ขนหัวลุก ธัญญ่า อาร์สยาม รำบวงสรวง พญานาคโผล่กลางงาน ชาวบ้านสาธุกันลั่น

3 มี.ค. 2564 - 12:26 น.

ขนหัวลุก ธัญญ่า อาร์สยาม รำบวงสรวง คู่ นก พงศกร เอาฤกษ์เอาชัยก่อนถ่าย MV ซิงเกิลใหม่ ล้านอสงไขยกับหนึ่งหัวใจที่รอคอย พญานาคโผล่กลางงาน ชาวบ้านสาธุกันลั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ขนหัวลุกกันทั้งงานรำบวงสรวงของนักร้องลูกทุ่งดัง ธัญญ่า อาร์สยาม ที่วันก่อนได้ไปรำบวงสรวงปู่พญานาคคู่กับหมอลำนามวิหค นก พงศกร ณ คุ้มนะหน้าทอง อ.สุบิน นะหน้าทอง อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยก่อนถ่าย MV ซิงเกิลใหม่ “ล้านอสงไขยกับหนึ่งหัวใจที่รอคอย”

โดยงานนี้ ธัญญ่า จัดเต็มมากๆ ในเรื่องของเสื้อผ้าที่สุดอลังการสวยเหมือนนางในวรรคดี ในช่วงของการรำบวงสรวงนั้นเป็นช่วงเช้าท้องฟ้าสดใส แต่กับเกิดปรากฎการณ์มหัศจรรย์เกิดขึ้น เมื่อทุกคนในงาน เห็นท้องฟ้าบนยอดศาลาที่ทำพิธี ปรากฎเป็นรูปพญานาคสีทอง อย่างเห็นได้ชัด สร้างความตื่นเต้นให้กับคนในงาน แห่สาธุกันลั่นงาน เพราะว่าเห็นด้วยตาเปล่าชัดมาก


ทางด้าน ธัญญา อาร์สยาม ได้เปิดเผยว่า นับถือปู่พญานาคมากๆ ฝันเห็นท่านบ่อยๆ อาจจะเป็นคนปฎิบัติธรรมมาตั้งแต่เด็กๆ ตามคุณแม่ รู้สึกได้ว่าพญานาคสีทองที่ทุกคนเห็นในงานรำบวงสรวงในครั้งนี้ เชื่อว่าท่านน่าจะเสด็จมาชมการรำบวงสรวงถวาย เพราะก่อนทำพิธีได้มีการบอกกล่าวท่านแล้ว เป็นเรื่องที่ปิติในใจและดีใจกับสิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้น

เชื่อว่าปู่พญานาคมาให้พร เพราะการรำบวงสรวงในครั้งนี้เป็นการเอาฤกษ์เอาชัยห่อนที่จะปล่อยเอ็มวีเพลงล่าสุด “ล้านอสงไขยหนึ่งหัวใจที่รอคอย” ปู่พญานาคเมตตาลูกหลานเสมอค่ะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ขนหัวลุก ธัญญ่า อาร์สยาม รำบวงสรวง พญานาคโผล่กลางงาน ชาวบ้านสาธุกันลั่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง