ย้อนชมเรื่องราวคดีสีชมพู ของคู่รักมาราธอน ‘ซาร่า-เต้ย’ ที่ขณะนั้นคบหาดูใจได้ 9 ปี กับปัญหาที่สะสมมานานกับเรื่องราวฝ่ายชายอารมณ์ร้อนและฝ่ายหญิงดราม่าน่าสงสาร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยังเป็นที่จับตามองของชาวเน็ตถึงปมสะบั้นรักของคู่รักมาราธอนนักแสดงสาว ซาร่า นลิน โฮเลอร์ กับอดีตแฟนหนุ่ม เต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ ที่คบหาดูใจมานานถึง 14 ปี และขอแต่งงานไปเมื่อปี 2560

ก่อนฝ่ายชายโพสต์ไอจีสตอรี่ “ปีที่แล้วเวลานี้ป๊าเป็นมะเร็ง ปีนี้เวลานี้ แฟนขอเลิก ขอทำใจก่อน” ทำเอาแฟนคลับช็อกหนักไปตามๆกัน

ล่าสุด เพจใต้เตียงดารา โพสต์การให้สัมภาษณ์ของ เต้ย ว่า ตนคือฝ่ายผิดเองทั้งหมด ซึ่งคนเจ็บที่สุดคือ ซาร่า และหวังใจลึกๆกลับมาเป็นเหมือนเดิม เพราะจะขอเดินหน้าง้อฝ่ายหญิง ถ้าไม่ได้ยินคำว่า “ขอเลิก”

จากนั้นทางเพจเป๊ะลิงค์ของรายการคดีสีชมพู ที่ทั้งคู่ออกรายการพูดคุยถึงปัญหาความรัก และเป็นรายการที่จะตัดสินคดีความรัก

โดยเนื้อหาในรายการ คดีสีชมพู ในเทปวันที่ 18 มี.ค.58 ที่ขณะนั้น ซาร่า และ เต้ย ได้คบหาดูใจมานานถึง 9 ปีแล้ว แต่กลับเจอปัญหาเรื่องราวความรัก จน เต้ย เป็นฝ่ายโจทก์ยื่นฟ้องแฟนสาว ซาร่า ในข้อหา “ผิดหรือไม่ ที่คุณซาร่าชอบทำตัวดราม่าน่าสงสาร” เนื่องจาก ฝ่ายชายเริ่มรู้สึกไม่ดีทุกครั้งที่เห็นแฟนสาวมีอาการแบบนี้ ด้วยความเป็นห่วง จึงตัดสินใจฟ้อง ซาร่า ในที่สุด

ด้าน เต้ย ในฐานะที่เป็นโจทก์ ได้ขึ้นให้การว่า พฤติกรรมของ ซาร่า เป็นคนชอบพูดอ้อมๆ และไม่ยอมพูดแบบตรงๆ ทำให้ปัญหานี้กลายเป็นปัญหาของคู่รัก เช่น เรื่องทานข้าว และเคยมีเหตุการณ์ ซาร่า เข้ากับเพื่อนไม่ได้และมีอารมณ์เบื่อหน่าย

จากนั้น ครูเงาะ ในฐานะทนายความของจำเลย(ซาร่า) ซักถาม เต้ย ว่า ฝ่ายชายเป็นคนขี้หงุดหงิด และมักแสดงออกด้วยการโวยวายเสียงดังก่อน ไม่ว่าจะถูกหรือผิดก็ตาม แม้กระทั่งเรื่องที่ ซาร่า ไม่ได้ทำผิด ตอนที่ เต้ย ตกงาน ก็ยังเคยหงุดหงิดและขึ้นเสียงใส่ ซาร่า เลย
โดยเคยมีครั้งหนึ่ง เต้ย ขี่มอเตอร์ไซค์ไปกับ ซาร่า แล้ว ซาร่า บอกว่า ขับเร็วจัง แต่สิ่งที่เกิดขึ้น คือ เต้ยไม่ลดความเร็ว ขี่ฉวัดเฉวียนไปมา จนทำให้เกิดอุบัติเหตุรถล้มกลางถนนทั้งคู่

ทาง เต้ย แก้ต่างว่า พูดตรงกับพูดประชดมันคล้ายกันมาก แต่การบอกว่า ตนเองขับรถแบบนี้อีกแล้ว รู้ไหมมันอันตราย

จน ครูเงาะ ถึงกับถามว่า มันไม่ตรงๆ ไหน ต่อให้ผู้หญิงคนนี้พูดประชดแรงว่า ขับแบบนี้ไม่ต้องขับหรอก เหาะไปเลย คุณก็ไม่มีสิทธิ์เทกระจาดชีวิตของคนทั้งคู่ลงไปบนท้องถนน อีกทั้งเมื่อเทกระจาดแล้ว กลับไม่เข้าไปช่วยเลย ให้ซาร่าลุกขึ้นเอง

ซึ่งการที่ ซาร่า พูดสิ่งที่ตรง มันใช้ไม่ได้กับผู้ชายคนนี้ โดย 9 ปีที่ผ่านมาอยู่มาได้ เพราะซาร่าเลือกที่จะเงียบและทำตัวน่าสงสารเพื่อให้คุณรักและเอ็นดูเขา

แล้วก็ถึงเวลาที่ ซาร่า ในฐานะจำเลย ต้องให้การว่า สาเหตุที่ต้องทำตัวดราม่า เนื่องจากอยากให้แฟนหนุ่มสนใจ และเป็นคนที่อยากให้คนที่อยู่ด้วยมีความสุข ซึ่งการที่ไม่พูดตรง เพราะเราทั้งคู่คบกันมา 9 ปีแล้ว จึงเหมือนผู้หญิงทั่วไปอยากให้แฟนรู้ใจเราบ้าง

นอกจากนี้ เคยมีเหตุการณ์ที่เป็นแผลพุพองจากโดนเตารีดไอน้ำ แล้วเปิดแผลให้แฟนหนุ่มดู แต่สิ่งที่ได้กลับมาเขาบอกเดียวก็หาย ทำให้ตนชินกับพฤติกรรมของแฟนหนุ่มที่ไม่ค่อยสนใจเธอ ซึ่งซาร่า ยอมรับ ตนเป็นคนชอบประชด ขี้งอน ขี้น้อยใจบ้าง จึงอาจทำให้บางครั้ง ฝ่ายชาย เกิดการอารมณ์เสีย

ในขณะที่ ชาวเน็ตเสียงแตก ทั้งฝ่ายที่สงสารและเห็นใจซาร่า รวมถึงอีกฝ่ายที่เข้าใจความรู้สึกของผู้ชาย อย่างไรความรักเป็นเรื่องราวของคนสองคน ที่เขาทั้งคู่จะรู้ดีที่สุด และความรักมีทั้งด้านดีและด้านเสีย อยู่ที่ว่าเราจะมองคนที่รักยังไง

 

ขอบคุณยูทูบ WorkpointOfficial และเพจใต้เตียงดารา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน