นุ๊ก ธนดล เมิน แอนนา ท้าออกโหนกระแส-ใช้ชีวิตตาม โตโน่

8 มี.ค. 2564 - 15:28 น.

นุ๊ก ธนดล เมิน แอนนา ท้าออกโหนกระแส-ใช้ชีวิตตาม โตโน่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นุ๊ก ธนดล เมินแฟนเก่า แอนนา หลังฝ่ายหญิงท้ามาออกรายการ โหนกระแส เอาความนิ่ง สยบดราม่าโพสต์เส้นทางนักร้อง ใช้นิยามตาม โตโน่ ภาคิน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

กระแสดราม่าความรักสนั่นวงการ ของ นุ๊ก ธนดล กับอดีตแฟนสาว แอนนา วรรณ์นิษา วงศ์งาม ที่ดูเหมือนจะจบลง หลังฝ่ายหญิงออกมาเผยเบื้องหลัง จนแฟนคลับคู่จิ้นขู่สาดน้ำกรด ก่อนที่ฝ่ายชายออกมายกมือไหว้ขอโทษกลางเวทีคอนเสิร์ต

แต่เรื่องราวยังคงมีภาคต่อ เมื่อ แอนนา ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ ท้าให้อีกฝ่ายมาออกรายการ โหนกระแส ของพิธีกร หนุ่ม กรรชัย หลังมีมือดีนำคลิปเสียงมาปล่อยถึง 16 EP

โดยแอนนาแจงเป็นคลิปนานแล้ว ก่อนที่จะไปออกรายการ แฉ ของ มดดำ คชาภา และเป็นการระบายให้คนที่ไว้ใจได้รับรู้ และไม่คาดคิดว่าจะเอามาปล่อย

ส่วนทางด้าน นุ๊ก ธนดล ยังยังคงใช้ความนิ่งสยบดราม่า ไม่ตอบโต้ฝ่ายหญิง แต่กลับโพสต์ถึงชีวิตเส้นทางการเป็นนักร้องที่ทำให้หมดหนี้ และมีทุกอย่าง ซึ่งในโพสต์มีชื่อของ นักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน เข้ามามีส่วนร่วมในการดำเนินชีวิตในวงการนี้

โดย นุ๊ก ธนดล เผยว่า อาชีพทุกอาชีพดีหมด แต่อาชีพที่สามารถปลดหนี้ และหาเงินใด้ในเวลาที่ใวมากๆถ้าสำเร็จมา ในความคิดผมไม่ดาราก็นักร้อง นุ๊กจึงเลือกนักร้อง ซึ่งต้องขอบคุณเส้นทางนี้มากๆเลย มันเกินความฝันมากๆครับ นิยามนี้ เป็นนิยามของพี่โตโน่ ก่อนที่แกจะเข้าวงการ ❤️

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ นุ๊ก ธนดล เมิน แอนนา ท้าออกโหนกระแส-ใช้ชีวิตตาม โตโน่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง