สิตางศุ์ ตอกกลับหน้าหงาย คนไม่สวยอย่างฉัน ค่าตัวหลักล้าน ฟุ้ง ท็อป 5ไทยแลนด์

24 ธ.ค. 2563 - 14:00 น.

สิตางศุ์ ตอกกลับหน้าหงาย คนไม่สวยอย่างฉัน ค่าตัวหลักล้าน ฟุ้ง ท็อป 5 ไทยแลนด์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สิตางศุ์ ตอกกลับหน้าหงาย – หลังโกอินเตอร์ร่วมงานกับต่างประเทศ เรียกว่าประสบความสำเร็จ ดังข้ามประเทศไปเลยทีเดียว สำหรับ แม่สิตางศุ์ บัวทอง หนึ่งในตำนานเจ้าแม่ติ๊กต๊อกของเมืองไทย ที่ได้ฉายาว่า ส้มหยุด ได้ออกมาอัพเดตผลงาน พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องค่าตัวที่ต้องอึ้งไปตามๆกันถึง 7 หลัก ที่ ตึกอาคารข่าวสด (23ธ.ค.63)

งานหนังบทนางเอกของเมียนมาของคุณแม่ล่ะ? “อันนั้นมันไม่เชิงนางเอก มันเป็นตัวเอกเข้าไปในช็อตนั้นที่เมียนมา พวกเอเย่นเขาติดต่อมานะ เขาบอกว่าพระเอกที่เล่นด้วยดัง ทั้งรุ่นเดอะ แล้วก็ดาราวัยรุ่นที่ชื่อลาเบีย เพราะชื่อเขาแปลว่าพระจันทร์เต็มดวงก็คือชื่อเรา ถ่ายเสร็จต้นเดือนกุมภาพันธ์ เขาบอกว่าเดี๋ยวเขาจะมาทำจมูกฝั่งไทย เราก็เลยโอเค ค้างบ้านเราก็ได้ เพราะแฟนเราก็อยู่เนาะ”

ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้วใช่ไหม? “เรียบร้อย โควิดมา ยังไม่ทันได้ฉาย ยังไม่ทันได้โปรโมตเลย แต่ถ่ายเสร็จหมดแล้ว คือนัดฉายหลังพจมานสว่างคาตา หนังพี่พชร์ นัดถ่ายหลังเมษายนกันคือหนังไทยได้ฉายแต่ได้โปรโมตนะ”

สิตางศุ์ ตอกกลับหน้าหงาย

ถ่ายตั้งแต่ปีที่แล้ว? เมื่อต้นปีนี่เอง ปิดกล้องพจมานสว่างคาตาเสร็จ อีกสองวัน เราก็บินไปถ่ายหนังพม่าเลย ช่วงนั้นเลย

ช่วงก่อนโควิดนิดนึง? “ช่วงก่อนมีอู่ฮั่น แต่ในไทยยังไม่ล็อกดาวน์ เท่านั้นแหละ กลับมาจากพม่าเราจะไปพนมเปญ พนมเปญนี่แหละที่บทนางเอก เพราะพนมเปญเราไปบ่อย เราไปโชว์ เอาสินค้าไปลง เพราะเมื่อก่อนตอนที่โดนบูลลี่ สะบับต่อแม่ก็ขายของ แล้วเราเป็นลูกแม่ค้า เราลูกคนจีนแถวพรานนก ขายของเก่งอยู่แล้ว ทีนี้เราก็ดังขึ้นมาใหม่ ก็เต้น ยาลดความอ้วน กาแฟ เราก็ไปลง เสียบมาเรียบเลย แล้วเขาก็รู้จักเรามาเยอะ เราไปโชว์ (ตอนนี้ก็มีงานที่พม่า กัมพูชา) อ๋อ…กัมพูชานี่งานต่อเนื่องค่ะ คนงานพูดไทยได้ แล้วก็มีรับจ้างไลฟ์สด ตั้งแต่โควิด ก็ได้แต่ไลฟ์สดแล้วแท็กกัน


ดังข้ามประเทศ?ส่วนมากแม่ดังต่างประเทศมากกว่านะ คือดังเป็นเน็ตไอดอลแล้วงานในไทยไม่มีแล้ว คือเราไปดัง แล้วเริ่มออกรายการหลังจากนั้นอีกสักปีนึง เราเริ่มโดนบูลลี่ เขาแข่งกันเรื่องงานรีวิว ที่โดนบูลลี่เฉพาะงานรีวิวนะ แต่เขาไม่รู้ว่าเรารับงานเต้นกับงานดีเจ คือบูลลี่ฆ่าไม่ตายเพราะ เราไปสายเต้น สายพริตตี้ เราก็ท็อป 5 ไทยแลนด์ด้วย จากไม่สวยเนี่ยโดนด่าก็โดนด่า ค่าตัวก็แพงกว่าคนอื่น คนสวย 10 คน เท่าแม่คนเดียวไปถามสิ ก็ควรโดนด่าปะล่ะ เขาก็บอกนะพวกลูกสาวอะ ในเทค ในผับ แม่โชว์ กรุณาเปิดสายงานกว้างๆ เพราะแม่ Lady of the night ที่เขามีข่าวว่าเป็นผัวแม่ คือทำอะไรกับใครก็จะมีเรื่องอย่างนี้ไง แบบว่าพอดังแล้วมั่วผู้ชาย เขาจ่ายให้ฉันตั้งหลายหมื่น ฉันไปเต้นครึ่งชั่วโมงน่ะ คือถ้าไปให้ข่าวอย่างนี้ก็จะโดนด่าแล้ว ว่าเป็น อีม่าย อีแก่ อีผี”

แสดงว่ามีพริตตี้อิจฉาเยอะใช่ไหมคะ?ไม่ทราบ แต่ต่อหน้าไม่กล้า เพราะรู้ว่าแม่เป็นมวย แม่จะตบจบหน้างานหมด เพราะฉันไม่ได้สีขาว ฉันไม่ได้บอกว่าฉันเป็นผู้หญิงสีขาว ฉันไม่ได้บอกว่าฉันไฮโซ คือฉันออกต่างประเทศได้ค่าตัวเป็นล้านแล้วกลับมาไทยก็โดนด่า โดยที่ฉันไม่ผ่านเอเย่น ไม่มีใครทำตัวแบบฉันนะฉันออกต่างประเทศไปคนเดียว แล้วฉันฟันมาเป็นล้าน โดนด่าอีกหรอ หึ…จะเรียกค่าตัว 20 ล้าน ฉันโดนคนไทยด่าหรอ

สิตางศุ์ ตอกกลับหน้าหงาย

การเป็นกระเทยที่มันมีค่ามากกว่าที่เขามองมาว่าฝั่งไทย กระเทยผู้หญิง อย่างดีก็แค่ขายตัว ไม่ใช่ดร.ดัง แหกตาดูด้วย เวลาพูดอะไรแล้วเลิกตอแหล เพราะเราไม่ตอแหลด้วย กลายเป็นคนไม่ดีล่ะ แล้วตอนนี้ส้มหยุดมา ขอโทษที ตอแหลมา ตอแหลกลับ แต่ตอนสะบัดต่อนั่น กางเกงยีนส์ เสื้อเชิ้ต เสื้อยืด ไม่ชอบ ตอนนี้ไปไหนก็โป๊ะทองไปเป็นสิบๆบาทได้ไง ตอแหลมาตอแหลกลับ ไม่โกง ฉันบวกให้ไปอีก โบนัส เพราะฉันโดนมาเยอะแล้วไง”

ตอนนี้ใครมาปุ๊บก็ใส่หมด? “ได้ค่า จะว่ายังไงก็ได้หมด แต่ลับหลังก็จะล่อมันอีก วันนี้ขอโทษนะคะ รายการไหนบูลลี่ได้เลย ต้องรู้ตัวนะ ช่องใหญ่ด้วย เดี๋ยวปีหน้าจะแฉ”

คุณแม่เคยได้ค่าตัวเยอะที่สุดเท่าไหร่?ไม่บอก (หลักไร) 7 หลักค่ะ (อันนี้คือมาจากต่างชาติ) ต่างชาติเลยค่ะ แต่งานไทยได้เยอะแล้วนะ

คุณแม่เสริมสวยเพิ่มไหม ลบคำบูลลี่ สบประมาท? “ไม่ๆ เราไม่ได้สนใจนะ ที่เขาพูดถึงไม่ใช่ฉันนะ ทุกคนรู้จักฉัน ฉันเป็นผู้ชายมาตลอด ฉันไม่ได้เป็นเกย์แอบ ฉันเป็นผู้ชายเข้าใจปะ สิวมาก็บีบเลย เพราะที่บ้านไม่มีใครสำคัญ พวกที่ด่าฉันไม่สำคัญเพราะฉันรักแม่ฉัน พอแล้ว จบมั้ย แม่ฉันสบายใจถึงแม้ว่าเขาเป็นผีอยู่ตอนนี้ ฉันก็ไม่ได้โกหกแม่ ฉันเพิ่งบอกแม่เมื่อตอนดังว่าขอโทษทีแม่มีลูกสาวตั้งนานแล้ว แล้วตอนนี้ขออนุญาตแม่ ผู้หญิงไม่สวยคนเนี่ย ค่าตัวเยอะกว่าหลายเท่านักเลย คือให้มันยอมรับกันจริงๆนะ คนสวยมันหน้าเดียว มันวิ่งมาเนี่ยสวย 10 คนหน้าเดียวเลย แล้วตลาดล้นคนสวย เขาเอาหน้าแปลกหนู เขาเอาแบบมองจุดเด่น อันนี้อย่าไปสวยตามเพื่อนนะ จริงๆ

สิตางศุ์ ตอกกลับหน้าหงาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สิตางศุ์ ตอกกลับหน้าหงาย คนไม่สวยอย่างฉัน ค่าตัวหลักล้าน ฟุ้ง ท็อป 5ไทยแลนด์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง