เอมมี่ แม็กซิม ช็อกเกร็ง เข้าไอซียู ขณะจะไปแถลงคดีโกงแชร์ 28 ล้าน เครียดจัด-อาการไม่ดี

ถูกแจ้งจับโกง28ล้านคดีใหญ่ สาวเซ็กซี่ เอมมี่ อมลวรรณ ถึงช็อกขณะเตรียมไปเปิดใจคดี เกิดเครียดจนช็อกเกร็ง ต้องหามส่งโรงพยาบาล ยังอาการไม่ดี อยู่ไอซียู

โดยสืบเนื่องจากมีกลุ่มผู้เสียหาย เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน บก.ป. เพื่อดำเนินคดีกับ เอมมี่ แม็กซิม หรือ น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ในข้อหาฉ้อโกง หลังตั้งวงแชร์ทางกลุ่มไลน์ และประกาศเชิญชวนร่วมเล่นแชร์ บ้านเอมมี่ ในสังคมออนไลน์ แต่ท้ายที่สุดกลับถูกโกง มูลค่าความเสียหายกว่า 28 ล้านบาท มีผู้เสียหายมากถึง 80 คน

ล่าสุด เอมมี่ ซึ่งเตรียมจะไปเดินทางไปพร้อมทนาย เพื่อแถลงเปิดใจคดีโกงแชร์ 28 ล้าน ในรายการโทรทัศน์แห่งหนึ่ง ปรากฏว่า ก่อนถึงเวลานัดหมาย ทางคนดูแล เอมมี่ ได้แจ้งผ่านไลน์ว่า เอมมี่ เกิดอาการเครียดจัด เกร็ง และอาเจียนหนัก ตั้งแต่ช่วงตี 2 ที่ผ่านมา จนต้องหามส่งเข้าโรงพยาบาลแพทย์รังสิต ห้องไอซียู 3 หลังจากดูอาการแล้วยังไม่ดีขึ้น จึงขอยกเลิกการแถลงด่วน

ทั้งนี้ทางคนดูแลแจ้งด้วยว่า เอมมี่ไม่ได้มีเจตนาหลบหนีกระแสข่าวแต่อย่างใด ช่วงกลางคืนยังพูดคุยตกลงกับทนายว่าจะตอบอย่างไร แต่เครียดและกดดันหนัก จนต้องเข้าห้องไอซียูอย่างที่เห็น ส่วนจะพร้อมออกมาเจอสื่อเมื่อใดจะแจ้งให้ทราบอีกที

ล่าสุด ความคืบหน้าอาการของ เอมมี่ ผู้จัดการส่วนตัวเผยว่า ตนไม่ได้อยู่กับเอมมี่ แต่ทางญาติคอยอัพเดตอาการของเอมมี่อยู่ตลอด ซึ่งตอนนี้เอมมี่ยังคงนอนดูอาการอยู่ในห้องไอซียู ห้ามเยี่ยม ญาติก็ยังไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปเยี่ยม แต่เมื่อสักครู่แพทย์ได้ออกมาแจ้งญาติว่า ตอนนี้อาการโดยรวมของเอมมี่ปกติ แต่ยังคงให้ออกซิเจนอยู่ เพราะว่าค่าออกซิเจนในร่างกายต่ำ ยังต้องให้เอมมี่นอนดูอาการอยู่ในห้องไอซียู เพื่อหาว่าอาการเกร็งและชัก มีสาเหตุมาจากอะไร เพราะก่อนหน้านี้ผู้ป่วยไม่เคยเป็นมาก่อน คนป่วยรู้สึกตัว แต่ยังมีอาการเบลอเพราะฤทธิ์ยา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

สู้จนต้องล้ม มันจำเป็นต้องแลกกับชีวิตเอ็มมี่เลยร๋อคะ … 😭 พวกคุณใจร้ายเกินไปมั้ย พวกคุณกำลังฆ่าเอ็มมี่คุณรู้มั้ย 😭 ภาพสุดท้ายที่จำได้ สลบทั้งๆที่หมูยังคาปาก รู้ตัวอีกทีอยู่โรงพยาบาลสายไหม ขอบพระคุณน้องริน น้องชา ที่พามาส่งโรงพยาบาลนะคะ ❤️

โพสต์ที่แชร์โดย เอ็มมี่ อมลวรรณ (@mmyamalawan) เมื่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน