โตแล้วแรดได้ ดราม่าขยายวงซะแล้วงานนี้ หลัง หญิงแย้ นนทพร ปล่อยคลิป โตแล้วแรดได้ Ep.3 นินทาโอปป้าเกาหลี พูดคุยวิพากษ์วิจารณ์หน้าตาศิลปิน โดยเฉพาะดาราดังอย่างพระเอกหนุ่ม กงยู ที่โด่งดังและแฟนคลับมากมายทั่วเอเชีย ทำแฟนคลับหรือคนทั่วไปฟังแล้วรับไม่ได้ เกิดคำถามทำไมต้องใช้คำพูดเหยียดคนอื่นเพื่อความสนุก จนคนในวงการบันเทิงหลายคน ทั้งโอปอล์ , ปุ๊กกี้ , ครูลูกกอล์ฟ , เอ๋ นรินทร เป็นต้น ยังต้องออกมาวิพากษ์วิจารณ์หญิงแย้กลับเช่นกัน แต่งานนี้ดราม่าแผ่ออกไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อพิธีกรดังอย่าง เต๋า ทีวีพูล ที่เพิ่งปะทะคารมสนั่นโซเชี่ยลกับดีเจเอกกี้ไป ก็ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ผ่านทางรายการ เม้าท์มันส์คันปาก ใช้ถ้อยคำรุนแรงไม่น้อยไฝว้สาวโอปอล์เลยทีเดียวว่า โอปอล์ไม่เคยว่าใครเลยใช่มั้ย ทั้งๆ ที่ตัวเองก็โด่งดังมาจาก รายการ แฉแต่เช้า ถามว่ารายการนี้ไม่ด่าใครเลยใช่มั้ย แถมบอกอีกว่าสิ่งที่ หญิงแย้ วิพากษ์วิจารณ์ดาราคนดัง ไม่ผิดกฎหมาย เพราะการเป็นคนสาธารณะ ต้องยอมรับในเสียงวิพากษ์วิจารณ์ได้ในขอบเขตกฎหมาย ไม่ว่าจะพูดถึงหน้าตาไม่สวย ไม่หล่อ แก่ ไม่มีกฎหมายข้อไหนระบุว่าเป็นความผิดได้ แถมบอกว่าหญิงแย้ต้องไปขอบคุณโอปอล์ช่วยดึงกระแสให้ดังขึ้นมาอีกต่างหาก

แถมยังไปตั้งข้อสังเกตว่าไม่รู้โอปอล์สนิทสนิมกับหญิงแย้หรือไม่ ไปร่วมขบวนการสร้างกระแสให้รายการนี้ดังขึ้นมาหรือไม่เข้าไปนั่น งานนี้สาวโอปอล์เจอเต๋าประกาศไฝว้ พาดพิงขนาดนี้ เจ้าตัวจะว่าอย่างไร

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน