ดีเจภูมิ แบ่งปันน้ำใจ รีวิว-บริจาคอาหาร ไม่หยุดยั้ง ห่วงใยปากท้อง ปปช.วิกฤตโควิด

18 เม.ย. 2563 - 14:49 น.

ดีเจภูมิ แบ่งปันน้ำใจ รีวิว-บริจาคอาหาร ไม่หยุดยั้ง ห่วงใยปากท้อง ปปช.วิกฤตโควิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดีเจภูมิ แบ่งปันน้ำใจ – เป็นความคิดที่แจ๋ว และยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เมื่อ ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า หวังช่วยผู้ประกอบการรีวิวร้านอาหารเพื่อพยุงร้าน และพนักงาน แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่า…กินไม่หมด ดีเจภูมิจึงออกความเห็น และตัดสินใจซื้อตู้เย็นแช่แข็งมาเพื่อเก็บอาหารเหล่านี้ ไปบริจาคช่วยเหลือผู้ที่ประสบปัญหาเรื่องปากท้อง ในช่วยวิกฤตโควิด-19 และจะซื้ออาหารแห้งเพิ่มเติมมาแจกจ่าย เพื่อที่จะช่วยเหลือผู้อื่นได้มากขึ้น

ดีเจภูมิ แบ่งปันน้ำใจ

ช่วยกันครับ

ทั้งนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพ ระหว่างทำอาหาร พร้อมแคปชั่นระบุว่า “ที่ผ่านมาดูเหมือนสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด เพิ่มต่อรายวันจะเริ่มอยู่ตัวแล้วนะครับ… ปัญหาต่อมาก็น่าจะเป็นเรื่องปากเรื่องท้อง โดยเฉพาะสำหรับกลุ่มคนจนผมและทีมงานช่วงนี้เราบริจาคอาหารและอุปกรณ์การแพทย์กันอย่างต่อเนื่องและเต็มที่อยู่แล้วนะครับ.. แต่เราอยากทำให้ได้มากกว่านี้ โดยขอเสนอ ”ผู้ประกอบการร้านอาหาร” ทั้งหลายว่าอย่างนี้ได้มั้ยครับ?… คือทุกวันนี้มีร้านอาหารเยอะมากส่งของมาให้ช่วยรีวิว เพื่อที่จะ พยุงร้านและที่สำคัญ เก็บ ”พนักงาน” ทุกๆชีวิต เอาไว้ให้ได้ในช่วงวิกฤตินี้… ปัญหาของผมก็คือ มันเยอะจนผมทานเองไม่หมด

ดีเจภูมิ แบ่งปันน้ำใจ

ผมทานไม่หมด


ผมเก็บไว้ไม่พอตู้เย็น ผมแจกคนงานแถวบ้านก็ยังเหลือจนต้องทิ้งซะเยอะ… มันน่าเสียดายมาก… เลยมีความคิดว่า ผมอยากจะเอาตู้น้ำแข็งขนาดใหญ่มาวางไว้หน้าบ้านเลยสัก 2-3 ตู้… ใครส่งอาหารมาให้ผมรีวิ ผมจะโปรโมทให้ “ทุกคน” แต่ขออนุญาตเป็นทาง IG/ FB Story… แล้วก็จะเอาอาหารนั้นแช่เก็บไว้ในตู้ สำหรับใครก็ได้ที่ ลำบากแล้วต้องการมัน… นอกเหนือจากนั้นผมจะพยายามมีอาหารแห้งมาวางแจกเพิ่มเติมตลอดเวลาด้วย… ผมเห็นต่างประเทศเค้าทำกันแล้ว รู้สึกว่ามันอาจพอใช้ได้กับบ้านเรา เพราะตอนนี้คนลำบากเยอะมาก ซึ่งเราไม่สามารถช่วยคนทั้งประเทศได้.. สิ่งที่เราทำได้ก็คือช่วยคนข้างๆบ้านเรา ชุมชนเล็กๆของเรา… อะ ได้ มากได้น้อยแค่ไหนผมไม่รู้ละ แต่ขอลองดูก่อนละกันนะครับ ถ้า ร้านอาหารไหนสนใจ DM มาหาผมทาง IG นะครับ 💕”

ดีเจภูมิ แบ่งปันน้ำใจ

อยากให้ผ่านพ้นวิกฤตโควิดไวไว

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ดีเจ.ภูมิ อัพเดตคดีตกปลา จ่อพบจนท. สัปดาห์หน้า ลั่น! ผิดถูกว่าไปตามความจริง

ขอบคุณรูปภาพ : djpoom

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดีเจภูมิ แบ่งปันน้ำใจ รีวิว-บริจาคอาหาร ไม่หยุดยั้ง ห่วงใยปากท้อง ปปช.วิกฤตโควิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง