หนุ่ม กรรชัย โร่ปรึกษาหมอ หลังทดลองดื่มน้ำจาก บัตรพลังงาน

หนุ่ม กรรชัย โร่ปรึกษาหมอ หลังทดลองดื่มน้ำจาก บัตรพลังงาน

จากกรณีกระแสข่าวประชาชนซื้อบัตรสมาร์ทการ์ด คล้ายบัตร ATM ที่อ้างว่าเป็น บัตรพลังงาน มีสรรพคุณในการรักษาโรคโดยเฉพาะอาการปวดเมื่อยต่างๆ ตามร่างกาย โดยใช้วิธีการนำบัตรไปแกว่งในแก้วน้ำแล้วนำมาดื่ม หรือนำแก้วน้ำวางทับบนบัตรแล้วดื่ม รวมทั้งมีการนำบัตรสัมผัสกับร่างกายในจุดที่ปวดเมื่อย

บัตรพลังงาน
ครั้งดื่มน้ำจากบัตรพลังงาน

วันที่ 17 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ (ปส.) กระทรวงการอุดมศึกษา ฯ รับช่วง อ.อ๊อด ม.เกษตรฯ ตรวจ บัตรพลังงาน ด้วยเทคนิคทันสมัยอย่างละเอียดข้ามคืน พบระดับรังสีของแผ่นการ์ดสูงกว่าค่าขีดจำกัดการได้รับปริมาณรังสีสำหรับประชาชนทั่วไป 350 เท่า

กรณีตัวอย่างที่ได้รับมีความสมบูรณ์ไม่มีการแตกหักจะไม่พบการเปรอะเปื้อนทางรังสีที่พื้นผิวด้านนอก หากนำไปผสมน้ำดื่ม มีโอกาสเพิ่มความเสี่ยงเป็นโรคมะเร็ง ย้ำประชาชนไม่ควรมีไว้ครอบครอง และอาจเข้าข่ายผิดกฎหมายตามพระราชบัญญัติพลังงานนิวเคลียร์เพื่อสันติ พ.ศ.2557

ซึ่งทำให้หลายคนเป็นห่วงพิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ว่าจะได้รับผลกระทบอะไรต่อร่างกายบ้างหรือไหม เพราะเมื่อวันก่อน สัมภาษณ์ “ธนัส สุรินทร์”CEOบัตร smart city มาพร้อม ทวี , นพดล, สินธนู, ธงชัย ชาวบ้านที่ใช้บัตร พร้อมกับทดลองดื่มน้ำ ที่นำแก้วน้ำไปวางบนบัตรพลังงาน

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ไปโพสต์ข้อความว่า “ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงและถามไถ่ กรณีที่ผมดื่มน้ำจากบัตรพลังงาน(การ์ดวิเศษ) ผมได้คุยกับหมอหลายท่านแล้ว ทุกท่านบอกดื่มครั้งเดียวไม่เป็นไร ห้ามดื่มหรือติดตัวต่อเนื่อง ซึ่งตรงกับทางท่านผอ. สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์ แจ้าผมมาว่าเบื้องต้นไม่พบสิ่งปนเปื้อนบนตัวการ์ดและขอบ แต่พบอยู่ด้านในของการ์ด และไม่หลุดออกมาปนเปื้อนในน้ำ(ยกเว้นดื่มทุกวัน) หรือพกทุกวัน ขอบคุณพี่ๆ น้องๆ ที่เป็นห่วงผมครับ ผมไม่เป็นไรครับ ผมแค่กำลังจะเป็นฮัลค์”

ขอบคุณรูปจาก : kanchai

บทความก่อนหน้านี้ด่าใคร? ชิปปี้ ทวีตเดือด กะหรี่ควรเป็นชื่อแกง…ไม่ใช่ชื่อคน โยงนางงามดัง
บทความถัดไปเซ็กซี่สุด แต่งสายเดี่ยว แมทช์ลุค Sexy Girl เริ่ดแบบดูดี ก็จะดูเชิดนิดๆ