ไฮโซฟลุค ชี้แจงละเอียดยิบ! หลังถูกโยงนางเอกดังแย่งสามี รับศึกษาดูใจกับ “บี น้ำทิพย์” จริง ยันฝ่ายหญิงไม่ได้ฉกสามี ลั่นพร้อมแถลงข่าวงัดหลักฐานแจงความจริง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นประเด็นที่จับตามองของวงการบันเทิง กับเรื่องนางเอกชื่อดังแย่งสามีชาวบ้าน ที่ก่อนหน้านี้มีคำใบ้อย่างละเอียดยิบ

แต่งานนี้หลายคนดันพุ่งเป้าและจับตามองไปที่ นางเอกดัง “บี น้ำทิพย์” กับ นักธุรกิจหนุ่ม “ฟลุค ชลัคร” เนื่องจาก ทั้งคู่มีภาพไปเที่ยวทะเล และ ทำกิจกรรมทางน้ำด้วยกันบ่อยครั้ง จนสงสัยว่า ทั้งคู่กำลังปลูกต้นรักหรือเปล่า

ล่าสุด ในอินสตาแกรม นักธุรกิจหนุ่ม “ฟลุค ชลัคร” ที่ถูกโยงว่า เป็นหวานใจคนใหม่ของนางเอกสาว “บี น้ำทิพย์” ได้ปลดล็อกไอจีจากความเป็นส่วนตัว

พร้อมชี้แจงความจริงว่า จากกรณีที่เป็นข่าวเรื่องนางเอกชื่อดังแย่งสามีของเมียที่มีลูก 2 คน และลูกที่ 2 คือ อายุ 4 เดือน และ “น้องบี น้ำทิพย์” ถูกโยงประเด็นเรื่องนี้ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ผมขอแจ้งผ่านทาง IG นี้นะครับ

ไม่เป็นความจริง เพราะ ความสัมพันธ์ของผมและภรรยาเก่าที่เลิกกันไปแล้ว เราตัดสินใจหยุดความสัมพันธ์ตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่ที่ยังต้องอยู่ด้วยกัน เพราะ เป็นเรื่องที่เราต้องรับผิดชอบกันเรื่องลูก ผมและภรรยาเก่าตกลงเจรจากันว่า ถ้าเลิกกันแล้วก็ควรแยกกันอยู่ และ เรามีการเซ็นสัญญาร่วมกันว่า ใครต้องทำหน้าที่ไหนในการดูแลลูก

ซึ่งไม่ใช่การหย่ากันอย่างที่เป็นข่าว เพราะ เราไม่เคยได้จดทะเบียนสมรส งานแต่งก็ไม่ได้จัด เป็นเพียงแค่การถ่ายรูปภายในครอบครัวเท่านั้น

ส่วนกรณีของ “น้องบี” ผมเพิ่งได้คุยกับน้องเขา หลังจากที่เลิกราเด็ดขาดจากภรรยาเก่าเรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้น การกล่าวหาว่า เขามาฉกสามีคนอื่นไม่ใช่เรื่องจริง!!!

โดย “น้องบี” เขาไม่ได้รู้เรื่องด้วย และ การรู้จักของเราตอนนี้ ผมยอมรับครับว่า เราเพิ่งเริ่มคุยและกำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ตั้งแต่เดือนเมษายน ส่วนอนาคตจะพัฒนาขึ้นไปมากแค่ไหน ขอให้เป็นเรื่องในอนาคตครับ

ซึ่งข้อความที่ผมเขียนวันนี้เพื่อการยืนยันว่า ทั้งหมดเป็นความจริงมี Timeline ที่แน่ชัดทุกอย่าง ถ้าจะให้เอาหลักฐานมายืนยัน ผมก็พร้อมที่จะตั้งโต๊ะแถลงข่าวว่า ความจริงเป็นยังไง เพื่อทำให้การเข้าใจผิดทุกอย่างได้กระจ่างชัด เปิดเผยตัว ไม่ลับลอบทำให้ใครต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยข้อความ หรือ อักษรย่อที่ไม่เป็นความจริง

ขอบคุณรูปจาก nineentertain

สุดท้ายแล้ว ผมขอโทษที่ทำให้มีเหตุการณ์ข่าวที่ทำให้คนมอง “น้องบี” เสื่อมเสียชื่อเสียงผมขอน้อมรับผิดเองทุกอย่าง ผมขอความกรุณาทุกคนโปรดเข้าใจเรื่องชีวิตคู่ บางทีมันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ถ้าคนสองคนมันไปด้วยกันไม่ได้ มันต้องเลิก และหยุดความสัมพันธ์ แต่ถ้ามีภาระผูกพันธ์เรื่องลูกผมก็ดูแลเรื่องลูกสุดความสามารถที่ผมมี

ไฮโซฟลุค ชี้แจงความจริง

ขอบคุณอินสตาแกรม fluke_yarra

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน