Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 27 ก.พ. 2563

วายจี ประกาศยกเลิกสัญญา ซึงรี เหตุจากพัวพันคดีอื้อฉาว

13 มี.ค. 2562 - 14:09 น.

วายจี ประกาศยกเลิกสัญญา ซึงรี เหตุจากพัวพันคดีอื้อฉาว

วายจี - จากเหตุการณ์ที่หนุ่ม ซึงรี อดีตสมาชิกวงดัง บิ๊กแบง ตกเป็นผู้ต้องสงสัยเกี่ยวพันกับคดีความต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่อง การจัดหาโสเภณีเพื่อให้บริการกับนักลงทุนชาวต่างชาติ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง จนเมื่อวันที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมา เจ้าตัวตัดสินใจประกาศลาออกจากวงการบันเทิงเกาหลีใต้ โดยโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

วายจี

ซึงรี อดีตสมาชิก บิ๊กแบง

ล่าสุดในวันที่ 13 มี.ค. ทางเว็บไซต์ Soompi ได้เปิดเผยว่า วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ค่ายต้นสังกัดของ ซึงรี ได้ออกประกาศยกเลิกสัญญากับทางหนุ่มคนดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
โดยมีใจความว่า
สวัสดี นี่คือ วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์
จากกรณีอื้อฉาวที่ไนท์คลับซึ่ง ซึงรี มีส่วนเกี่ยวข้องด้วยนั้น ทำให้เกิดความสงสัยและข้อถกเถียงอย่างมากมายตามมา ทางเราขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับสิ่งที่เกิดขึ้นซึ่งสร้างปัญหาให้กับผู้คนจำนวนมากรวมถึงเหล่าแฟนคลับ
เมื่อวันที่ 12 มีนาคม ให้หลังจากการประกาศลาออกจากวงการของ ซึงรี ทางเราเห็นพ้องต้องกันกับ ซึงรี และตัดสินใจที่จะยกเลิกสัญญาที่มีกับเขาลง
ทางวายจีตระหนักดีว่าในฐานะของการเป็นบริษัทที่ต้องบริหารจัดการสิ่งต่างๆ ให้เป็นไปอย่างราบรื่น แต่ทางเราไม่สามารถทำได้ดีอย่างที่ควรจะเป็น ซึ่งเราได้สำนึกถึงเรื่องนี้
และสุดท้าย ทางวายจียังตระหนักอีกว่าเราจำเป็นจะต้องทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ และสัญญาว่าพวกเราจะร่วมมือตั้งใจอย่างเต็มที่เพื่อนำพาไปสู่ความสำเร็จ

วายจี

ภาพในอดีตของ บิ๊กแบง

สำหรับ ซึงรี นั้นเป็นอดีตสมาชิกบอยแบนด์ บิ๊กแบง ที่มีสมาชิก คือ ซึงรี, ที.โอ.พี, แทยัง, จี-ดราก้อน และแดซอง นับเป็นวงดนตรีที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในวงการเค-ป๊อป และมีแฟนคลับเป็นจำนวนมากทั้งในเกาหลีใต้เองและประเทศแถบเอเชีย รวมทั้งยุโรป และอเมริกา
โดย ซึงรี ตกเป็นข่าวเกี่ยวข้องกับสถานบันเทิงในเกาหลีที่ต้องสงสัยว่ามอมยาลูกค้าสาว เมื่อช่วงปลายปี 2561 และในช่วงต้นปี 2562 ที่ผ่านมา เขาก็เข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องการใช้สารเสพติด จากนั้นก็มาเจอกรณีพบข้อความแชตออนไลน์ที่ต้องสงสัยว่า เขาอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจค้าประเวณีที่ผิดกฎหมาย ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการสอบสวน และทำให้เกิดกระแสด้านลบอย่างหนักต่อตัวเขาเอง วงบิ๊กแบง และค่ายต้นสังกัด

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ วายจี ประกาศยกเลิกสัญญา ซึงรี เหตุจากพัวพันคดีอื้อฉาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง