น่าเกลียดมาก ดีเจภูมิ จี้ลงโทษคนทำร้ายครอบครัวไวท์ ลั่นถึงพ่อแม่คนใหญ่โต

3 ส.ค. 2564 - 09:18 น.

ย้ำคนอย่างนี้ขยะสังคม หลังด่าเดือดโดนสวนกลับแรงคาดเป็นคู่กรณีไวท์กลายเป็นดราม่าสนั่นนั้น ดีเจภูมิ เปิดใจล่าสุดให้กำลังใจไวท์และครอบครัว หลังเกิดเหตุกลางถนนพ่อแม่ ไวท์ ณวัชร์ ถูกคู่กรณีกร่างทำร้าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด ดีเจภูมิ เผยว่า น่าเกลียดมากเลย ไม่รู้ตื้นลึกหนาบางเป็นยังไง ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นก่อนหน้านั้น แต่ไปต่อยคุณพ่อเขาเรื่องหนึ่ง แล้วไปตบคุณแม่เขา น่าเกลียดมากๆ ซึ่งตนรู้มาว่าคู่กรณีคนนี้ก็เคยไปตบผู้หญิงจนเป็นข่าวดังเมื่อ 2 ปีก่อน

คนเราถ้าทำผิดไปแล้วไม่ได้รับบทลงโทษ หรือมีอะไรมาตักเตือนมันก็จะคิดว่าทำได้ตลอด ก็อย่างที่เขาบอกมาตะโกนโวยวาย ไม่กลัวตำรวจ เป็นลูกผู้ใหญ่คนใหญ่คนโตควรจะปฏิบัติตนให้เป็นตัวอย่างที่ดีกว่านั้นด้วยซ้ำ คุณพ่อคุณแม่จะได้ไม่เสียชื่อเสียงที่เป็นผู้หลักผู้ใหญ่ขนาดนั้น

คนอย่างนี้ก็เหมือนขยะสังคม ใครทำอะไรไม่พอใจหน่อยก็ไปรังแกเขา ไปทุบตีเขา คุณมีสิทธิ์อะไรไปทำร้ายเขา ได้ข่าวว่าเป็นลูกของคนในระบบยุติธรรมด้วยใช่ไหม ก็ฝากเรียนผู้ใหญ่ในระบบยุติธรรม คุณพ่อคุณแม่ก็ตักเตือนเขาหน่อย กฎหมายมีก็ใช้กันบ้าง อย่าให้เกินเลยเป็นสองมาตรฐาน

ส่วนที่คู่กรณีมาคอมเมนต์ด่าเดือดกับดีเจภูมิ เจ้าตัวบอกว่าเห็นแล้ว แต่ไม่ติดใจอะไร เสียงนกเสียงกา เรามีสิ่งที่เราโฟกัสจะทำอย่างอื่นอีกมากมาย ไม่สนใจกับคำพูดเล็กๆน้อยๆของคนที่เราไม่รู้จักเลย จริงๆแล้วตนก็ไม่ใช่คนดี 100% แล้วตนก็เคยทำอะไรผิดพลาดมาเยอะ แต่ทุกครั้งที่ทำผิด มันก็มีผลลัพธ์ที่ทำให้ตนได้เรียนรู้ ส่งผลให้ตนระมัดระวังมากขึ้น ไม่ทำซ้ำอีก

ปี2021แล้ว ควรจะแก้ไขกันได้แล้ว ทุกคนอยู่ภายใต้กฎหมายหมด ทำไมคนหลายๆคนถึงทำแบบนี้ได้ อยากเป็นกำลังใจให้น้องไวท์และครอบครัวน้องไวท์ด้วย หวังว่าผู้หลักผู้ใหญ่ กฎหมาย ความยุติธรรมของประเทศเราจะมีจริง ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับมันหน่อย ให้กระบวนการยุติธรรมมีความน่าเชื่อถือ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nawat P (@ww.nawat)

ขอบคุณที่มา Apop Today อมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ น่าเกลียดมาก ดีเจภูมิ จี้ลงโทษคนทำร้ายครอบครัวไวท์ ลั่นถึงพ่อแม่คนใหญ่โต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง