ตัวแม่วงการ จวกกลับยับ อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น ลั่นหยุดการกระทำ อย่าให้เจอจะถาม!

11 มี.ค. 2564 - 10:43 น.

ตัวแม่วงการบันเทิง ออกโรงจวกยับ สวนกลับ อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น ลั่นหยุดการกระทำแบบนี้ ยันไม่มีข้อมูลอดีตเมีย อย่าให้เจอจะเข้าไปถาม!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นที่สนใจอีกครั้ง กับเรื่องราวของดาราสาวโลกใบที่2 หลังจากนักแสดงสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” ออกมาเปิดใจทุกข้อสงสัยแบบหมดเปลือกผ่านรายการ โหนกระแส โดยเชื่อว่าอดีตผู้จัดการส่วนตัวเป็นคนปล่อยข่าวว่าเธอเป็นโลกใบที่ 2 ของว่าที่สามี “เค วัฒนา”


จากนั้น ‘อาบี’ อดีตผู้จัดการโพสต์ชี้แจงประมาณว่า “ไม่ใช่คนให้ข่าว สื่อแรกที่ได้ข่าวรู้ดีแก่ใจว่าใครส่งข่าว มีนักข่าวชื่อดังท่านหนึ่งได้ข้อมูล ภาพ/คลิปจากน้องคนนึงและยังไม่เคยหยิบมาเล่นจนโดนช่องอื่นปาดหน้าไปก่อน

ฝากถึงนักข่าวชื่อดัง ที่น้องคนนั้นส่งข่าวส่งข้อมูลให้ทุกอย่างมาตั้งแต่กลางก.พ. หวังให้คุณทำลายจั๊กจั่น คุณคงไม่ปล่อยให้คนนอกวงการเรา ให้ข้อมูลผิดๆหลอกใช้สื่อทำลายคนวงการบันเทิงด้วยกัน ออกมาเถอะค่ะ หยิบสิ่งที่คุณมีออกมาสร้างบุญ

อารู้จักนักข่าวท่านนี้มานับสิบปีเชื่อมั่นและรู้ดีว่านักข่าวคนนี้เป็นคนมีคุณธรรม ศัตรูอาไม่ใช่จั๊กจั่น แต่คือคนที่จะเข้ามาทำร้ายทำลายจั่น ความจริงมันซ่อนไม่ได้ตลอดไป ไม่ว่าจะต้องเจอกับอะไร จะอดทนรอจนความจริงปรากฏ”

ล่าสุดตัวแม่วงการบันเทิง เต๋า ทีวีพูล ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมว่า “หยุดการกระทำแบบนี้!!! ผู้จัดการนางเอก จ. ซึ่ง จ.เอาชื่อพี่ไปแอบอ้างว่า พี่มีข้อมูลอดีตเมียฝ่ายชาย บอกตรงนี้ว่าไม่มีนะคะ ไม่รู้ ไม่เคยทราบ อย่าให้พี่เจอจะเข้าไปถามด้วย!” พร้อมกับแคปชั่นสั้นๆแต่เสียวหลังวาบ อย่านะคะ อย่านะคะ”

ขอบคุณอินสตาแกรม tao_tvpool

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตัวแม่วงการ จวกกลับยับ อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น ลั่นหยุดการกระทำ อย่าให้เจอจะถาม!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง