ป๊อบ ปองกูล เปิดบ้าน! แห่ซูมกรอบรูปสาวตั้งโชว์ ดูชัดๆ “ปลา” หรือ “โบว์” (คลิป)

ป๊อบ ปองกูล เปิดบ้าน! แห่ซูมกรอบรูปสาวตั้งโชว์ ดูชัดๆ “ปลา” หรือ “โบว์” (คลิป)

จากกรณีที่ ศิลปินหนุ่ม ป๊อบ ปองกูล สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการควง “ปลา” แฟนสาวนอกวงการเข้าพิธีวิวาห์เมื่อวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา ที่จ.นครนายก กระทั่ง มีสาวอีกคนได้โพสต์ด้วยความช็อก ว่า ไม่ทราบมาก่อนเลยว่า ป๊อบ จะเข้าพิธีแต่งงาน ซึ่งสาวคนนี้ชื่อ “โบว์” ต่อมา ป๊อบ ปองกูล ได้โพสต์ข้อความชี้แจงความสัมพันธ์กับผู้หญิงที่ชื่อ โบว์ โดยยอมรับว่า คือผู้หญิงที่คบมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา และเรียกได้ว่าเป็นแฟน แต่ได้ทำการคบซ้อนกับผู้หญิงอีกคน

ล่าสุดวันที่ 25 ก.พ.นี้ เวลา 16.15 น. หนุ่ม ป๊อบ ปองกูล จะจัดการแถลงข่าวเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก่อนถ่ายรายการสด The Voice ที่สตูดิโอ Star Hollywood

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ หลังจากการเกิดเรื่องราวร้อนแรงจนกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ กระทั่งอินสตาแกรม socialdara ได้มีการนำคลิปของรายการ “ที่นี่หมอชิต” เมื่อปี 2552 ซึ่งเป็นตอนที่ “ดู๋ สัญญา” พา “เป๊ก ผลิตโชค” เพื่อนซี้ ไปบ้าน ป๊อบ ปองกูล โดย เป๊ก แอบไปเห็นกรอบรูปสาวในบ้านของหนุ่มป๊อบ

ซึ่งมีช็อตกรอบรูปในบ้านที่เปิดโชว์ โดย หนุ่มป๊อบ บอกว่า “รูปแฟนสาว” ทำให้ชาวเน็ต แห่ซูมว่าสาวในรูปคือ “ปลา” หรือ “โบว์”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

🙏🏻 Cr. ที่นี่หมอชิต 🙏🏻 _____________________________________ #ป็อปปองกูล #pongkool #ป็อป #poppongkool #คบซ้อน #ดารา #นักร้อง #gmm #สามแยกปากหวาน #สี่แยกปากหวาน #ข่าวดารา #แฟน #ความรัก #รัก

โพสต์ที่แชร์โดย Social Dara (@socialdara) เมื่อ

____________________________________________

บทความก่อนหน้านี้ครูสาวเล่านาที แก๊งโจ๋งานบวช บุกตบหน้า ทำร้ายเด็ก แฉกลิ่นเหล้าหึ่ง
บทความถัดไปแฟนสาวพระใหม่ เสียใจโดนโจมตี ยันไม่เกี่ยวเหตุกระทืบ จ้างวงดนตรีอยากให้สนุก