คุณปู่คุณย่าสุดปลื้ม เจอหน้า ‘น้องมีก้า-น้องมีญ่า’ ครั้งแรก รับขวัญซองใหญ่มาก

คุณปู่คุณย่าสุดปลื้ม เจอหน้า ‘ น้องมีก้า – น้องมีญ่า ’ ครั้งแรก รับขวัญซองใหญ่มาก

หลังผ่าคลอดเมื่อคืนเรียบร้อย มาร์กี้ ราศรี นางเอกดัง คุณแม่ป้ายแดงคนล่าสุด ภรรยาสุดที่รักของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ โดยคุณแม่คนสวยถึงกับน้ำตาไหล หลังได้ยินเสียงร้องแรกคลอดของทารกน้อยแฝด

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งหลังทายาทหมื่นล้านลืมตาบนโลก พ่อป๊อกและแม่กี้ ที่ทำอินสตาแกรม mikamiathetwins ไว้ให้ลูกน้อย เผยภาพล่าสุด เป็นภาพลูกชาย พร้อมแคปชั่นว่า “สวัสดีครับ ผมชื่อ MIKA” และ โพสต์อีกภาพ เป็นลูกสาว พร้อมแคปชั่นว่า “สวัสดีค่ะ หนูชื่อ MIA ค่ะ”

ขณะที่หนุ่มป๊อก ก็โพสต์ภาพเดียวกัน ลูกชาย พร้อมแคปชั่นว่า “สวัสดีครับ ผมชื่อ MIKA ครับ หน้าผมเหมือนแดดดี้มั้ยครับ #สำเนาถูกต้อง @mikamiathetwins” และภาพลูกสาว แคปชั่นว่า “สวัสดีค่ะ หนูชื่อ MIA ค่ะ หน้าหนูเหมือนมามี๊มั้ยค่ะ #เหมือนไม่เหมือนไม่รู้ #แต่ขนดกเหมือนกันเลยค่ะ @mikamiathetwins”

ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง แห่ยินดี และบอกว่าหน้าตาแฝด ถอดแบบพ่อแม่มาเป๊ะจริงๆ ขณะที่แฟนคลับจำนวนมากแห่เข้ามาแห่กดไลก์ หลงในความน่าเอ็นดูของน้องแฝดซะแล้ว

ล่าสุด สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ และอาภัสรา หงสกุล คุณปู่คุณย่า ได้เดินทางมาเยี่ยม “มีก้า-มีญ่า” หลานชายและหลานสาวถึงโรงพยาบาล พร้อมมีซองมารับขวัญหลาน พร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้คุณปู่คุณย่ามาหา @mikamiathetwins เอาซองมารับขวัญหลานๆด้วย ความฝันของผมคือ มีลูกให้คุณพ่อคุณแม่ได้อุ้มได้เลี้ยงได้เล่นอยู่ด้วยกัน วันนี้ฝันเป็นจริงแล้วสำหรับผมและครอบครัวของเรา”

อ่านข่าว มาร์กี้ โพสต์ครั้งแรก ภาพล่าสุดน้องแฝด น้ำตาไหลได้ยินเสียงลูก ป๊อก เปิดไอจีลูกฮอตแรง

บทความก่อนหน้านี้หนีไม่กี่ชั่วโมง คอตก 3 ผู้ต้องขังแหกคุกลำปาง โดนล่าทั้งภาคพื้นดินและอากาศ
บทความถัดไป“ชัยเกษม” ชี้ วิจารณ์องค์กรอิสระได้ เพื่อท้วงติง-ป้องกัน ไม่ให้ปชช. เสียประโยชน์