Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

เปิดดวงซุปตาร์ ปี62 มีแต่งฟ้าแลบ-เลิกฟ้าผ่า ดาราชายสตรีทำเสื่อมเสีย-ดาราหญิงผงาดสุดปัง

2 ม.ค. 2562 - 08:13 น.

เปิดดวงซุปตาร์ ปี62 มีแต่งฟ้าแลบ-เลิกฟ้าผ่า ดาราชายสตรีทำเสื่อมเสีย-ดาราหญิงผงาดสุดปัง

เปิดศักราชใหม่ มาตรวจสอบดวงซุปตาร์ คนดังในวงการบันเทิง ปี 2562 จะมีเรื่องช็อกอะไรเกิดขึ้นอีกปีนี้ หลังจากปีที่แล้วมีหลายเรื่องราวให้ได้เซอร์ไพรส์ ฟ้าแลบ ฟ้าผ่ากันมาแล้ว

โดย หมอวั้ง หมอดูชื่อดัง ที่เคยทำนายทายทักไว้หลายคู่รักดาราหลายคนปีที่ผ่านมา แม่นมากๆ มาเปิดดวงคนบันเทิง ในปี 2562 เรื่องความรักช็อกวงการ ไม่ค่อยน่ากลัว รุนแรง แต่เรื่องความรักจะได้รับผลกระทบ มาจาก เรื่องเงินทอง ผลประโยชน์ อาจจะมีคู่รักที่มีปัญหา จากเรื่องเงินทอง ถูกขุดคุ้ย ให้เสียหายได้

ในปี 2562 อาจจะมีข่าวคราวดาราหญิงหันหน้าเข้าทางธรรม ส่วนเรื่องคดีความ ปัญหาขึ้นโรงขึ้นศาล ให้ระวังดาราหญิง แม่ลูกอ่อน หรือ ตั้งท้อง ต้องระวังเอาไว้

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ส่วนดาราสุดปังปี 2562 ฝ่ายหญิง จะปังสุดๆ ส่วนฝ่ายชายยังคงมีข่าวโกอินเตอร์บ้าง แต่ยังไม่โดดเด่นเท่าฝ่ายหญิง ส่วนดาวดับ ในปี 2562 อยากให้ระวังฝ่ายชาย โดยจะมีผู้หญิงทำให้เสื่อมเสีย

สำหรับเรื่องดาราแต่งฟ้าผ่านั้น หมอวั้ง เปิดไพ่ไปยังขนลุก บอกว่าอาจจะมีงานแต่งฟ้าผ่า แต่จากตั้งท้องหรือเปล่าต้องมาลุ้นกัน ส่วนคู่รักดาราที่จะเลิกรากันแบบฟ้าผ่า ต้องระวัง เรียกว่า เคยรักแต่หักเหลี่ยมโหด จะเป็นเรื่องที่เกิดกับดาราชาย

สำหรับดวงนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ในปี 2562 ต้องระวัง คือ สุขภาพ การเจ็บป่วย ส่วนความรวยยังอยู่คู่ตลอด เรียกว่า อั้มยังกินเรียบ ส่วนความรัก ยังไม่เร่งรีบ ดูแลกันไปก่อน

ด้านดวงนางเอกม่ายสาวคนสวย แอฟ ทักษอร ในปี 2562 ต้องระวัง บางช่วงเวลาในปี 2562 จะมีคนเอาเรื่องมาเป่าหู หมอดูดังถึงกับออกตัวเลยว่า บางอย่างที่เราคิดหรือไม่ได้คิดอาจเกิดขึ้นก็ได้ อยู่ๆ อาจจะมีคนมาขอญาติดีคืนดีก็ได้

พร้อมทั้งยังตรวจสอบดวงคู่ของ แมท ภีรนีย์ กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่หลายคนอยากรู้ไปพร้อมกัน พบว่า ความรักของคนคู่นี้ ยังดูไม่ชัดเจน ฝ่ายชายก็เหมือนยังแสดงออกได้ไม่หมด ฝ่ายหญิงก็ยังเหมือนแสดงออกได้ไม่เต็มที่ คู่นี้จึงอาจไปต่อกันได้ค่อนข้างยาก

ส่วนดวงคู่รักซุปตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ ญาญ่า อุรัสยา ในปี 2562 เป็นปีที่เจอปัญหานิดหน่อยสำหรับนางเอกสาวญาญ่า จะมีเรื่องให้ต้องคิดและตัดสินใจ อาจเป็นเรื่องปัญหากระแส หรือ ปัญหาในการทำงาน หรือ ปัญหาส่วนตัว แต่ไม่ใช่ปัญหาที่เป็นเรื่องเสื่อมเสีย เพราะเป็นดวงอุปถัมภ์ จากคู่จิ้นคู่หนุน ณเดชน์ นั่นเอง

cr.ช่องGMM25

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดดวงซุปตาร์ ปี62 มีแต่งฟ้าแลบ-เลิกฟ้าผ่า ดาราชายสตรีทำเสื่อมเสีย-ดาราหญิงผงาดสุดปัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง