หน่อง อรุโณชา ผู้จัดดัง กับ ดราม่าเปลี่ยนนางเอก ลิขิตรักข้ามดวงดาว บทสรุปยังไง!

22 ม.ค. 2562 - 09:48 น.

หน่อง อรุโณชา ผู้จัดดัง กับ ดราม่าเปลี่ยนนางเอก ลิขิตรักข้ามดวงดาว บทสรุปยังไง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หน่องส่งณเดชน์ร้องเพลงประกอบละครรอไว้แล้ว – กำลังถ่ายทำเหลือไม่กี่ฉากจะปิดกล้อง ละครดัง ลิขิตรักข้ามดวงดาว พระ-นาง ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ แมท ภีรนีย์

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเจอกระแสดราม่าแอนตี้ สาวแมท รุนแรง นอกจากไม่ดูละคร บ่วงนฤมิต ที่กำลังออนแอร์ตอนนี้ ถึงขั้นเรียกร้องขอให้เปลี่ยนนางเอก เรื่องที่กำลังถ่ายทำเลย

ล่าสุด ท่าทีของ หน่อง อรุโณชา ผู้จัดละครคนดัง ผู้จัดละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ที่ลงทุนถ่ายทำละครกันมาใกล้จบ ก่อนหน้านี้ ละครเรื่องดัง ก็มีการรื้อเปลี่ยนผู้กำกับ มาครั้งหนึ่งแล้ว ตอนนี้จะมาเปลี่ยนนางเอก ท่ามกลางปมดราม่าเรื่องแมท ผู้จัดไม่อาจจะเปลี่ยนนางเอกได้


ทางช่องและผู้จัดน่าจะประเมินกระแสหลังถ่ายทำเสร็จ ที่เคยวางไว้ว่าจะรีบออกอากาศ ช่วงต้นปี ก็อาจเลื่อนไปก่อน รอเวลาที่เหมาะสมกว่านี้ ดราม่าสร่างซา เงียบลงไปก่อน มากกว่าที่จะนำละครมาออนแอร์ช่วงดราม่าทำลายล้าง น่าจะได้ไม่คุ้มเสีย

เพราะปฏิเสธไม่ได้กระแสโซเชียลมีผลต่อละคร และช่องอยู่มาก มิฉะนั้นอาจะเจอกระแสแบบ บ่วงนฤมิต ของ ไก่ วรายุฑ ที่ถึงกับทรุดหลัง สาวแมท ลงรูปคู่ สงกรานต์ จนช็อกเรตติ้งตกฮวบมาแล้วได้

โดยไอจีครอบครัวบันเทิงของทางช่องเมื่อปลายปีแจ้งว่า ผู้จัดละคร หน่อง อรุโณชา จัดเต็มเพื่อความสมบูรณ์ของละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ดึง ณเดชน์ ร้องเพลงประกอบละคร “รักที่รอวันลา”

พร้อมได้โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากเกาหลี “ไบรอัน ยู” ที่ทำผลงานเพลงให้กับ EXO , GOT7,2PM , wonna one มาแต่งทำนอง/เรียบเรียง และควบคุมการบันทึกเสียงด้วยตัวเอง แฟนๆ อดใจรอฟังกันเต็มๆ ต้นปีหน้า #ลิขิตรักข้ามดวงดาว แต่ดูท่าปีนี้ก็อาจจะไม่กล้าเสี่ยงเอามาออนแอร์แน่

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ผู้จัดละคร ‘หน่อง อรุโณชา’ จัดเต็มเพื่อความสมบูรณ์ของละคร ” ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ดึง ‘ณเดชน์’ ร้องเพลงประกอบละคร “รักที่รอวันลา” พร้อมได้โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากเกาหลี “ไบรอัน ยู” ที่ทำผลงานเพลงให้กับ EXO , GOT7,2PM , Wanna one และอีกมากมาย มาแต่งทำนอง /เรียบเรียง และควบคุมการบันทึกเสียงด้วยตัวเอง แฟนๆ อดใจรอฟังกันเต็มๆ ต้นปีหน้า

โพสต์ที่แชร์โดย ครอบครัวบันเทิง CH3 (@krobkrua_banterng_ch3) เมื่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หน่อง อรุโณชา ผู้จัดดัง กับ ดราม่าเปลี่ยนนางเอก ลิขิตรักข้ามดวงดาว บทสรุปยังไง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง