Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 26 ก.พ. 2564

นิกกี้ ยิ้มหน้าบาน ก้อย เริ่มมีใจ เขินได้หอมแก้ม ไม่กล้าขอเป็นแฟน กลัวพูดติดอ่าง

4 ธ.ค. 2563 - 14:19 น.

นิกกี้ ณฉัตร ยิ้มหน้าบาน ก้อย อรัชพร เริ่มมีใจ เขินได้หอมแก้ม ไม่กล้าขอเป็นแฟน กลัวพูดติดอ่าง

ลุ้นกันตัวโก่งกับสถานะความสัมพันธ์ของ นิกกี้ ณฉัตร กับ ก้อย อรัชพร หลังมีภาพคู่สนิทสนมในงานแต่ง ก้อย-ตูน ที่ผ่านมา หลายคนเลยจับตาทั้งคู่ขยับสถานะ เป็นแฟนกันแล้วหรือเปล่า ล่าสุดเจอ หนุ่มนิกกี้ ในงานแถลงข่าว “GMMTV 2021 The New Decade Begins” เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.2563 นักแสดงหนุ่มเผยอย่างอารมณ์ดี ว่าสาวก้อยเริ่มมีใจให้ตนแล้ว หลังเดินหน้าจีบมาพักใหญ่ ตอนนี้เร่งทำคะแนนอยู่ แถมยังเข้าทางแม่ฝ่ายหญิงด้วย

สรุปมีแฟนหรือยังไม่มีแฟน?
“ยังไม่มีเลยครับพี่ ไปถ่ายรูปด้วยกันงานพี่ตูนครับ จริงๆไปด้วยกันครับ เพราะผมไม่มีเพื่อนก็เลยต้องไปอยู่กับนัทตี้กับวีกับเก้า”

แต่นอกจากนั้นพี่ตูนก็ยังมีงานอื่นที่เขาไปกันเป็นคู่คู่ก็มีเรากับก้อยเขาก็เลยบอกว่านี่ก็เป็นอีกคู่หนึ่ง?
“จริงๆก็ไป นัดกันไปครับ ไปด้วยกันแต่ไปถ่ายรูปกับพี่ตูน ไหนพี่ตูนเราเข้าไม่ถึงเขา เราก็ไปต่อคิวถ่ายรูปกันเป็นชั่วโมง พอถึงคิวผมจะหมดรอบแล้วก็เลยต้องวิ่งไปถ่ายรูปรวมกันแล้วผมจะถ่ายรูปกับก้อยด้วย เห็นว่าน่ารักดีก็เลยแนบเข้าไปด้วย”

ตอนถ่ายรูปเราคิดอะไรไหม?
“คิดว่าน่ารัก ยังไม่ใช่แฟนคือยังไม่รีบ ผมก็ไม่รีบ เขาก็ไม่รีบ ให้เขาทำงานก่อนเพราะเขาทำงานเยอะ แต่จีบเขา จีบมาตลอดจีบเรื่อยๆ ชวนเขากินข้าว ถ้าเป็นแฟนเดี๋ยวผมบอกเลย เพราะเป็นแฟนมันต้องมีการขอถูกไหม”

เล่นซีรีส์ด้วยกันมีฉากหอมแก้มเราเขินไหม?
“ตอนแรกไม่ได้หอมแก้ม แต่ว่าผู้กำกับเขาบอกว่าให้หอมแก้มเลย เราก็ดีใจมากเพราะว่าผมถ่ายซีรีส์มาเกือบ 10 ปีแล้วนะ ไม่เคยได้โดนตัวผู้หญิงเลยนี่คือเรื่องแรก ขอบคุณพี่ติ๊กมากครับ เขาก็เพิ่มบทให้มาก่อนผมนิดเดียวเองมานิดๆหน่อยๆ จนตอนหลังเขาเพิ่มให้ ดีใจได้ตังค์เพิ่ม ถามว่าตอนถ่ายเขินมั้ย เขินครับหอมแก้มก็ต้องเขินสิ”

ความสัมพันธ์ชัดเจนขึ้นไหม?
“ผมก็จีบเขา แต่ถ้าผมขอเขาเป็นแฟนเดี๋ยวผมบอก แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เป็นแฟน ให้เวลาเขาก่อนไม่อยากรีบไม่อยากไปแล้วกลัวแบบว่าเขายังไม่เต็มใจ 100 เปอร์เซ็นต์แล้วเราขอเขาอึดอัดไง รอเรามั่นใจว่าเขา 100 เปอร์เซ็นต์ก่อนดีกว่า ตอนนี้ก็ทำคะแนนไปเรื่อยๆ”

แสดงว่าเรากลัวตอนที่ไปขอ?
“คือเอาความจริงผมก็ยังไม่รู้เวลาที่เขาพูดออกสื่อเขาก็ไม่ได้ว่าเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ไง ตัวผมเองก็ยังไม่มั่นใจเลย แต่คนคุยคนกินข้าวยังไม่ชอบเรา 100 เปอร์เซ็นต์นะ ถูกไหม คือเราชอบเขาเรามั่นใจอยู่แล้วแต่ว่าสมมุติเธอเป็นแฟนกันนะ โอเคจ๊ะ คือเรายังไม่มั่นใจกลัวเขาตะกุกตะกักไง”

ที่เราคุยกับเขามีเคมีความรู้สึกไหมว่าเขาก็ชอบเราแหละ?
“มีเคมี เขาก็มีใจแหละ ผมว่าดีขึ้น”

เขาโทรมาหาเราบ่อยแค่ไหน?
“คุยกันเกือบทุกวันครับ พักผ่อนมี FaceTime บ้างแต่ว่ากลางวันไม่ได้คุยเพราะเขาทำงาน แต่ถ้าเกิดกลางวันก็มีไปกินส้มตำไปกินลาบ คือผมก็เป็นตัวผมเลยชีวิตผมอยู่ร้านส้มตำร้านลาบ ถ้าผมจีบจริงผมพาไปกินโอมากะเสะคือผมสร้างภาพเลยนะ”

เวลาคุยกันก่อนนอนประโยคสุดท้ายก่อนวางคืออะไร?
“กู๊ดไนท์เบบี๋ (หัวเราะ) ล้อเล่นๆ”

เวลาคุยกันแทนตัวกันว่ายังไง?
“พี่กับหนูเขาเด็กกว่าผมไง”

มีเทปหนึ่งที่ก้อยโทรเข้ามาในรายการเรา?
“ความจริงคือผมโทรไปหาเขาก่อนแล้วเขาโทรมาหาผมพอดีตอนถ่ายรายการกับเอสตอร์แค่นั้นแหละครับ”

เขามีอาการหึงหวงไหม?
“เขาน่ารักมากพี่ เขาไม่หึงหวงเลย เขาก็บอกให้ผมไปเที่ยวนะ สมมติผมงานเยอะหลังๆ ไม่ได้ไปเที่ยวผับ เขายังถามผมเลยว่าไปเที่ยวกับเพื่อนบ้างไหม ไปเจอเพื่อนบ้างไหม แต่เราก็เกรงใจเขาเองเรากลัวไปแล้วหลุดเราเลยไม่ไปดีกว่า”

ก็มีการปรับเปลี่ยนตัวเองเพื่อเขาเหมือนกัน?
“ใช่ครับ เพราะกินแล้วกรึ่มๆ ก็ต้องกลับบ้านแล้ว”

ไปไหนมาไหนต้องมีการขออนุญาตไหม?
“ก็บอกครับพี่”

ปลายปีนี้จะขอเขาเป็นแฟนไหม?
“ยัง ไม่ได้ๆ ของอย่างนี้ต้องใช้ฟิลนะ ตอนนั้นเตรียมไม่ได้เดี๋ยวติดอ่างต้องใช้ฟิลอยากขอเดี๋ยวขอ”

ไปถ่ายคลิปกับแม่เขาด้วย?
“ใช่ครับ แม่เขาก็น่ารักครับ ตอนเขาเจอใหม่ๆ เขาก็ยังเกร็งๆ เพราะว่าเขาไปอ่านข่าวเยอะเพราะคนด่าผมเยอะไงในเฟส แม่เขาอ่านเยอะเขาก็คล้อยตาม แต่ตอนนี้เขาดีขึ้นแล้วครับ”

แม่ถามไหมว่าจีบลูกสาวเขาหรือเปล่า?
“เขาเคยถามไปแล้วครับก็บอกว่าผมจีบลูกแม่ครับ แต่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะเขาบอกว่าก้อยโตแล้วให้ก้อยคิดเอง”

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นิกกี้ ยิ้มหน้าบาน ก้อย เริ่มมีใจ เขินได้หอมแก้ม ไม่กล้าขอเป็นแฟน กลัวพูดติดอ่าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง