย!


2
post-thumb

โยกเยก วิวาห์หวาน เจ้าสาว น้ำตาไหล เกินฝัน ผู้ใหญ่คนบันเทิงร่วมยินดี


3
post-thumb

แม่ใบเฟิร์น ก็ช็อก ลูกคนตรงไม่คบซ้อน เจโม่ กลับบ้านแฟน คืนรถ-เคลียร์สัมพันธ์


4
post-thumb

ร.10 พระราชทานยศ 3 ตำรวจผู้กล้าเป็นกรณีพิเศษ เสียชีวิตจากเหตุการณ์กราดยิงโคราช


5
post-thumb

แพท ตัดสินใจคุย โอ๊ต ใจตรงกันไหม ได้ข้อสรุปความสัมพันธ์ หลังแฟนๆจิ้นมานาน


6
post-thumb

เฟี้ยว์ฟ้าว ทำบุญยกฉัตร ถูกหวย 52 ใบ เผยที่มาเลขเด็ด แฟนๆขอบคุณให้โชค


7
post-thumb

สัปดาห์นี้หนาวแน่! กรมอุตุฯ เตือนอากาศแปรปรวน อุณหภูมิลดฮวบ ระวังอันตราย


8
post-thumb

สงสัย "บุหรี่" ไฟไหม้ภูกระดึง ลุกโหมหนักกลางดึก เร่งสกัดเอาไม่อยู่ มาทุกทิศทาง


9
post-thumb

หนุ่มขับเก๋งมือเดียว ลูก 4 ขวบ ดึงพวงมาลัย เสียหลักชนเสาไฟ ลูกกระเด็นออกนอกรถโคม่า


10
post-thumb

พีท ทองเจือ ทุ่มเงินล้าน ทำค่ายเพลง ดันลูกคนกลางเป็นนักร้อง ปลื้มคนชอบท่อนแร็พภาพที่อัลบั้มภาพ เสก โลโซ ประกาศขายที่ ดราม่าหนักตกอับ กานต์ ซัดอีก ผลาญเงิน ไม่สนใจลูกลำบาก!!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง