อดีตสามีคือเพื่อนตาย – หลัง เอ พศิน ควง แตงกวา อดีตภรรยา และน้องเลโก้ ออกมาเปิดใจยังอยู่ร่วมบ้านกัน จนคนสงสัยรีเทิร์นหรือไม่ ล่าสุด แตงกวา ที่เปลี่ยนลุกส์ สาวสวยผมยาว หั่นผมสั้นในลุกส์สุดเท่ ก็โพสต์ชี้แจงเหตุหย่ากันแล้วแต่ยังอยู่ด้วยกันว่า

“ขออธิบายครับ ทำไมถึงอยู่ด้วยกันได้ ทำไมเลิกกันแล้วต้องแยกทางคะ ก็ในเมื่อ เราคบกันเป็นเพื่อนตั้งแต่แรก อยู่แล้ว

ความรักที่มีให้กันตั้งแต่เริ่มจนถึงวันนี้มันก็มากนะ ในถานะเพื่อน รู้จักคำว่าเพื่อนตายป่าวคะ 55555 เค้าเป็นส่วน 1 ในชีวิตแตงไปแล้ว เค้าเป็นทั้ง เพื่อน พี่ พ่อ และพ่อของลูก มีอะไรคุยกันทุกเรื่อง เพราะ เค้าเป็นคนในครอบครัวคะ

ปัญหาที่คนอื่นคิดไปเองกัน ทั้งหมดมันผิด จะให้มานั้นอธิบาย เพื่อให้ทุกคนเข้าใจมันไม่ง่ายนะคะ เอาเป็นว่า ทุกวันนี้อยู่เพื่อลูก กันและกัน แตงก็ไม่มีญาติที่ไหนใน กทม ถ้าวันหนึ่งพี่เค้าหายไป แตงก็คงลำบาก 555 อย่างที่บอก แตงเป็น ทอม ไปละ”

ขณะที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก อาทิ “แอบเซอร์ไพรส์อยู่นะคะ ครอบครัวยังไงก็ตัดไม่ขาดหรอกค่ะ ไม่ว่าจะอยู่สถานะไหน” , “คู่กัลยาณมิตรที่ดี ช่วยกันสร้างบุญบารมี” บ้างก็บอกเข้าใจความรู้สึกเพราะเป็นเหมือนกัน “เราก็เป็นทอมหลังจากแยกครอบครัวกับพ่อของลูกค่ะ/ครับ (เข้าใจหมดเลยถึงความรู้สึก อิอิ)”

รวมทั้งมีคนเข้ามาให้กำลังใจด้วย “ชอบครอบครัวนี้ ดูดีๆๆน้องมีส่วนพ่อและแม่มากและที่ไม่แปลกใจก็ตรง สามคนนี้ทำหมัยหน้าคล้ายกันทั้งหมดเลยค่ะ” , “ให้กำลังใจนะคะ” แถมมีคนเข้ามากรี๊ดลุกส์หล่อเท่ของแตงกวาไปอีก “หูววววว หล่อ เท่ห์ น่ารักมากเลยค่ะ โอป้ายังอาย” , “แม่แตงหล่อได้อี๊ก!!! อกอีแป้นจะแตก” , “หล่อแข่งกันไปอีกสิบ้านนี้” เป็นต้น

tangkwa_lego

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน