โก๊ะตี๋ ได้ฤกษ์แต่งงาน ดีใจ สรยุทธ แขกคนพิเศษร่วมงาน ยันไม่เลื่อนแน่นอน

11 มี.ค. 2564 - 11:15 น.

โก๊ะตี๋ ได้ฤกษ์แต่งงาน ดีใจ สรยุทธ แขกคนพิเศษร่วมงาน ยันไม่เลื่อนแน่นอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โก๊ะตี๋ ได้ฤกษ์แต่งงาน / สำหรับตลกชื่อดัง โก๊ะตี๋ อารามบอย และ น้องกวาง แฟนสาวนอกวงการ ที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี และมีแพลนวิวาห์กันแต่ก็ติดสถานการณ์โควิด-19 ระบาด ทำให้ต้องเลื่อนงานออกไป

โก๊ะตี๋ ได้ฤกษ์แต่งงาน

ล่าสุด โก๊ะตี๋ ที่มาร่วมแสดงภาพยนตร์ หอแต๋วแตก แหกโควิดปังปุริเย่ ของผู้กำกับคนดัง พชร์ อานนท์ ก็ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนว่า ตอนนี้มีข่าวดีมาบอกว่า ได้ฤกษ์แต่งงานเป็นเรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งยังบอกอีกว่าดีใจมาก ที่แขกคนสำคัญในงานอย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา จะได้มาร่วมงาน

โก๊ะตี๋ เผยว่า “งานแต่งก็อย่างที่หนูบอกว่าหนูรอ คือในชีวิตหนูมีคนสำคัญไม่กี่คน ผู้มีพระคุณคนนั้นก็คือ อาต๋อย (ไตรภพ ลิมปพัทธ์) และ พี่ยุทธ (สรยุทธ สุทัศนะจินดา) ที่แพลนไว้เลยก็คือจัดวันที่ 26 ก.ค. นี้ เพราะเป็นวันที่หนูคบกับน้องกวางมาตอนนี้ก็ครบ 7 ปี ไม่เลื่อนแล้วครับ อย่างที่หนูบอกว่าหนูรอคนสำคัญในชีวิตหนูที่อยากจะให้เขามาอยู่ในวันสำคัญในชีวิตหนูครับ”

โก๊ะตี๋ ได้ฤกษ์แต่งงาน

“ถามว่าตอนนี้เตรียมงานไปถึงไหนแล้ว คือตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมงานอะไรเลยครับ งานของหนูจะจัดแบบในสวน ก็จะมีของกินจากครัวคุณต๋อย มีของคาว ของหวาน ที่ทุกคนมากินกันได้ มาสนุกสนานกัน ก็จะเชิญแขกทุกคนที่เคยทำงานด้วยกัน ที่รู้จักกับหนูครับ และจริงๆ แล้วที่ต้องเลื่อนมา เพราะเราแต่งครั้งเดียวในชีวิต เราก็อยากจะเชิญชวนคนเยอะๆ แต่ถ้าคนมาเยอะๆ แล้วถ้าเกิดมีใครติดโควิดจากงานหนูเนี่ยบรรลัยเลยนะ มันจะกลายเป็นงานกร่อย หนูเลยอยากให้มันซาๆ จากเหลืองกลายเป็นเขียว แล้วให้มันปลอดภัยจริงๆ ซะก่อน ถึงจะจัดงานครับ แต่ที่ดูไว้สถานที่ตอนนี้น่าจะเป็นสโมสรกองทัพบก ที่ถนนวิภาวดีครับ”

โก๊ะตี๋ ได้ฤกษ์แต่งงาน

“พี่ยุทธจะออกวันที่ 14 มี.ค.นี้ หนูไปรับแน่นอนครับ (ยิ้ม) แต่ถามว่าพอออกมาพี่ยุทธจะทำงานเลยมั้ย อันนี้หนูก็ยังไม่รู้ เพราะจริงๆ แล้วก่อนหน้านี้หนูก็ไปหาแกบ่อย แต่ช่วงโควิดที่ผ่านมาทางกรมราชทัณฑ์เขาก็มีมาตรการคัดกรองไม่ให้เข้าเลย หลังๆ มาหนูได้เข้ายากมาก แต่ก็บอกผู้จัดการแกไปแล้วว่าวันที่ 14 นี้เดี๋ยวหนูไปหานะ (ยิ้ม)”

โก๊ะตี๋ ได้ฤกษ์แต่งงาน

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าว : รักหวานฉ่ำ โก๊ะตี๋ ควง น้องกวาง แฟนสาว สวีตที่ญี่ปุ่น ลั่นจะซื่อสัตย์กับเธอทุกวัน

อ่านข่าว : สรยุทธ พ้นเรือนจำ จะไปสถานีโทรทัศน์ช่องดังทันที ลุ้นเริ่มงานเลยหรือไม่

“ส่วนแพลนการมีลูก และเรื่องฮอร์โมนยังต้องให้เป็นปกติ ถามว่าเรื่องลูกเนี่ยหนูไม่ได้เจาะจงว่าต้องมีให้ได้ จะต้องเอาจะต้องทำให้มี คือไม่ได้ซีเรียส ถ้าเขาจะมาขอให้มา ตอนนี้ก็ใช้ชีวิตสองคนไปก่อนครับ ตอนนี้ยังฉีดฮอร์โมนอยู่ทุก 3 เดือน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โก๊ะตี๋ ได้ฤกษ์แต่งงาน ดีใจ สรยุทธ แขกคนพิเศษร่วมงาน ยันไม่เลื่อนแน่นอน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง