Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 3 มิ.ย. 2563

โดนัท ควง โบว์ เที่ยวญี่ปุ่น ยันแค่เพื่อน เผยสาวคนสนิทเข้าใจ

9 ต.ค. 2562 - 20:07 น.

โดนัท ควง โบว์ เที่ยวญี่ปุ่น ยันแค่เพื่อน เผยสาวคนสนิทเข้าใจ

เคยออกมายืนยันแล้วว่าสถานะเป็นเพื่อนที่สนิทกัน แต่เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานักแสดงหนุ่ม โดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ พาเพื่อนสนิท โบว์ เมลดา สุศรี พร้อมคุณแม่ บินไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกัน จนหลายคนสงสัยว่าคู่นี้พัฒนาสถานะมาเป็นมากกว่าเพื่อนแล้วหรือเปล่า ล่าสุดได้เจอนักแสดงหนุ่มไม่พลาดที่จะถามถึงประเด็นดังกล่าว

โดนัท

ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์

เห็นเพิ่งไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ โบว์ เมลดา มาเป็นอย่างไรบ้าง
“ตั๋วโปรโมชั่น จองไว้ก่อนเกือบครึ่งปีแล้ว มันถูกมากเลยต้องจองให้แม่ด้วย จริงๆ คนนำทริปก็คือพี่เบสท์ที่เป็นผู้ช่วยผู้จัดการ แล้วก็พี่นะผู้ช่วยผู้จัดการอีกคน เขาก็มาชวนเราไปเที่ยวด้วย เลยวางแผนว่าไปเที่ยวกันดีกว่า มีแม่ต้องและก็โบว์ไปด้วย”

คนเลยส่งสัยว่าความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่เป็นอย่างไร
“ไม่มีอะไรครับ เรียกว่าเป็นทริปบ้านเบิ้ม คือแต่ล่ะทริปที่ไปญี่ปุ่นกับโบว์มา 2 ทริป เป็นทริปที่ต้องทำงานอย่างเดียว ไปเมืองชิซูโอกะ เข้าก็ให้ไปถ่ายที่โน้น ที่นี่ แล้วก็ให้เช็คอิน เหมือนว่าเราไปทำงานเสร็จก็ขึ้นรถไปที่อื่นต่อ จนเรารู้สึกว่าเราต้องมีอีกทริปนึง ที่เราไปเที่ยวกันจริงๆ จึงเป็นทริปนี้ขึ้นมา แล้วไม่ต้องวางแผนว่าไปตรงไหนบ้าง ไปถึงค่อยว่ากันว่าจะไปไหนกันดี”

เป็นทริปที่ทั้งเราและโบว์ เอาแม่ไปด้วย
“ใช่ครับ”

เป็นเพื่อนกันแต่ไปเที่ยวกันเป็นครอบครัวเลย
“ไม่เห็นแปลก ด้วยความที่เราสนิทกันมาก ละครเรื่องคุณชายไก่โต้ง ถ่ายถึง 3 ปี มันเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว เรายังไม่ได้คบกันเลยครับ คือเราคบกันเป็นเพื่อนมาตลอด มีช่วงนี้ที่ไม่ค่อยได้เจอกัน เพราะว่าต่างคนต่างทำงาน เลยไม่ได้เจอกันช่วงนี้ แล้วเพิ่งมาเจอที่ทริปญี่ปุ่น ซึ่งเราจองกันไว้นานมากแล้ว”

โดนัท

เที่ยวกับเพื่อน

ตัวเราเองเคยบอกว่ามีคนคุย พอเราไปเที่ยวกับโบว์ แบบนี้เขาว่าอย่างไรบ้าง
เราแฟร์กันอยู่แล้ว มีอะไรเราคุยกันตลอด มันเลยไม่มีเรื่องนี้เข้ามา เพราะเขารู้ว่านิสัยเราเป็นอย่างไร แล้วเราก็รู้นิสัยเขาเป็นอย่างไร เวลาเรามีอะไร เราส่งเสริมกันมาตลอด เรามีปัญหาเราก็ถามเขา เขามีปัญหาอะไร เราก็พยายามหาทางแก้ให้เขา มันแฟร์ๆกันอยู่แล้ว มันเป็นความสัมพันธ์ที่ดีมากครับ

กับคนที่เราคุยด้วย เขารู้จักโบว์ไหม
“ต้องรู้อยู่แล้ว เราก็บอกว่าความสัมพันธ์มันเป็นอย่างงี่นะ ก็เข้าใจกันครับ กับโบว์เอง มีอะไรเราก็บอกกันตลอด เขารู้ทุกเรื่อง(หัวเราะ)”

มองเรื่องความรักเป็นอย่างไร
“ณ ตอนนี้เรื่องความรัก ผมมองเป็นเรื่องลอง หลักๆของเราคือการทำงาน เราต้องคิดว่าเราจะมาเป็นนักแสดงมืออาชีพ หรือว่าสมัครเล่น เราต้องมองว่าเรามาทำงาน ไม่ใช่ทำไปวันๆ เราทำงานอยู่ตรงนี้ เพื่อที่จะยึดเป็นอาชีพหลักของเรา แล้วเราอยากให้อาชีพนี้เลี้ยงดูเรา และครอบครัวของเราหรือเปล่า เราต้องโฟกัสให้ถูกจุด เรื่องความรักมันห้ามกันไม่ได้ ความรักมันมีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นความรักในรูปแบบของเพื่อน การเปิดตัวว่าเรามีความรักมันไม่ให้เรื่องผิดเลย”

โดนัท

พร้อมหน้า

แต่พร้อมเปิดไหม
“พร้อมนะ แต่มันอยู่ที่การคุยกันมากกว่า แค่เราเข้าใจกัน ไม่ใช่ว่าผมพร้อมที่จะเปิดว่าคุณเป็นแฟนผมนะ แต่เป็นเรื่องที่ว่าต่างคนต่างเข้าใจ พอถึงจุดนึงก็ดีขึ้นเองครับ”

เป็นคนนอกวงการ
“อุ้ย ไม่บอก คือเราคุยกันเขา เขาคุยกับเรา แฟร์ๆกันครับ คือเราก็ไม่ได้ว่าสถานะคุยจะต้องเป็นใช้คำว่าคุยนะ”

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ไม่บอกหรือว่าคุยหลายคน
“ผมเป็นคนรักจริงครับ ผมก็ให้เกียรติเขา ผมคุยกับเขาคนเดียวครับ(หัวเราะ)”

ขอบคุณรูปจากไอจี : bow_maylada

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โดนัท ควง โบว์ เที่ยวญี่ปุ่น ยันแค่เพื่อน เผยสาวคนสนิทเข้าใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง