Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 27 พ.ค. 2563

สุดซึ้ง ตั๊ก ช่วยยามจน-ป่วยหนัก ปอนด์ ร่ำไห้ เหตุถอยห่าง แม่ช็อกผมขาวทั้งหัว แอนตี้ นุ้ย

27 ก.ค. 2562 - 08:31 น.

สุดซึ้ง ตั๊ก ช่วยยามจน-ป่วยหนัก ปอนด์ ร่ำไห้ เหตุถอยห่าง แม่ช็อกผมขาวทั้งหัว แอนตี้ นุ้ย

สองเพื่อนสุดซี้ในวงการบันเทิง กว่า 20 ปีที่คบกัน ตั๊ก ศิริพร กับ ปอนด์ รุ่งรัตน์ ที่หลายคนอาจไม่รู้ ทั้งคู่รักกันมากขนาดนี้ โดยมาเผยถึงความรักความผูกพัน ในรายการเสือ สิงห์ กระทิง ซ่า เผยความลับของทั้งคู่ที่แม่ตั๊ก ก็ไม่รู้ คือ ตั๊ก ไปคอนโด นุ้ย โดย ตั๊ก บอกว่า แม่ไม่รู้ด้วยว่าคบ นุ้ย

พอแม่มารู้ทีหลัง แม่ตั๊กช็อกเข้าไอซียูเลย ผมจากสีดำ กลายเป็นสีขาวทั้งหัว เลย แอนตี้ นุ้ย ไม่ให้คบ เพราะเป็นช่วงได้ยินข่าว พี่นุ้ยมีครอบครัวแล้ว แล้วหาว่า ตั๊ก ลูกสาวไปแย่งมา แม่เครียด” ปอนด์จะเป็นที่ปรึกษาตลอดเวลามีปัญหากับพี่นุ้ย

เหตุการณ์บีบหัวใจ เพื่อนแท้ อย่าง ปอนด์ ร่ำไห้ เล่านาที ทำให้ต้องถอยห่างกัน คือ ตั๊ก มีปัญหากับพี่นุ้ย ปกติตั๊กไม่ขับรถ แต่วันนั้น ขับรถมาหา ปอนด์กำลังติดประชุมสำคัญ จนเที่ยงคืน โทรกลับไปหาตั๊ก เขากลับไปแล้ว

จริงๆ เขาให้เรามากมาตลอด ตอนมาจากต่างจังหวัดใหม่ๆ เราไม่สบายบ่อย ไม่มีเงินด้วย ไปโรงพยาบาล ห้องพิเศษหรืออะไร ตั๊ก มาเห็น เขาช่วยทุกอย่าง การประชุมเราทิ้งไปเลยก็ได้ ไม่สำคัญเท่ากับการที่เรามีเพื่อนแท้ 1 คน ห่วงที่เขาขับรถ มาหา แล้วยังไม่เจอเรา ต้องขับกลับไปอีก

“รู้สึกผิดทุกครั้งที่นึกถึง ร้องไห้ทุกครั้ง แต่วันนั้นก็เป็นการดี ตั๊กไม่เจอใคร ก็กลับไปหานุ้ย เย็นลงแล้ว เขาก็กลับมาดีกันจนวันนี้” ปอนด์ บอกด้วยว่า ตั๊ก ดังกว่าเรา มีงานพิธีกร มาเขาต้องเอาเราไปด้วย พ่วงเราตลอด

ปอนด์ เป็นนักแสดงรายได้ไม่แน่นอน ปอนด์ มีช่องทางอื่นหาเงินทำทุกอย่าง ร้านรองเท้า ข้าวแกง ทำอีเว้นต์ ทำหนังสือ เบื้องหน้าเบื้องหลังทำหมด จบแค่ ม.3 แต่ได้ประสบการณ์ จากเพื่อนชวนไปทำ
ขณะที่ ตั๊ก ชม ปอนด์ ว่า เล่นละครเก่ง ใครๆ ก็ชม สนใจติดต่อเลย ปอนด์ บอกตอนนี้ ไม่มีละครเลย ยังรับอยู่ เล่นได้หมด

ความรักของเพื่อนทั้งสอง ตั๊ก บอกว่า ปอนด์ คือคนที่ช่วยเรามากกว่า เวลาเรามีปัญหา ซึ่งไม่ใช่เรื่องเงิน แต่เป็นเรื่องทางใจ เขาช่วยเราได้ตลอด ให้คำพูดดีๆ ชีวิตนี้ไม่ต้องมีเพื่อนเยอะ แต่มีเพื่อนดีคนเดียว ถือว่าชีวิตนี้ทำบุญมาดีสุดแล้ว

ส่วน ปอนด์ บอกว่า ไม่เคยมีเพื่อนที่เป็นผู้ให้ มีแต่คนมาเพื่อรับจากเรา แต่เราก็แฮปปี้เราถือว่าได้ทำความดี แต่กับ ตั๊ก ไม่มีตำหนิในการเป็นเพื่อนเลย เขาบอกว่าได้มากจากเรา แต่จริงๆ เราได้มากกว่าเขามาก เรามาจากต่างจังหวัด ไม่มีเงิน เขายื่นมือให้เราตลอด ทุกเรื่อง ตั้งแต่การกิน การอยู่ มีคนเดียวในโลก ที่เป็นแบบนี้สำหรับเรา

ขอบคุณภาพประกอบ , เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สุดซึ้ง ตั๊ก ช่วยยามจน-ป่วยหนัก ปอนด์ ร่ำไห้ เหตุถอยห่าง แม่ช็อกผมขาวทั้งหัว แอนตี้ นุ้ย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง