แดน วรเวช เคลื่อนไหวแล้ว หลังหายไปร่วม 2 เดือน ท่ามกลางข่าวลือเลิกเงียบ

26 ก.พ. 2564 - 18:21 น.

แดน วรเวช เคลื่อนไหวแล้ว หลังหายไปร่วม 2 เดือน ท่ามกลางข่าวลือเลิกเงียบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แดน วรเวช เคลื่อนไหวแล้ว / ก่อนหน้านี้ แพทตี้ ได้ออกมาเปิดใจว่า ตนเองยังไม่เลิกกับแดน ซึ่งตอนนั้นแพทตี้ได้บอกว่า ความสัมพันธ์ปกติดี โดยทางแฟนหนุ่มยุ่งกับการทำหนัง และเป็นช่วงโควิดด้วย ตัวเองก็อยู่บ้านไม่ค่อยได้ไปไหน พร้อมทั้งบอกว่ายังเจอกันอยู่ โดยหลังมีข่าวดังกล่าวก็คุยปกติ ฝ่ายชายก็ไม่ได้ว่าอะไรมาก เพราะทำงานหนักเกี่ยวกับหนัง ไม่อยากเอาเรื่องนี้ไปกวนมาก

แดน วรเวช เคลือนไหวแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าว : ไม่จบแห่จับอาการตรงกันข้าม แพทตี้ หลังบอกยังไม่เลิกแดน คอมเมนต์ลั่น

อ่านข่าว : เงียบเหงา! แดน-แพทตี้ ไร้วี่แววรูปคู่สวีตหวานวันวาเลนไทน์ หลังมีข่าวลือเลิกเงียบ


หลังจากการให้สัมภาษณ์ของแพทตี้ มีชาวเน็ตยังคงแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก พร้อมทั้งจับอาการต่างๆนานา ว่าดูไม่ค่อยร่าเริงสดใส แถมยังเชื่อว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่น่าจะมีปัญหาหรือไม่ บ้างก็แสดงความเป็นห่วง อาทิ “น้องพูดแบบไม่มั่นใจ และกังวลน่าจะเริ่มมีปัญหาอะไรบางอย่างเลือกในสิ่งที่ทำให้ตัวเองไม่ทุกข์นะคะ”

แดน วรเวช เคลือนไหวแล้ว

ล่าสุด (26 ก.พ. 64) แดน วรเวช โพสต์คลิป น่าจะเป็นทีเซอร์ของมิวสิควิดีโอ งานเพลงที่ตนเองซุ่มทำอยู่หรือไม่ หลังจากห่างหายการโพสต์รูปหรือข้อความไปร่วม 2 เดือน

แดน วรเวช เคลือนไหวแล้ว

สำหรับโพสต์คลิปวิดีโอ ได้มีข้อความว่า danworrawech คิดจะรักแต่เขาก็เป็นสิทธิ์ของเธอ.. 🖤” ท่ามกลางความคิดถึงของแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก อาทิ “หลัวในวัยเด็กของช้านนน😍” , “กรี้ดดดดดดดดดดดดดด รอค่าาาา💚” , “หายไปทำเพลงมาหรออออออ คิดถึงงงง” , “รอติดตามชมนะคะ คิดถึงมากๆค่า 🥰💚” , “พี่มาแล้วววววววววว💚💚” , “กลับมาแย้ววววว💚” , “คิดถึงงงงง รอฟังเพลงเต็มอยู่นะคะ 💚💚” , “ฮือออ คิดถึงงงง 💚💚💚💚💚 เป็นต้น

แดน วรเวช เคลือนไหวแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แดน วรเวช เคลื่อนไหวแล้ว หลังหายไปร่วม 2 เดือน ท่ามกลางข่าวลือเลิกเงียบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง