แม่บาส สุรเดช อาลัย ไมเคิล รัก19ปีจะจดจำสิ่งดีๆ วันสุดท้ายได้คุยขอโทษกัน

18 ม.ค. 2565 - 07:40 น.

ไม่คิดเลยว่าพี่จะไม่อยู่ แม่บาส สุรเดช นักร้องนักแสดงหนุ่ม อาลัย ไมเคิล พูพาร์ต รัก19ปีจะจดจำสิ่งดีๆ เผยวันสุดท้ายได้คุยขอโทษกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีวงการบันเทิงร่วมอาลัยการสูญเสียพระเอกยุค 90 โอ๋ ไมเคิล พูพาร์ต ขณะที่อินสตาแกรมส่วนตัว เอ็ม หรือ แพร คุณแม่ของ บาส สุรเดช พินิวัตร์ นักร้องและนักแสดงหนุ่ม เจ้าของแฮชแท็กดัง #บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง ได้โพสต์ภาพไอจีสตอรี่รัวๆหลายภาพ เผยความทรงจำกับไมเคิล โดยแท็กไอจีถึงหนุ่มบาส สุรเดช

โดย เอ็ม หรือ แพร แม่ของบาส สุเดช แฟนของไมเคิล แชร์ภาพข่าวการเสียชีวิตของไมเคิล พร้อมข้อความที่ระบุในภาพว่า “RIP นะคะพี่ เมื่อวานคุยกันไม่คิดเลยว่าพี่จะไม่อยู่ ไปสู่สุคติ ไปหาคุณพ่อนะคะพี่”

นอกจากนั้นคุณแม่ของบาสยังโพสต์ข้อความภาษาอังกฤษ ซึ่งแปลได้ว่า “เมื่อวานเป็นวันสุดท้ายที่ได้คุยกัน ขอโทษซึ่งกันและกัน เราต่างก็รักกัน ฉันเข้าใจ ไปสู่สุคติ อย่างน้อยเราก็ได้นั่งข้างกันและได้แบ่งปันความทุกข์ของเรา มามีความสุขกันในปีนี้ ปีที่ 20 แล้ว”

ส่วนอีกภาพในไอจีสตอรี่ของแม่หนุ่มบาส ได้เผยด้วยว่า “19 ปีที่ผ่านมา เราทำดีด้วยกันมาก จะจดจำแต่สิ่งดีๆ เท่านั้น RIP” ก่อนที่อีกภาพจะเผยความรู้สึกว่า “ความรักไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกันเสมอไป ถ้ารักอยู่ที่ไหนก็รัก ขอบคุณที่รักกันและห่วงใยกันเสมอมา”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่บาส สุรเดช อาลัย ไมเคิล รัก19ปีจะจดจำสิ่งดีๆ วันสุดท้ายได้คุยขอโทษกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง