แพทริเซีย ซิ่งมินิฯ ออกงาน การ์ดคุมเข้ม เดินก้มหน้าปิดปากเงียบ

6 ก.ย. 2562 - 00:21 น.

แพทริเซีย ซิ่งมินิฯ ออกงาน การ์ดคุมเข้ม เดินก้มหน้าปิดปากเงียบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แพทริเซีย ซิ่งมินิฯ – เป็นอดีตคู่รักดาราที่ได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้ สำหรับ พีช-พชร และ แพทริเซีย กู๊ด ที่ทั้งคู่เพิ่งได้ประกาศยุติความสัมพันธ์ โดยหลังจากแถลงต่อสื่อว่าเลิกรา และตามมาด้วยประเด็นมือที่สาม จนกระทั่งปมโพสต์ปริศนาในอินสตาแกรมของพีช และแพทริเซีย ที่โพสต์ภาพแชตรวมถึงข้อความตัดพ้อฝ่ายชาย

อ่านข่าว – พีช พชร เอาจริง แจ้งความคนแฮกไอจี ปล่อยแชทปริศนา หลัง แพท ไม่ตอบคำถาม!

อ่านข่าว – แพทริเซีย โดนจนได้ อภินิหารหลวงปู่เค็ม – ชาวเน็ตจับโป๊ะ พลาดแล้วพลาดอีก!

แพทริเซีย ซิ่งมินิฯ

แพทริเซีย กู๊ด

ต่อมา พีชได้ให้สัมภาษณ์ กับสื่อมวลชน ว่า “ผมไม่ได้อยากได้เขาคืนแล้ว ใครจะคุยกับเขา เชิญ ผมพอ”

และในวันเดียวกัน แพทริเซีย ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ขอโทษถึงการให้สัมภาษณ์ครั้งที่ผ่านมาว่าพูดไม่ละเอียดทำให้คนรอบข้างได้รับผลกระทบและเกิดเข้าใจผิดมากมาย โดยยอมรับว่าศึกษาอยู่กับ ไฮโซโน้ต-วิเศษ พร้อมกับยืนยันไม่เคยคบซ้อนและนอกใจ แต่เมื่อผู้สื่อข่าวกำลังจะถามถึงปมแฮ็กไอจี ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ จนเกิดแฮชแท็ก #แพทริเซียโป๊ะแตก แต่สาวแพทกลับบปฏิเสธสั้นๆ ว่า “หนูไม่รู้” และเดินออกจากวงสัมภาษณ์ไป จนเกิดความแคลงใจว่า ทำไมถึงไม่ตอบคำถามประเด็นนี้ให้ชัดเจน

แพทริเซีย ซิ่งมินิฯ

แพทริเซีย ซิ่งมินิฯ


จนกระทั่ง เมื่อวานนี้ 4 ก.ย. พีช-พชร ได้เดินทางไปแจ้งความเรื่องไอจีโดนแฮก ที่ บก.ปอท. ในคดี พ.ร.บ.คอมพ์ หลังได้ปฏิเสธว่า ไม่ได้เป็นผู้ลงแชตดังกล่าว โดยยอมรับว่าเคยใช้เครื่องอดีตแฟนสาวล็อกอินเข้าอินสตาแกรมตนเอง

 

 

ล่าสุดวันนี้ 5 ก.ย. ผู้สื่อข่าว ได้มารอเพื่อขอสัมภาษณ์ นางเอกสาว แพทริเซีย ที่มาร่วมชมแฟชั่นโชว์ ที่จัดขึ้น ที่สถานีรถไฟฟ้ามักกะสัน เมื่อ แพทริเซีย เดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัว (คันที่เคยเป็นข่าวในเพจดัง) โดยมีเจ้าหน้าที่ออกมารับถึงรถ เมื่อลงจากรถ ผู้สื่อข่าวถามว่า “วันนี้ให้สัมภาษณ์ได้มั้ย”

แพทริเซีย ซิ่งมินิฯ

ลงจากรถ

แพทริเซีย ซิ่งมินิฯ

ปิดปากเงียบ

นางเอกสาวไม่ตอบอะไร แต่ก้มหน้าก้มตาเดินหลบเข้าไปยังห้องแต่งตัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แพทริเซีย ซิ่งมินิฯ ออกงาน การ์ดคุมเข้ม เดินก้มหน้าปิดปากเงียบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง