Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 1 ต.ค. 2563

มาริโอ้ เปิดใจแล้ว! ความสัมพันธ์ จันจิ โยง‘ไป๊ ตะกน’ เคลียร์ ‘มดดำ’ มั้ยปูดข่าว

14 พ.ย. 2562 - 18:37 น.

มาริโอ้ เปิดใจ! ความสัมพันธ์ จันจิ โยง‘ไป๊ ตะกน’ เคลียร์ ‘มดดำ’ มั้ยปูดข่าว

มาริโอ้ / หลังกลายเป็นข่าวช็อกเมื่อ มดดำ แฉสนั่นกลางรายการว่า ดาราสาวซึ่งเป็นอดีตนักร้อง สะบั้นรักซุปตาร์หนุ่มดังสุดๆ ของเมืองไทย ไปอยู่กับนายแบบสุดฮอต ไป๊ ตะกน ที่พม่า โดยใบ้ชัดจนชาวเน็ตพากันชี้เป้าไปที่ มาริโอ้เมาเร่อ และ จันจิ จันจิรา หรือจันจิ ไกอา อดีตนักร้องสาว วงไกอา เรียกว่างานเข้าอย่างจัง

ล่าสุดช่วงเย็นวันที่ 14 พ.ย. พระเอกอารมณ์ดีมาริโอ้ เมาเร่อ เปิดใจครั้งแรกถึงปมร้อนนี้ว่า ไม่มี เห็นข่าวก็ไม่รู้ยังไง เพราะตอนนี้ยังคุยกับน้องจันจิเป็นปกติ ซึ่งข่าวไม่กระทบความสัมพันธ์ ก็ยังงงว่าข่าวมายังไง ส่วนตัวก็ไม่ได้คิดมาก

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อถามว่ากลัวตกเป็นเครื่องมือการตลาดหรือไม่ มาริโอ้เผยว่า เราไม่ได้มุ่งร้ายใคร เราไม่ได้คิดมากเรื่องถูกเอาความรักของตัวเองเป็นการตลาด แต่จันจิก็เครียดที่มีคนมาว่า ก็ให้กำลังใจน้องไป ส่วนผู้จัดการก็ไม่ได้บอบช้ำและสวยขึ้นทุกวัน พร้อมยืนยันผู้จัดการไม่เคยกีดกัน

“แล้วแต่ใครจะเอาตัวเองเป็นตลาดการค้า เพราะไม่ได้ทำให้ตัวเองไม่สบายใจ แต่น้องจันจิอาจเครียดบ้าง ส่วนตัวยังไม่ได้อ่านข่าว ตอนนี้ก็ให้กำลังใจน้องไป และเรื่องทั้งหมดไม่มีมูลความจริง”มาริโอ้กล่าว

เมื่อถามว่าต้องไปเคลียร์กับมดดำที่ทำให้มีข่าวนี้ออกมาหรือไม่ มาริโอ้กล่าวว่า คงไม่ถาม และพี่มดดำก็ไม่ได้ยกหูขอเคลียร์ ซึ่งไม่ได้กระทบหรือติดใจอะไร ตอนนี้ตนก็ยังใช้ชีวิตเหมือนเดิม ความรักของตนกับจันจิยังแฮปปี้อยู่ ยังคบกันอยู่ ไปมาหาสู่กันอยู่ โดยก่อนหน้านี้ก็เคยเจอข่าวแบบนี้มาแล้ว แต่รอบนี้รุนแรงหน่อย

เมื่อถามว่า สาวๆ ดีใจกับข่าวนี้ มาริโอ้กล่าวว่า เป็นความคิดคนอื่น ไม่ได้เอามาใส่ใจ ส่วนคนปล่อยข่าวก็แล้วแต่ เอาที่สบายใจ คงบังคับเขาไม่ได้ เราก็อยู่ของเรา เชื่อว่าจันจิไม่หวั่นไหวความหล่อของนายแบบแน่นอน พร้อมย้ำอีกครั้งว่ายังคบกับโอ้เป็นปกติ โดยเมื่อครั้งน้องจันจิไปร่วมงานกับไป๊ก็ยังมาเล่าให้ฟัง ส่วนตัวโอ้เป็นคนไม่ขี้หึง เราอยู่ตรงนี้ก็รู้เรื่องการทำงานและเราก็โตแล้ว รวมทั้งก็เชื่อใจ ขอให้สบายใจได้ ส่วนตัวตนก็ไม่เคยปิดเรื่องความสัมพันธ์ แต่ไม่ใช้คำนั้น ซึ่งทุกคนก็รู้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มาริโอ้ เปิดใจแล้ว! ความสัมพันธ์ จันจิ โยง‘ไป๊ ตะกน’ เคลียร์ ‘มดดำ’ มั้ยปูดข่าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง