ฮารุ โพสต์ตัวเองลูก รอดชีวิตจากเชียงใหม่ เคลียร์ กาย โวยรถแดงกิโลละ600บาท(คลิป)

ฮารุ โพสต์ตัวเองลูก รอดชีวิตจากเชียงใหม่ เคลียร์ กาย โวยรถแดงกิโลละ600บาท

ฮารุ โพสต์ตัวเองลูก รอดชีวิตจากเชียงใหม่ เคลียร์ กาย โวยรถแดงกิโลละ600บาท

ถึงกับลงคลิป รอดชีวิตจากเชียงใหม่ มาได้ ถึงกรุงเทพฯ แล้ว เสียวเอาชีวิตไปทิ้งเชียงใหม่กันเลย ฮารุ ภรรยาสาวของ กาย รัชชานนท์ หลังสามีลงคลิปโวย รถเมล์แดงเชียงใหม่ โขกราคา กิโลเมตรเดียว คิด 600 บาท

โดยฮารุ โพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นว่า ถือว่ายังมีบุญถึงกรุงเทพแล้วไม่งั้นชีวิตที่เชียงใหม่ของพวกเราคงเสียวสันหลังว้าบบบบว้าบ พี่ๆรถแดงบ้านเราไม่เหมารวมน้า ทุกอาชีพมีทั้งดีไม่ดี ไม่มีอาชีพไหนที่จะเจอแต่คนดี เรานั่งรถแดงบ่อยมากตลอดทริปเชียงใหม่ 20-30บาทก็มีคอนเฟิร์ม แต่อี600บาท1กิโลก็มี @guyratchanont #3ยอดกุมาร #suprakobkids #adensuprakob”

ซึ่งในคลิป ฮารุ ดีใจ บอกว่า เป็นบุญกับลูกชายคนเล็กและลูกๆทุกคนมาก ไม่งั้นกุคงไม่มีชีวิตรอดกลับมาจากเชียงใหม่ รถแดงต้องเอาเรื่องเราแน่ โดยให้ สามีมาย้ำอีกทีว่า ไม่ได้บอกว่า รถแดงทุกคัน บางคัน คนก็เอามาตีความ ก็แล้วแต่ ถ้าคันที่เป็นแบบนี้ได้ฟัง ทำให้เปลี่ยนแปลง ก็ดีกับประเทศชาติ พร้อมให้ลูกคนเล็กมาห้ามว่า อย่าซีเรียส หยุด เรายังอยากไปเชียงใหม่อยู่นะ

ขณะที่คนเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมากว่า ต้องออกมาพูดบ้าง เห็นด้วย ขณะที่บางคนก็บอกว่า ไม่ใช่รถแดงทุกคันก็จริง แต่ตอนตัวเองไปก็เจอแบบนี้เหมือนกัน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ถือว่ายังมีบุญถึงกรุงเทพแล้วไม่งั้นชีวิตที่เชียงใหม่ของพวกเราคงเสียวสันหลังว้าบบบบว้าบ 🤪 พี่ๆรถแดงบ้านเราไม่เหมารวมน้า ทุกอาชีพมีทั้งดีไม่ดี ไม่มีอาชีพไหนที่จะเจอแต่คนดี เรานั่งรถแดงบ่อยมากตลอดทริปเชียงใหม่ 20-30บาทก็มีคอนเฟิร์ม ❤️ แต่อี600บาท1กิโลก็มี 🤪 @guyratchanont #3ยอดกุมาร #suprakobkids #adensuprakob

โพสต์ที่แชร์โดย HARU SUPRAKOB (YAMAGUCHI) ⍣ (@harusuprakob) เมื่อ

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้หอบของหนีตายวุ่น! ไฟไหม้ชุมชนบ้านไม้เก่า เจริงกรุง เผาวอดบ้านกว่า 10หลัง
บทความถัดไปเป็กกี้ ศรีธัญญา ลั่นอยากมีลูก! ตอบกลับสุดฮา แฟนหนุ่ม แฉไม่ทำการบ้านมาครึ่งปี