Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

‘โบว์’ชี้‘โดนัท’เพื่อนสนิท-คุยได้ทุกเรื่อง คิดตรงกัน-รอเปิดตัวแฟนหลังเรียนจบ

11 มี.ค. 2562 - 11:51 น.

โบว์ชี้โดนัทเพื่อนสนิท-คุยได้ทุกเรื่อง

คิดตรงกัน-รอเปิดตัวแฟนหลังเรียนจบ

‘โบว์’-‘โดนัท’เพื่อนสนิท - นางเอกหุ่นสวยโบว์เมลดา สุศรี ไปร่วมงานแถลงข่าวครั้งที่ 2 การประกวดไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2019 และการคัดเลือกตำแหน่งพิเศษ Photogenic Model หลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์ ถึงทริปญี่ปุ่น กับพระเอกรุ่นน้องโดนัทภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ มีภาพคู่หวานๆ ตอกย้ำความสนิทสนม จนแฟนคลับเข้ามาแซว พร้อมเชียร์ให้เปิดตัวสถานะแฟน

ทริปญี่ปุ่นเป็นอย่างไรบ้างสนุกมาก และเหนื่อยมาก ไม่ได้เที่ยวเลย ไปตามสถานที่ต่างๆ ไปถึงปั๊บถ่ายรูปแล้วขึ้นรถกลับ เหมือนไปโปรโมตจังหวัดชิซึโอกะ แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ซึ่งปีนี้มีโดนัทไปด้วย พ่อแม่โดไม่ได้ไปเพราะเขาต้องไปทำงาน ไปญี่ปุ่นเหมือนกันแต่คนละจังหวัด จริงๆ เราไม่ได้เที่ยวเลย ทำงานทุกวัน แต่กินเยอะมาก

ส่วนภาพเรากับโดเอามาฝากแฟนคลับบ้านคู่ด้วย เขาจะได้หายคิดถึงกัน ก็เห็นที่แฟนๆ แซวเยอะเลย แต่ละคนแซวกันแบบ อุ๊ย อยากแซวจังเลย เราชินแล้ว เรารู้ว่าเราเป็นอะไรกันไง ไม่ได้รู้สึกอะไรมากขนาดนั้น เราเป็นเพื่อนกันค่ะ

คนเชียร์ให้เป็นแฟนกันมีคนเชียร์ให้เป็นแฟนกันเยอะ ถ้าเป็นแฟนกันมันเป็นเรื่องอนาคต ในความรู้สึกโดกับโบว์เหมือนความคิดตรงกันที่ว่า ถ้าจะมีแฟนแม่โดบอกว่าอยากให้โดเรียนให้จบ ของโบว์เองก็อยากให้เรียนจบก่อน เราอยู่ในสังคมไทย รักกันแล้วดราม่า เนาะ เลยรู้สึกว่าทำให้ถูกตามธรรมเนียมประเพณีดีกว่า เรียนจบแล้วค่อยมีแฟน มีหน้าที่การงานอนาคตที่ดีค่อยมามุ่งเรื่องนี้ เรามีคุย แต่เรายังไม่รู้สึกว่ามันเปิดแล้วมันจะดี อยากให้ใช่จริงๆ มั่นคงจริงๆ แล้วค่อยเปิด

ยังคงสถานะเป็นเพื่อนไปก่อนตอนนี้เป็นเพื่อนกันจริงๆ ไปถามแม่ได้เลย แม่ก็รู้สึกว่าเป็นเพื่อน พ่อก็บอกว่ามันเป็นเพื่อนกันจริงๆ เพราะตอนแรกแม่คิดว่าจีบกัน เราไม่อยากเปิด ต้องดูก่อนว่าถ้าเรียนจบแล้วเขายังอยู่มั้ย ถ้ายังอยู่ก็พร้อมเปิด ก็มีไปไหนมาไหนด้วยกันบ้าง แต่ไม่เยอะ ถือว่าน้อยมากสำหรับคนที่คุยกัน มันไม่ได้เจาะจงว่าจะเป็นแฟนกัน คุยกันไปเรื่อยๆ แต่แค่ไม่ได้มีใครไปมากกว่านี้

คู่เรามีเงื่อนไขในการคุยกันแบบไหนเงื่อนไขคืออย่าเยอะ เข้าใจเรา เข้าใจในการทำงานของเรา เข้าใจในวิถีการใช้ชีวิตของเรา เราเป็นแบบนี้

ตอนนี้คุยกับโดนัทแค่คนเดียวคุยกับหลายคนค่ะ แต่โดคือเพื่อนที่สนิทจริงๆ คุยได้ทุกเรื่องจริงๆ บางทีการใกล้ชิดกันก็เป็นการนินทาคนอื่นนะคะ

กลัวว่าคนที่คุยจะรอไม่ได้มั้ยรอไม่ได้ก็ไม่ต้องรอ หาใหม่ได้ แฮปปี้ สวยมากจ้า (หัวเราะ) ต้องตกลงกันเรียบร้อยว่าถ้ามันใช่จริงๆ ค่อยเปิดตัว รักจริงต้องรอได้ซิจ๊ะ ถ้ารอไม่ได้ก็ไปเลยจ้า พ่อแม่ก็เจอ ไฟเขียวอยู่แล้ว ไม่ได้ห้าม เพราะพ่อแม่ต้องรับรู้ว่าเราคุยกับใคร เราสนิทกับใคร ถ้ามีภาพคู่กันจากปาปาราซซี่ไม่เป็นไร

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘โบว์’ชี้‘โดนัท’เพื่อนสนิท-คุยได้ทุกเรื่อง คิดตรงกัน-รอเปิดตัวแฟนหลังเรียนจบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง