Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 24 ม.ค. 2564

มาร์กี้ เลือดจางหนักอยู่ หมอห่วงอันตราย ป๊อก ซื้อรถใหม่ ลั่นหาเงินเอง-พ่อไม่ให้10ปี(คลิป)

5 ก.พ. 2562 - 07:52 น.

มาร์กี้ เลือดจางหนักอยู่ หมอห่วงอันตราย ป๊อก ซื้อรถใหม่ ลั่นหาเงินเอง-พ่อไม่ให้10ปี

มาร์กี้ร้องไห้เลย - สามีสัญญาจะทาครีมให้ทุกคืน ผิดสัญญา ไปนั่งจิบไวน์ ดูสตอรี่ไอจี เผือกเรื่องชาวบ้าน มาร์กี้ ราศรี คุณแม่คนสวย ฟ้องแฟนๆ ใหญ่เลย ข้างสามี ไม่ปฏิเสธ แค่บอก เวลาทาครีม ก่อนนอน กลับมา ภรรยานอนแล้ว เลยไม่ได้ทาครีม

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สามี พา ภรรยา มาตรวจครรภ์สัปดาห์ที่ 25 พร้อมทั้งตรวจเบาหวาน ช่วงตั้งครรภ์ เจอความเข้นข้นของเลือด คุณแม่ ก่อนตั้งท้อง 37-38 % ตอนนี้เหลือ 30 โดยคุณหมอบอกว่า ถ้าต่ำกว่า 30 ต้องให้เลือด ไม่อย่างนั้น หลังคลอดจะไม่ปลอดภัย จริงๆ ตั้งท้องลูกแฝดต้องมีภาวะซีดอยู่แล้ว

แถมเผยภาพอัลตราซาวด์น้องแฝด จมูกเป็นแท่ง จนพ่อป๊อก บอกไม่ต้องส่งไปเกาหลีแล้ว แถมปลื้มมาก เห็นจู๋ลูกชาย ถึงกับถามหมอ ได้รับการคอนเฟิร์มว่า ก็ดี ป๊อกถึงกับลั่น ได้มาตรฐานชายไทย ส่วนน้ำหนัก เสียงหัวใจเต้น ทั้งคู่เท่ากัน ลูกๆ สมบูรณ์มาก

แต่แม่ซีด มากๆ หมอ บอกด้วยว่า ซีดมากๆ เข้า จะเพลียง่าย หน้ามืดเป็นลม กลับไปต้องเสริมธาตุเหล็ก ห้ามลืม ห้ามขาด ครั้งหน้า เจาะเลือด ถ้าต่ำกว่า 30 ต้องมาให้เลือดก่อนคลอด ไม่อย่างนั้น ตอนคลอดเสียเลือดอีกนิดเดียว ช็อกเลย ปกติจะลดทุกคน แต่ลดหนักๆ แบบนี้ไม่ค่อยเป็น ถือว่าหนักเอาการ

หมอ แนะนำด้วยว่า พยายามให้ครรภ์อยู่ 37 สัปดาห์ ลูกจะไม่ต้องเข้าตู้อบ แค่อยู่ตู้อุ่น 24 ชม. ให้เด็กปรับตัว เผยเตรียมฤกษ์วันคลอด สัปดาห์สุดท้ายมี.ค. หรือ สัปดาห์แรก เม.ย. ถ้าให้ดีสุด หมอแนะนำ ต้น เม.ย. พร้อมแนะนำหลังคลอด คุณพ่ออยู่กับลูก 6 สัปดาห์ ต้องช่วยภรรยาเพราะจะเหนื่อยมาก

ส่วนที่ใครบอกคนท้องนวดไม่ได้ ป๊อก มาร์กี้ พาไปหาคุณหมอ สอนนวดยังไง ให้เส้นเลือดไหลเวียน ภรรยาน้ำหนักเยอะ เป็นตะคริวง่าย พร้อมเรียนโยคะคนท้อง ด้วย

ก่อน หนุ่มป๊อก จะควงภรรยาไปซื้อรถใหม่ ต้อนรับ ลูกแฝด เผยราคาแพง แต่คุ้มเพื่อลูก ป๊อก ถึงกับบอกว่า “คนถามผมไม่ทำงานเอาเงินที่ไหน ผมทำงานนะ ไม่งั้นจะเอาเงินที่ไหนซื้อรถ เลี้ยงครอบครัว พ่อไม่ได้ให้ตังค์มาน่าจะ 10 ปีแล้วมั้ง มาร์กี้ บอกดีแล้วจะได้หาเอง คนที่ไม่รู้ อยากบอกว่า ผมทำงานทุกวันนะ”

cr.ป๊อกกี้ on the run

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มาร์กี้ เลือดจางหนักอยู่ หมอห่วงอันตราย ป๊อก ซื้อรถใหม่ ลั่นหาเงินเอง-พ่อไม่ให้10ปี(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง