นุ๊ก ยกมือขอโทษ แอนนา กลางงานแสดงสดคอนเสิร์ต ขอร้อง FC เอ็นดูฝ่ายหญิง เพราะ เขาเป็นคนน่ารักคนหนึ่ง และอยากให้แฟนคลับรักทั้ง นุ๊ก และ แอนนา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากเกิดมหากาพย์ดราม่าร้อนฉาวสนั่นโซเชียล หลังจาก แอนนา อดีตแฟนสาวของ นุ๊ก ธนดล คู่จิ้นสุดฮอต นุ๊ก-ปาย ออกมาโพสต์สตอรี่บนอินสตาแกรมแฉยับถึง เรื่องราวสมัยที่คบกันต้องปกปิด ไม่ให้ใครรู้ แถมพอฝ่ายชายดังแล้ว ก็โดนถีบหัวส่ง ท่ามกลางเสียงวิจารณ์เดือดทั้งฝ่ายที่เห็นใจ “แอนนา” และ ฝ่ายที่เข้าใจ “นุ๊ก”

ล่าสุดขณะที่ คู่จิ้นสุดฮอต นุ๊ก-ปาย กำลังแสดงสดคอนเสิร์ต กับนักร้องหนุ่ม “ก้อง ห้วยไร่” อยู่นั้น โดยช่วงหนึ่ง ปาย ได้พูดคุยกับแฟนคลับว่า “อย่างที่ทุกคนรู้ อดีตคือสิ่งที่เราไม่สามารถแก้ไขได้ อย่างวันนี้ย้อนกลับไป 1 นาทีที่แล้ว ก็เป็นอดีตไปแล้ว เราไม่สามารถแก้ไขมันได้ เราแค่ทำปัจจุบันให้มันดีที่สุดตอบแทนความรักที่พี่ๆทุกคนมีให้กับเรา ให้เขามีความสุข ให้มีรอยยิ้มไปกับทุกๆอย่าง และจงใช้ชีวิตไปข้างหน้า”

จากนั้น นุ๊ก ธนดล ยกมือขอโทษทุกคน รวมถึง “แอนนา” และ อยากจะฝากบอกพี่ๆแฟนคลับทุกคนว่า “แอนนา” ก็เป็นคนที่น่ารักคนหนึ่ง

โดย “นุ๊ก” อยากจะขอพี่ๆแฟนคลับว่า เรื่องมันก็จบแล้ว ไม่อยากให้ตามไปเกลียดชังกัน และอยากให้รักทั้งสองฝ่าย พร้อมกันนี้ ขอเป็นกำลังใจให้ “แอนนา” และขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วย

ขอบคุณข้อมูลคลิปจากยูบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน