ล้มแล้วต้องลุก! เอ็มมี่ ทำทองม้วนขาย-หาเงินใช้หนี้28ล้าน โพสต์สุดซึ้งน้ำใจ แมน การิน

ชีวิตต้องสู้เจอมรสุมถึงขั้นถูกแจ้งความจับมูลค่าความเสียหายกว่า 28 ล้านบาท เอ็มมี่ แม็กซิม หรือ เอ็มมี่ อมลวรรณ ที่ก่อนหน้านี้ ก้มกราบ ยันไม่ได้โกง ไม่คิดหนี ตัวเองก็แทบหมดตัว พร้อมจะทำทุกทางใช้หนี้นั้น ล่าสุดไอจีส่วนตัวของเอ็มมี่ โพสต์คลิป เจ้าตัวนั่งทำทองม้วน พร้อมแคปชั่นว่า

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“โว๊ะ นี่ ตี 4:21 แล้วร๋อ สุดยอดแม่ค้า ที่ใส่ใจลูกค้าที่สุด ยังคงนั่งทำขนม เพื่อส่งให้ลูกค้า ที่รับไปขายที่หัวหิน ง่วง นะ แต่เพื่อลูกค้าที่รอขนม เอ็มมี่ต้องทำค้าบ สั่งขนม แอดไลน์ ID:mmymaxim11 #ล้มแล้วต้องลุก สู้โว้ย #singlemom #เอ็มมี่สู้ๆ #แรงแต่ไม่เลว”

ก่อนที่จะโพสต์ภาพกับ แมน การิน แคปชั่นสุดซาบซึ้งในน้ำใจของดาราหนุ่มด้วยว่า “#มองหน้าผู้ชายคนนี้เอาไว้นะคะ #แมนการิน ตั้งแต่รู้จักกับพี่แมนการินมาหลายปี เอ็มมี่กล้าพูดได้ว่า

เป็นพี่ที่อยู่ในวงการที่น่ารักที่สุดในโลก #ไม่ใช่เพียงเพราะแค่เขาสั่งขนมกับเอ็มมี่นะคะ แต่เป็นเพราะที่ผ่านมาพี่ชายคนนี้คอยให้กำลังใจมาอยู่ตลอด พี่ชายไม่เคยซ้ำเติม

ไม่ว่าเอ็มมี่เจอแต่ข่าวแย่ๆหรือข่าวที่เลวร้ายแค่ไหน พี่แมนไม่เคยเชื่อไปตามข่าว แต่เฮียกลับคอยให้กำลังใจอยู่ตลอด นี่สินะ คนที่ มีแต่ #พลังบวก

วันนี้มาส่งถึงบ้านเลยฮะ หลังจากเฮียเปิดบิล 50 กล่อง ตอนแรกก็คิดนะ เฮียสั่งไปทำไรเยอะแยะ ไอ้เราก็คิดว่าเฮียเปิดร้านกาแฟไรงี้

สรุป เฮียบอกว่า #ซื้อไปแจกจ่ายให้คนอื่นได้กิน เพื่อให้รู้ว่าเป็นของเอ็มมี่ทำ ขอบพระคุณ สวรรค์ ที่อย่างน้อยก้ให้รู้ว่า #คนดีๆยังมีบนโลกใบนี้ จากนั้น ลูกค้าหลายๆท่านก็เปิดบิล 50 กล่องเช่นกัน อิอิ

เฮียบอกว่า ห้ามลดราคา ไม่งั้นจะไม่สั่งอีก โอว มีบังคับ ขอบพระคุณเฮีย และพี่เกล มากๆนะคะ สำหรับกำลังใจดีๆที่ให้น้องสาวคนนี้มาตลอดหลายปี รักๆ สั่งขนม แอดไลน์ ID:mmymaxim11 #ล้มแล้วต้องลุก สู้โว้ย #singlemom #เอ็มมี่สู้ๆ #แรงแต่ไม่เลว”

โดย สาวเอ็มมี่ ถูกตัวแทนกลุ่มผู้เสียหาย เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน บก.ป. เพื่อดำเนินคดี ในข้อหาฉ้อโกง หลังตั้งวงแชร์ทางกลุ่มไลน์ และประกาศเชิญชวนร่วมเล่นแชร์ บ้านเอมมี่ ในสังคมออนไลน์ แต่ท้ายที่สุดกลับถูกโกง มูลค่าความเสียหายกว่า 28 ล้านบาท มีผู้เสียหายมากถึง 80 คน ส่วนด้าน เอมมี่ ก็ได้ออกมาชี้แจงว่าไม่ได้มีเจตนาจะโกงเงิน พร้อมเปิดเผยว่า ตนเองถูกโกงแชร์ ทั้งหมด 40 ล้านด้วยเช่นกัน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

#มองหน้าผู้ชายคนนี้เอาไว้นะคะ #แมนการิน ตั้งแต่รู้จักกับพี่แมนการินมาหลายปี เอ็มมี่กล้าพูดได้ว่า เป็นพี่ที่อยู่ในวงการที่น่ารักที่สุดในโลก #ไม่ใช่เพียงเพราะแค่เขาสั่งขนมกับเอ็มมี่นะคะ แต่เป็นเพราะที่ผ่านมาพี่ชายคนนี้คอยให้กำลังใจมาอยู่ตลอด พี่ชายไม่เคยซ้ำเติม ไม่ว่าเอ็มมี่เจอแต่ข่าวแย่ๆหรือข่าวที่เลวร้ายแค่ไหน พี่แมนไม่เคยเชื่อไปตามข่าว แต่เฮียกลับคอยให้กำลังใจอยู่ตลอด นี่สินะ คนที่ มีแต่ #พลังบวก วันนี้มาส่งถึงบ้านเลยฮะ หลังจากเฮียเปิดบิล 50 กล่อง ตอนแรกก้คิดนะ เฮียสั่งไปทำไรเยอะแยะ ไอ้เราก้คิดว่าเฮียเปิดร้านกาแฟไรงี้ สรุป เฮียบอกว่า #ซื้อไปแจกจ่ายให้คนอื่นได้กิน เพื่อให้รู้ว่าเป็นของเอ็มมี่ทำ ขอบพระคุณ สวรรค์ ที่อย่างน้อยก้ให้รู้ว่า #คนดีๆยังมีบนโลกใบนี้ 😭 จากนั้น ลูกค้าหลายๆท่านก้เปิดบิล 50 กล่องเช่นกัน อิอิ เฮียบอกว่า ห้ามลดราคา ไม่งั้นจะไม่สั่งอีก โอว มีบังคับ 🤪 ขอบพระคุณเฮีย และพี่เกล มากๆนะคะ สำหรับกำลังใจดีๆที่ให้น้องสาวคนนี้มาตลอดหลายปี รักๆ ❤️ สั่งขนม แอดไลน์ ID:mmymaxim11 #ล้มแล้วต้องลุก สู้โว้ย 💪 #singlemom #เอ็มมี่สู้ๆ #แรงแต่ไม่เลว 🐒

โพสต์ที่แชร์โดย เอ็มมี่ อมลวรรณ (@mmyamalawan) เมื่อ


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน