ยังไม่หยุดอีก! กาละแมร์ โดนขุดต่อ รีวิวกินอาหารเสริมแล้ว เลิกทะเลาะกัน พร้อมอ้างอะไรที่ไม่เคยมี ไม่ใช่ว่าในโลกนี้จะไม่มี เหมือนอย่าง ‘อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (28 ม.ค.64) พิธีกรชื่อดัง กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ พร้อมทนายความ เดินทางเข้าชี้แจงต่อกรรมาธิการ สธ. พร้อมยืนยันว่า เธอรีวิวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากประการณ์การณ์จริงของลูกค้า และไม่ได้มีเจตนาลอกลองผู้บริโภค แต่ไม่ทราบหลักเกณฑ์โฆษณา รวมถึงกฎประกาศห้ามของ อย.

ด้านโลกโซเชียลกลับวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนระอุ พร้อมทั้งแชร์คลิปวีดิโอที่เธอไลฟ์สด หลังได้เข้าไปชี้แจงต่อเจ้าหน้าที่เสร็จเรียบร้อยแล้วนั้น

โดยช่วงหนึ่ง กาละแมร์ เผยว่า “เธอได้พัฒนาตนเอง รวมถึงแก้ไขข้อผิดพลาดอะไรที่ไม่รอบครอบ ไม่รู้โดยวันนี้กระจ่างแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ เห็นว่าใครๆเขาเขียนกัน เราดูในอินเทอร์เน็ต คนนู้นคนนี่บอกกินแล้วหาย นึกว่าเขาพูดกันได้” คลิกคลิปวีดิโอ

นอกจากนี้ กาละแมร์ เผยช่วงหนึ่งของไลฟ์สดอีกว่า “เธอเคยคิดว่าอะไรที่มันไม่เคยมี ไม่ใช่ว่าในโลกนี้ จะไม่มี เหมือนอย่างที่ โรเบิร์ต ไอน์สไตน์ คนคิดค้นอะไรใหม่ๆขึ้นมา หลอดไฟ หรือ แม้กระทั้งเครื่องบิน ตระกูลไรท์ ซึ่งกาละแมร์ว่าช่วงแรก ๆ เขาคงเจ็บปวดเหมือนกันกับการที่คนไม่เชื่อเขาว่า เฮ้ย ! มันมีจริงเหรอ” คลิปดูวีดิโอ

แถม โลกทวิตเตอร์ ยังขุดคลิปวีดิโอเก่าที่ กาละแมร์ เคยรีวิวิว่า “มีลูกค้าท่านหนึ่งตั้งแต่แรกๆ บอกว่าไม่ไหวแล้วตีกันในบ้าน ลูกค้าไม่รู้จะทำยังไงดี จึงตัดสินใจชงอาหารเสริมกินกันคนละแก้วผัวกับเมีย ปรากฏว่า สงบลง ซึ่งไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเหตุการณ์สงบ เลิกอารมณ์เสีย คือ สมองทำงานไม่สมบูรณ์ไม่มีอาหาร โดยตัวนี้คืออาหาร พลังของสมอง คลิกคลิปวีดิโอ

ทำเอาบรรดา ชาวเน็ต วิจารณ์กันอย่างดุเดือดว่า งงมาก ซึ่งสรรพคุณร้อยแปด นึกว่าสกัดจากผงกระดูกหลวงปู่เค็ม เป็นยาวิเศษจากโดเรมอนซะอีก

รวมถึง ชาวเน็ตบางรายแอบแซวว่า ” เขาชื่อ อัลเบิร์ต ไม่ใช่ โรเบิร์ต คุณกาละแมร์​ ยังอีก! ยังไม่หยุดอีก​ไปเปรียบกับ ไอน์สไตน์ ว่าไปนู่น​ ​ ด้วยความที่เคย​เคารพ หยุดเถอะค่ะ​ แล้วก็ยอมรับแค่นั้นเอง​ ง่ายๆเอง​ค่ะ​ ใช่คุณเขาลบไปแล้ว แต่เราแคปไว้ค่ะ”

ขอบคุณภาพจาก The people

ขอบคุณทวิตเตอร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน