ยอมรับมีคุกเข่า! แกงส้ม โพสต์รูปคู่แรก ดาวโอเกะ เผยทริปยุโรปเรียนรู้กันอีกขั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คบหาดูใจกันมาเป็นเวลากว่า 4 ปี สำหรับคู่ของ แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ กับแฟนสาว ดาวโอเกะ หรือ ดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร และใครที่ติดตามจะรู้ว่า2-3ปีแรก ทั้งคู่ไม่เคยลงรูปคู่กันเลย มาช่วงปีหลังๆนี้ ถึงจะมีลงรูปของกันและกันบ้างตามโอกาสพิเศษ และส่วนใหญ่จะได้เห็นทั้งคู่ร่วมเฟลมกับเพื่อนๆซะมากกว่า

แต่ล่าสุดในอินสตราแกรมของ เเกงส้ม เจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่ พร้อมเเคปชั่นว่า จบทริปด้วยการลงรูปคู่ของเรารูปแรก เพราะที่ผ่านมายังไม่เคยลงรูปที่มีแค่เราสองคนเลย

ที่ตัดสินใจลงรูปนี้เพราะผมรู้สึกว่า ทริปนี้เป็นทริปที่ทำให้เราได้เรียนรู้กันและกันไปอีกขั้น เราสองคนไม่เคยไปเที่ยวด้วยกันนานขนาดนี้ แล้วก็เป็นทริปที่เหนื่อยพอสมควร ทั้งเที่ยวด้วย ทำงานด้วย ขนกระเป๋าข้ามเมือง เดินวันละ 2หมื่นก้าวทุกวัน

เอาจริงตอนแรกก็แอบหวั่นนะว่าจะไปทะเลาะกันที่นู้นไหม แอบวัดใจเบาๆอยู่เหมือนกัน ถึงปกติจะไม่ค่อยทะเลาะกันเลยก็ตาม แต่ 17 วันในต่างประเทศ อะไรก็เกิดขึ้นได้ แล้วถ้าตีกันคนที่รับกรรมก็คือ โอบกับปราง 555 ยังคุยกันเลยว่าจะมา ตี้แตก ทริปนี้ไม่ได้นะ

และใช่ครับ เราจบทริปกันได้อย่างสวยงาม ไม่ตีกันเลยครับ 555 แล้วก็ได้เห็นหลายๆมุมของคุณ @zzdaozz ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ทำให้รู้เลยว่าเขาเป็นคนมีเหตุผล แล้วก็ถึกทนมากแค่ไหน ดีใจมากๆเลยที่ได้เดินทางไปกับเขา ก็คอนเฟิร์มไปอีกขั้นครับว่าอยู่ด้วยกันได้ แล้วเขาก็น่ารักและใส่ใจ เสมอต้นเสมอปลายจริงๆ

และไม่ว่าของที่ต่างประเทศจะแพงแค่ไหน แต่แฟนถูกเสมอครับ สำหรับใครอยากรู้ว่าเราไปเจออะไรกันบ้าง เดี๋ยวมี Vlog ของทริปนี้มาให้ชมกันเร็วๆนี้จ้า

#รูปคู่รูปแรกก็จะหวานๆหน่อย #ปักหมุดไว้ที่หอไอเฟล

โดยสาวดาวเข้ามาคอม้นต์ว่า พ่อ แม่เพิ่งตื่น55555 ตลาดวายยังคะ😂 เลิฟยูน้า อยากเที่ยวไปด้วยกันแบบนี้รอบโลกเลย เราไม่ได้มีอะไรต้องทนเลยอะ คุณดูแลเราดีมากทุกอย่างเลย ขอบคุณจริงๆนะคะ แก่ไปด้วยกันยาวๆนะ อิอิ🤍

ท่ามกลางเพื่อนๆและแฟนคลับเข้ามาชื่นชมในความน่ารักกันมากมาย อีกทั้งลุ้นว่า ทริปนี้น่าจะมีคุกเข่า ซึ่งแกงส้มก็บอกว่ามีนะ แต่เป็นการคุกเข่าไปผูกเชือกองเท้า

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน