แอนนา สุดทน! แจ้งความเอาผิดคนข่มขู่ทางโซเชียล ช็อกรู้ตัวหัวโจกอยู่มัธยม

9 มี.ค. 2564 - 11:25 น.

แอนนา สุดทน! เดินหน้าแจ้งความเอาผิดคนคุกคามข่มขู่ทางโซเชียล ช็อกหนึ่งในนั้นเป็น “เด็กม.1” รับหลังจากนี้ต้องระวังตัวมากขึ้น เพราะ เคยโดนขู่จะสาดน้ำกรด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหมือนดราม่าข่าวสะบั้นรักของนักร้องสุดฮอต “นุ๊ก ธนดล” คู่จิ้นของ “ปาย ฉัตรนภา” หรือที่รู้จักกัน คือ “นุ๊ก-ปาย” กับอดีตแฟนนุ๊ก “แอนนา วรรณ์นิษา วงศ์งาม” จะไม่จบลงง่ายๆ หลังฝ่ายหญิงออกมาแฉละเอียดยิบถึงพฤติกรรมของฝ่ายชายที่เปลี่ยนไป จนแฟนคลับคู่จิ้นขู่สาดน้ำกรดมาแล้ว

แถมเมื่อไม่นานมานี้ ถูกมือดีขุดเสียงออกมาแฉถึง 16 EP และเฟซบุ๊กส่วนตัวของเธอก็ถูกผู้ไม่หวังดีสแปมเช่นกัน แต่โชคดีมีผู้หวังดีส่งภาพกลุ่มลับกลุ่มหนึ่งที่พูดคุยเรื่องสแปมเฟซบุ๊กของ แอนนา มาให้


ทำเอา แอนนา ทนไม่ไหวออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ ท้าให้ “นุ๊ก” มาออกรายการ “โหนกระแส” แต่ถ้าแฟนคลับของฝ่าชายไม่หยุด การออกมาพูดครั้งนี้จะไม่เหมือนครั้งที่แล้ว เพราะเธอหมดรักไปแล้ว

ล่าสุด แอนนา เปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นผ่าน รายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ว่า มีคนทักเข้ามาด่าบ้าง ข่มขู่บ้าง บอกอย่าให้เจอจะเอาน้ำกรดไปสาด

แถมเมื่อไม่นานมานี้ไปถ่าย MV ที่จังหวัดเลย มีคนโพสต์ว่า “มันมาแล้วนะที่เลย” ซึ่งเป็นคำพูดแรงๆ ยอมรับทำให้ตนเองรู้สึกกลัวว่า ถ้าเขาเจอเราจะทำอะไรไหม ส่งผลให้การใช้ชีวิตเป็นไปด้วยความยากลำบาก


โดยตอนนี้ระวังตัวมากยิ่งขึ้น ไปไหนมาไหนต้องมองซ้ายมองขวา เพราะ ไม่รู้คนที่ไม่ชอบเรา เขาไม่ชอบถึงขนาดไหน และจะทำอะไรกับเราได้มากน้อยแค่ไหน จึงต้องระวังตัวไว้ก่อน ซึ่งตลอดเวลาที่อยู่ข้างนอกยังไม่เคยมีคนมาด่าต่อหน้า จะเป็นทางโซเชียลมากกว่า

ส่วนเรื่องการฟ้องร้อง ยอมรับ ได้ส่งเรื่องให้ทนายความ เรียกคนที่ด่าเธอเข้ามาคุยเรียบร้อยแล้ว ปรากฎว่า เด็ก ม.1 เป็นผู้ก่อเกิด จนคุณพ่อคุณแม่ของเด็กคนดังกล่าวขอร้องอย่าฟ้องร้องเลย ซึ่ง แอนนา ตัดสินใจไม่ฟ้อง เพราะ เห็นใจทั้งสองฝ่าย

แต่ตอนนี้อยู่ในช่วงรวบรวมหลักฐานและส่งฟ้องร้องคนอื่น เพราะ ที่ผ่านมาโดนทำเกินกว่าเหตุ พร้อมเผยว่า ข้อมูลเชิงลึกมีอะไรที่มากกว่านี้ แต่เลือกที่จะไม่ออกมาพูด เพราะ รู้สึกว่าการอยู่ในกระแสดราม่าเป็นสิ่งไม่ถาวร และอยากมุ่งมั่นทำงานในวงการมากกว่า และเชื่อว่า “นุ๊ก-ปาย” ก็ไม่อยากเสพกระแสดราม่าอีกแล้ว

ขอบคุณรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แอนนา สุดทน! แจ้งความเอาผิดคนข่มขู่ทางโซเชียล ช็อกรู้ตัวหัวโจกอยู่มัธยม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง