ใบเตย เมินคนดราม่า งบแต่งพุ่ง 10 ล้าน เอ็นดูเจ้าบ่าวทุ่มหมดตัว ครั้งหนึ่งในชีวิต

4 ก.ย. 2562 - 20:14 น.

ใบเตย เมินคนดราม่า งบแต่งพุ่ง 10 ล้าน เอ็นดูเจ้าบ่าวทุ่มหมดตัว ครั้งหนึ่งในชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 4 ก.ย. ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับนักแสดงสาวเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร เปิดร้าน The Blooming Gallery ที่โครงการ Lido Connect สยามสแควร์ ซอย 3 โดยว่าที่เจ้าสาวได้ให้สัมภาษณ์ อัพเดตเรื่องการจัดงาน หลังมีข่าวลือว่างบงานแต่งตอนนี้พุ่งไปถึง 10 กว่าล้านบาทแล้่ว

ใบเตย

พรีเวดดิ้ง ธีมแน่นอก และ 10 fight 10

ถ่ายพรีเวดดิ้งแล้ว?
“เรียบร้อยค่ะ เป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งที่บาร์เตอร์กับ วนัช กูตูร์ สตูดิโอ แล้วอาทิตย์หน้าจะมีภาพที่เป็นอีกสไตล์หนึ่งที่ภูเก็ตค่ะ เพราะว่าเป็นสาวภูเก็ตเราก็กลับไปถ่ายที่ภูเก็ตด้วย ออกมาเกือบชุดว่ายน้ำ ได้พี่จอร์จ ธาดา ถ่ายให้”

แสดงว่าแมนก็ต้องเซ็กซี่ด้วย?
“พยายามอยากให้แกเซ็กซี่กว่านี้ ให้ปั้นหุ่นอยู่ เพราะตั้งแต่แกเลิกต่อยมวย ก็ไม่ค่อยฟิตหุ่นเท่าไหร่ ห่างจากเข้ายิมไปนาน อยากให้มีกล้ามขึ้นนิดนึง”

รูปที่ปล่อยมาเราโอเคไหม?
“ตัวใบเตยรู้สึกเฉยๆ รู้สึกว่าผอมจัง แต่พอภาพออกมามันก็โอเค ดูหล่อกว่าปกติ เป็นธีมแน่นอก เป็นความคิดของเราเลยว่าขอชุดที่เป็นซิกเนเจอร์ของเราสองคน นั้นก็คือชุดแน่นอก กับชุดต่อยมวย 10 fight 10 แต่ก็มีคอนเซ็ปต์อื่นอีกที่ปล่อยออกมาส่วนน้อย ความจริงที่ร้านทำมีเยอะ หลายเซ็ตมาก”

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

มันยากไหม เพราะความที่เป็นงานแต่งใบเตย คนจะคาดหวัง?
“ไม่ยากเลย ทุกวันนี้เราอยากให้คนที่เห็นงานเรา มางานเราประทับใจ มีความสุขกับเราทั้งสองคนมากที่สุด คงแฮปปี้แหละ เพราะแค่เห็นชุดแน่นอก มีคนถามมาเยอะว่าอะไรคือไฮไลต์ของงาน เราก็เลยเผยเลยว่านี่แหละ แน่นอก กับ 10 fight 10 คือซิกเนเจอร์ของเราสองคน เราเกิดมาจากตรงนี้

จะมีแซ่บกว่านี้ไหม?
“มีแน่นอน แต่ว่าเป็นรูปมากกว่านี้ อาจจะได้ใช้ในการติดในงานแต่ง ดูว่าจะใช้ในส่วนไหน”

ได้ข่าวว่างบในงานแต่ง 10 ล้านบาทอัพ?
“ค่ะ เต็มที่ ตอนที่ตกลงแต่ง หาโรงแรมไม่ได้นึกถึงเรื่องเงินเลย ลืม(หัวเราะ) ถ้าย้อนกลับไปได้ อาจจะเชิญแค่สื่อมวลชน(หัวเราะ) แต่เราโอเค ครั้งหนึ่งในชีวิต บ่าวสาวทุกคู่จะใช้คำนี้เหมือนกันหมด เจ้าบ่าวอาจจะหมดตัวได้

ใบเตย

พรีเวดดิ้ง แน่นอก

เรียกว่าแมนทุ่มหมดตัว?
“ไม่หรอก มันรวมหลายๆ ส่วน แต่ทั้งหมดนี้เจ้าบ่าวก็เป็นคนออก เราไม่ได้เสียอะไรราบ่นแทนเจ้าบ่าว(หัวเราะ) เราไม่คิดว่าพองานสโคบมันกว้างขึ้น แขกเราเกินหนึ่งพันคนอยู่แล้ว อย่างอื่นมันก็เกินหมด ค่าใช้จ่ายมันก็บวกการ์ด ของชำร่วย เราตั้งใจทำมันอย่างดีมากๆ ไม่ได้นึกว่ามันเท่าไหร่ แต่รู้ว่าชอบแบบนี้ พอคิดเงินมาก็ เฮ้ย แต่ก็ตามนั้น ทุกร้านก็มีการบาร์เตอร์ ช่วยกันเต็มที่กับทุกแบรนด์ที่นำมาช่วยเรา ไม่ต้องห่วงนะคะ ในวันงานจะมีการรีวิวอย่างคับคั่ง(หัวเราะ) เพราะเป็นสายรีวิวอยู่แล้ว”


สินสอดจะเท่าไหร่?
“สินสอดอยากให้พี่ๆ รอดูวันนั้นว่าเงินจะตั้งประมาณเท่าไหร่ เราก็คาดหวังมากๆ เหมือนกัน(หัวเราะ)”

สินสอดต้องมากกว่าค่าจัดงาน?
“มาถึงวันนี้ใบเตยไม่ได้คาดหวัง ยิ่งใกล้ถึงวันจัดงาน เราเอ็นดูเจ้าบ่าวมากเลย ตายแล้วคงปาดเหงื่อไปแล้ว แต่ก็พูดเสมอว่า อยู่ข้างๆ เป็นกำลังใจให้นะ พี่แมนสู้ๆ งานเราต้องออกมาดี พยายามทำทุกอย่างที่ซัพพอร์ตเขา ถึงไม่ได้ช่วยออกเงิน แต่ก็เป็นกำลังใจให้เสมอ(หัวเราะ)

แมนออกเงินจัดงานทั้งหมด?
“ใช่ค่ะ ทั้งพิธีเช้าพิธีเย็น”

ใบเตย

ว่าที่เจ้าสาวคนสวย

สรุปยังว่าชุดเจ้าสาวกี่ชุด?
“คร่าวๆ ตอนนี้มี 7 ชุด ในตอนเช้ามีหลายพิธี แต่เราจะหนักทางพิธีเย็น ตั้งแต่แถลงเสร็จก็จะเปลี่ยนชุดไม่หยุด พิธีเช้าก็จะเป็นทำบุญตักบาตร แห่ขันหมาก รดน้ำสังข์ แต่ว่าก่อนวันหมั้นวันแต่ง ก็จะมีการสมรสพระราชทาน กับสมเด็จพระสังฆราชก่อนด้วย ซึ่งก็อีกชุดนึง รวมแล้ว 8-9 ชุด”

ชุดแต่งงานจะรีวิวไหม?
“ทุกชุดค่ะ ไม่ต้องห่วงเลย ที่เราพร้อมทำแบบนี้ เพราะเรามีแบรนด์ที่สนับสนุนเราเยอะ ต้องขอบคุณผ่านสื่อวันนี้ไปก่อนเลย ใบเตยพยายามแจกแจงให้ช่างหน้า ช่างผม แค่ช่างเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาว คุณพ่อคุณแม่ ช่างก็ 10 คู่แล้วค่ะ”

คิดว่างบประมาณงานแต่งเราจะทะลุ 100 ล้านบาทไหม?
“คงไม่ถึงขนาดนั้น ถ้าขนาดนั้นคงเป็นลม เราอยากให้เป็นที่ที่มีความสุข อยากให้งานเป็นไปตามที่เราวาดฝันแค่นั้นเอง”

เรามองดราม่าไว้ไหม?
“ดราม่ามีตั้งแต่วันคุกเข่า จนถึงวันนี้ก็ยังมีอยู่มากความดราม่า หนูว่างานแต่งงานมันสนุกตรงนี้ มันคือเสน่ห์ มันคืองานวัดใจคน จริงๆ อันนี้เจอมากับตัว หลักๆ เลย ญาติทางคุณพ่อคุณแม่ ดราม่าเรื่องแรกคือธีมสีชุด ยังไม่รู้เลยว่าเจ้าสาวใส่สีอะไร แต่ญาติๆ ถามว่าธีมสีอะไร แม่ต้องรีบไปตัดชุดแล้ว เราก็บอกว่าใจเย็นๆ นะคะ การ์ดยังไม่เสร็จเลย มันก็มีความน้อยอกน้อยใจ อันนี้มีแน่นอน เตรียมรับสภาพ ซึ่งตอนนี้ก็รับมาเยอะแล้ว การแต่งงานครั้งนี้ไม่ได้หวังอะไรเลย นอกจากความสุขของแขกที่มางาน และความสุขของบ่าวสาว วันของหนูกับพี่แมน เราอยากให้ทุกคนมางานเรา แล้วมีความสุขกับเราสองคนเท่านั้นเอง มาดูความสวยงามในงาน มาฟังเสียงเพลงที่เพราะทั้งหมดในงาน มาดูตัวอย่างงานแต่ง ที่ใครชอบสิ่งที่เราทำทั้งหมด เราอยากให้แฮปปี้กับตรงนี้ เรื่องอื่นเราไม่อยากให้คิดมาก หรือดราม่าใดๆ ทั้งสิ้นจากงานแต่งครั้งนี้ เพราะว่าใบเตยกับพี่แมนเราเต็มที่ เราทุ่มทุน อยากให้ทุกคนมีความสุขกับตรงนี้จริงๆ”

เรียกว่า Don’t care?
” Don’t care move on ค่ะ”

ขอบคุณภาพ IG : dj_man9999, bitoeyrsiam

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ใบเตย เมินคนดราม่า งบแต่งพุ่ง 10 ล้าน เอ็นดูเจ้าบ่าวทุ่มหมดตัว ครั้งหนึ่งในชีวิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง