21วันอาจบวกได้ แต้ว กลับมาทำงาน เบรกเหรียญเจ้าแม่ เผยอาการมะตูม

3 ก.พ. 2564 - 08:50 น.

อยากเปิดโอกาสพื้นที่ให้เราผิดพลาดบ้าง แต้ว ขอบคุณคอมเมนต์เตือนเรื่องกักตัว รับประมาทจริง ยังมั่นใจไม่ติดเชื้อ ขอกลับมาทำงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

แต้ว ณฐพร เปิดใจกับรายการ รีวิวบันเทิง เมื่อวันที่ 2 ก.พ. หลังผลตรวจ 14 วันเป็นลบว่า จากนี้จะไปตรวจอีกที ตอน 21 วัน ไม่ตื่นเต้นลุ้นผลตรวจรอบ 3 เพราะจากการฟังจากมะตูม (ดีเจมะตูม เตชินท์) ดูปลอดภัยทั้งร่างกายและจิตใจแล้ว เดี๋ยวให้เขามาพูดเอง เลยค่อนข้างมั่นใจว่าตัวเองต้องเป็นลบ

พรุ่งนี้ (3ก.พ.) เริ่มกลับมาทำงาน มีถ่ายภาพนิ่ง ไปซ้อมงาน แต่ไม่ได้เป็นงานที่อยู่กับคนเยอะๆ ส่วนถ่ายละคร เป็นอาทิตย์นี้ถ่าย4วันเลย เพราะอัดอั้นมาตั้งแต่ต้นเดือน

ประสบการณ์ครั้งนี้จากโควิด คือ ไม่ประมาท ต้องคิดว่าทุกคนมีเชื้อที่อาจแพร่ได้ ต้องไม่ไว้ใจ ไม่ว่าคนสนิทใกล้ตัวแค่ไหน แม้ตัวเราเองอาจคิดว่าปลอดภัย แต่มีเชื้ออยู่ได้ทุกที่ ไม่ว่าคนรอบข้างหรือตัวเอง


ได้คุยกับมะตูมเรื่อยๆ คุยอัพเดตอาการ ก็ไม่อยากรบกวนเขาแต่เท่าที่ฟังมาอาการค่อนข้างโอเค นอกจากความเครียด ซึ่งเครียดมากๆ ก็ส่งผลต่อร่างกาย ตอนแรกก็ให้กำลังใจเขา ไม่ต้องใส่ใจกับอะไรมาก ช่วงหลังมะตูมเป็นฝ่ายมาให้กำลังใจแต้ว

ส่วนเรื่องที่ไปร้านกาแฟจนเกิดดราม่าหนักไม่กักตัว แต้ว ขอโทษในความประมาท หละหลวม ไม่คิดว่าการกระทำดูเหมือนเล็กน้อย ส่งผลคนรอบข้างเยอะ ผิดพลาดจริงๆ ขอโทษทั้งคาเฟ่ ไม่รู้เขารู้แบ็กกราวด์แต้วขนาดไหนว่าลูกค้ามีความเสี่ยงยังไง เขาควรห้าม แต้วก็ควรมีจิตสำนึกที่จะไม่ไป ก็ต้องขอโทษทั้งเจ้าของร้าน พนักงาน และลูกค้าที่ไปวันนั้น หรือลูกค้าประจำ

ไม่ใช่แค่เรื่องสุขภาพ เป็นเรื่องปากท้องที่เขาจะต้องปิดร้าน ส่งผลกระทบเยอะมาก ต้องขอโทษ อยากฝากถึงหลายคนที่คอมเมนต์ ขอบคุณที่เตือน เพราะเป็นพฤติกรรมที่ออกมาพูดเพื่อให้กระแสสังคมรู้ว่าการกักตัวมันสำคัญแค่ไหน

อยากเปิดโอกาสพื้นที่ให้เราผิดพลาดบ้าง แม้จะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างใหญ่ก็ตาม คิดว่าไม่หนักหนาเกินไปก็อยากจะให้อภัยกัน

ส่วนที่มีคนทำเหรียญเจ้าแม่นาคีผู้รอดจากโควิดให้แต้ว นางเอกสาว เผยว่า แว้บแรกก็ตลกดี พอเริ่มมีกระแสดราม่า หยุดไว้ก่อนก็ได้ รอให้ทุกอย่างมันดีขึ้นจริงๆ ดีกว่า มันก็เป็นไปได้ที่อาจจะ 21 วัน อาจจะเป็นบวกก็ได้ เอาแค่เป็นมุขขำๆไปก่อน ไม่ต้องจริงจังมาก

ชมคลิป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 21วันอาจบวกได้ แต้ว กลับมาทำงาน เบรกเหรียญเจ้าแม่ เผยอาการมะตูม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง