เป๊ก เปรมณัช เตือนพ่อบ้านใจกล้า ให้ภรรยาตัดผมไม่มุ้งมิ้งอย่างที่คิด

9 พ.ค. 2563 - 12:43 น.

เป๊ก เปรมณัช เตือนพ่อบ้านใจกล้า ให้ภรรยาตัดผมไม่มุ้งมิ้งอย่างที่คิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กักตัวกันนานๆ ผมมันก็ยาวขึ้นตามระยะเวลาของมัน บวกกับอากาศร้อนๆ ในช่วงนี้ หลายคนก็อยากจะตัดผม แต่กว่าจะได้ตัดผมก็ลำบาก เพราะบางร้านก็ยังไม่เปิด ถึงเปิดแล้วก็ไปนั่งรอในร้านไม่ได้ต้องโทรจอง หนุ่มๆ หลายคนตัดปัญหา ด้วยการให้หวานใจ เป็นคนตัดผมให้ที่บ้าน ไม่เสี่ยง แถมตัดฟรีอีกต่างหาก หนึ่งในนั้นก็คือ เป๊ก เปรมณัช พ่อบ้านใจกล้า มอบกรรไกรให้ นิว นภัสสร ศรีภรรยาตัดผมให้เป็น

 

เป๊ก เปรมณัช

ท่าจะไม่ดี ขอหาตัวช่วย

เริ่มต้นคุณภรรยามั่นใจมาก แต่พอเริ่มเท่านั้นแหละ คุณสามีใจกล้า หน้าเริ่มซีด ผ่านไปเป็นชั่วโมงก็ยังตัดไม่เสร็จ แถมจะดูแย่ลง คุณสามีร้องขอมือถือ ต่อสายตรงขอความช่วยเหลือเพื่อนสนิท อย่าง โทนี่ รากแก่น ให้ช่วยทำภาระกิจ ตัดผมที่คุณภรรยาเริ่มต้นให้เสร็จสักที

โชคยังดี ที่เพื่อนโทนี่ สามารถแก้ไขให้ได้ แถมได้ทรงผมใหม่ พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า

ความจริงของมือมีด สรุปคือ .. ติดอยู่บ้าน คู่รักตัดผมให้กัน ใครว่ามุ้งมิ้ง นี่แหละความจริง!! บอกเลยพ่อบ้านอย่าใจกล้า ให้อยู่บ้านสั่งแกร๊บหาอาหารให้พอ #สิ่งที่คิดไม่ใช่สิ่งที่เป็น .แต่ก็ขอบคุณนะคะที่ทำให้ได้ทรงใหม่(จากเพื่อน)นะคะ #สู้ต่อไปนะคะ ประมวลทรงจนจบ ต่อได้ที่ Fb : journeyที่รัก #ตัดผมให้แฟน #ครั้งหน้าทำไรอีกดีคะ @brandnew_nj

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ความจริงของมือมีด 💇🏻‍♂️ สรุปคือ .. 🤪 🙏🏼✨ . ติดอยู่บ้าน คู่รักตัดผมให้กัน ใครว่ามุ้งมิ้ง นี่แหละความจริง!! บอกเลยพ่อบ้านอย่าใจกล้า ให้อยู่บ้านสั่งแกร๊บหาอาหารให้พอ #สิ่งที่คิดไม่ใช่สิ่งที่เป็น . แต่ก็ขอบคุณนะคะที่ทำให้ได้ทรงใหม่(จากเพื่อน)นะคะ 🙌🏼😅 #สู้ต่อไปนะคะ ประมวลทรงจนจบ ต่อได้ที่ Fb : journeyที่รัก #ตัดผมให้แฟน #ครั้งหน้าทำไรอีกดีคะ 🤪 @brandnew_nj

โพสต์ที่แชร์โดย peckprem (@peckprem) เมื่อ

ขอบคุณรูปจากไอจี : peckprem

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เป๊ก เปรมณัช เตือนพ่อบ้านใจกล้า ให้ภรรยาตัดผมไม่มุ้งมิ้งอย่างที่คิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง