คอลัมน์ ห้องรับแขก : “บอม”ควงคู่สาว”เหมี่ยว” ชวนดู”หวานใจนายหุ่นยนต์”

ออกอากาศมาได้พักใหญ่แล้ว สำหรับละครแนวโรแมนติก “หวานใจนายหุ่นยนต์” ทางช่อง 7 ผลงานล่าสุดจากค่ายปรากฏการณ์ดี วันนี้ 2 พระ-นาง “บอม”พงศกร โตสุวรรณ และ “เหมี่ยว” พรชดา เครือคช ควงคู่กันมาพูดคุยถึงบทบาทที่ได้รับพร้อมชักชวนให้ดูละคร

โดยบอมกล่าวว่า “ผมรับบท “ปาร์กจีซุน” และ “เอ็มอีวัน” ต้องเล่นเป็น 2 ตัวละคร แต่ 3 คาแร็กเตอร์ ตัวแรกคือปาร์กจีซุนหนุ่มที่มาจากเกาหลี มีหน้าที่สร้างหุ่นยนต์เพื่อมาช่วยการศึกษาของเมืองไทย อีกตัวคือ เอ็มอีวัน หุ่นยนต์ที่ถูกสร้างโดยปาร์กจีซุน ส่วนคาแร็กเตอร์ที่สาม คือต้องเล่นเป็นปาร์กจีซุนที่อยู่ในร่างของเอ็มอีวัน ถือว่าค่อนข้างยากเพราะเป็นละครเรื่องแรกและเล่นหลายคาแร็กเตอร์ ในเรื่องจะเป็นคู่กัดกับนางเอก แต่ละตอนจะมีระดับความสนุกที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ครับ”

ด้านเหมี่ยวกล่าวว่า “ในเรื่องรับบทเป็น “เปรี้ยว” หรือ “ปรียา” ครูสอนคณิตศาสตร์ที่โรงเรียนบ้านหนองมะเดื่อ ซึ่งเป็นต้นเหตุทำให้เกิดเรื่องเพราะทำให้หุ่นยนต์พระเอกพัง รวมถึงเข้าใจผิดว่าพระเอกเป็นฆาตกร บทนี้เล่นค่อนข้างยากเพราะห่างไกลชีวิตจริง หลังจากออกอากาศไปฟีดแบ็กค่อนข้างดี มีคนชมว่าละครน่ารัก พระเอกหล่อ และได้ข้อคิดด้วย พวกเราคาดหวังว่าคนดูจะชอบเพราะทุกคนตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด”

“ฝากละคร “หวานใจนายหุ่นยนต์” ให้ชมกัน นอกจากความสนุก ยังมีข้อคิดแฝงด้วย ชมได้ทุกเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 น. ทางช่อง 7 ค่ะ” นางเอกวัยใสทิ้งท้าย

บทความก่อนหน้านี้ข่าวสดบันเทิงต่างประเทศ : รัก ลวง ตา /สตาร์ วอร์ส – ปัจฉิมบทแห่งเจได /คอล มี บาย ยัวร์ เนม/พ่อบ้านซ่าส์ บ้าดีเดือด
บทความถัดไปรัฐรวมชุดขายเอง-หวย5ใบ400บาท ให้แม่ค้า ทำสัญญา “รตท.”ลุย ยื่นผบ.ตร. สาง30ล้าน