ออม สุชาร์ อ้อนสำเร็จ ไฮโซแอมป์ ยอมโชว์หวานลงยูทูบ -เคลียร์ใจ ไมค์ พิรัชต์ จนซี้ หลังเคยเกาเหลาหนัก

28 ม.ค. 2565 - 15:23 น.

ออม สุชาร์ เล่าโมเม้นต์วันเกิดได้ของขวัญพิเศษจากหวานใจ เผยอ้อนสำเร็จ ไฮโซแอมป์ ยอมโชว์หวานลงยูทูบ กำลังจะปล่อยอาทิตย์หน้า -เผยข่าวเกาเหลา ไมค์ พิรัชต์ เป็นเรื่องอดีต เคลียร์ใจ จนกลายมาเป็นเพื่อนซี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นักแสดงสาวสุดฮอต ออม สุชาร์ มานะยิ่ง กำลังจะมีซีรีส์เรื่องใหม่ “Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง” ล่าสุด 28 ม.ค.2565 ที่ STUDIOLOGY สตูดิโอโลยี เจ้าตัวได้มาร่วมพิธีบวงสรวงละครดังกล่าว พร้อมให้ให้สัมภาษณ์ถึงโมเมนต์วันเกิดที่ผ่านมา พร้อมทั้งข่าวที่ทำเอาหลายคนตกใจ หลังสาวออมบอกว่าเคยเกาเหลากับคู่จิ้นอย่าง ไมค์ พิรัชต์

วันเกิดต้นปีที่ผ่านมาพิเศษยังไงบ้าง?
“วันนั้นออมไปทำบุญตอนเช้าแล้วก็กลับมากินข้าวเย็นกับครอบครัวกับเพื่อนแล้วก็พี่แอมป์ (พิธาน) คนนี้ต้องมาเลยนะ ถามว่าของขวัญพิเศษวันนั้น จริงๆ พิเศษตลอดแหละ ไม่ว่าจะให้อะไรก็พิเศษตลอด”

ของขวัญต้องมีทุกโอกาสไหม?
“ไม่เลยไม่จำเป็นจะต้องให้อะไรกันทุกโอกาสนะคะ หมายถึงทั้งออมให้เขาหรือเขาให้ออม แล้วแต่ว่าเราอยากจะให้ในไทม์มิ่งไหน ปีนี้ก็ให้แบบรวบๆ ปีใหม่ เพราะวันเกิดกับปีใหม่อยู่ใกล้กัน”

ได้ขออะไรแฟนเป็นพิเศษไหม?
“ก็ไม่ได้ขออะไรเลย เพราะจริงๆ ยุ่งเรื่องโปรเจ็กต์ด้วย ขอเวลาให้มาเจอกันมาทานข้าว อ่อ ออมนึกออกแล้ว ออมขอให้เขามาถ่าย YouTube ให้ออมหน่อย สำเร็จได้หนึ่งเทป จะออนวีกหน้า ถ่ายไปแล้ว คือขอว่ามาออก YouTube ด้วยกันหน่อย ทุกคนอยากเห็นมากๆ เลย คือเขาขี้เขิน เวลาถ่ายเขาก็บอกว่าอย่าติดเขานะ เลยบอกว่าเดือนกุมภาพันธ์ขอเป็นของขวัญวาเลนไทน์แล้วกัน มาออก YouTube ช่องออมหน่อย เพราะว่ามีคนอยากเห็นนะคะ”


บรรยากาศวันที่ถ่ายเป็นยังไงบ้าง เขายังคงเขินอยู่ไหม?
“เขาไม่เขินมาก แต่ว่าออมมีความเกร็งๆ ไม่เคยทำอะไรแบบนี้ ก็ไม่รู้ว่าจะออกมายังไง ก็รอดูแล้วกันนะคะ”

อ้อนยังไงถึงสำเร็จได้?
“ก็บอกว่าเนี่ยตั้งแต่ทำ YouTube มาพี่แอมไม่เคยมาออกเลย คือทุกคนอยากดูมาออกให้หน่อยได้ไหมคะ ได้ไหมคะ หนึ่งเทป เดี๋ยวช่วย promote ผลิตภัณฑ์ ก็เทรดกันค่ะ น่ารักดี ออกวีกหน้าค่ะ รอดูนะ”

ยอดวิวต้องปัง?
“อยากหวังให้เป็นอย่างนั้น เพราะว่าเราเริ่มทำเราก็จะมีความคิดว่าทำไปทางไหนดีคนดูอยากรู้อะไรเราก็พยายามคิด create”

ถ้าปังจะต้องชวนพี่แอมป์มาบ่อยๆ?
“คิดหนักเลย อันนี้ขอมาเป็นของขวัญวาเลนไทน์อีกทีนึงก็คงจะ..(หัวเราะ)”

ได้ถามเขาไหม ว่าเขาชอบหรือเปล่า?
“ถามว่าชอบหรือเปล่า เขาไม่ชอบหรอก รู้เลยเหมือนถูกบังคับหน่อยๆ แต่ก็ยอม”

แต่การถ่ายทำก็ราบรื่นดี?
“ก็ราบรื่นดี เหมือนว่าเขาไปถ่ายปกนิตยสาร เราก็เหมือนไปตามแคนดิด ไปเป็นเลขาออม กับท่านประธานแอมป์หนึ่งวัน ก็แบบน่ารักๆ สนุกๆ”

ถ้าแฟนๆ รีเควสอีก เรายอมไหม?
“ออมยอมเสมอแต่ว่าต้องไปคุยกับคนนั้นเลยค่ะ”

การที่พี่แอมป์ยอมถ่าย YouTube มันจะเป็นการต่อยอดให้เกิดงานคู่ไหม?
“จริงๆ มันมีงานติดต่อมานะคะ แต่เราทำงานอยู่คนละโพสิชั่น ในการทำงานของแต่ละคนจะไม่ค่อยเหมือนกัน คือออมทำงานในวงการแต่พี่แอมป์ไปทำงานในสายธุรกิจ เหมือนว่าเราไม่ได้อยู่ในวงกลมเดียวกันเราก็ต้องให้พื้นที่เขาที่เขาอยู่แล้วสบายใจ”

ให้พี่แอมป์ตัดสินใจเป็นหลักใช่ไหม?
“แน่นอนอยู่แล้วค่ะ”

แต่ส่วนตัวเราโอเคทุกอย่าง?
“โอเค ออมยังไงก็ได้ ถ้าเขาแฮปปี้ ออมแฮปปี้ ทุกคนแฮปปี้”

แล้วจะมีโอกาสลุ้นได้เห็นไหม แบบเซอร์ไพรส์?
“ดูในช่อง YouTube ก่อนนะคะว่ามันจะเวิร์กไหม”

มีคุยกันถึงอนาคตไหม?
“คือไม่อยากจะพูดถึงเรื่องอนาคตเลยอะค่ะ เพราะว่าพูดไปมันก็ไม่ได้มีประโยชน์อะไร เพราะว่าเราไปกะเกณฑ์อะไรขนาดนั้นไม่ได้ ก็อยากให้เข้าใจด้วยค่ะ”

ทานข้าวกันได้เกริ่นอะไรกันไหม?
“อ๋อ ไม่มีหรอกค่ะ ถึงมีก็ไม่กล้าบอกค่ะ (ไม่มีใครกดดัน?) ใช่ ไม่อยากให้เกิดความคาดหวังค่ะ”

ถามถึงเรื่องอดีต ที่เราไปออกรายการหนึ่งแล้วบอกว่าเคยมีปัญหากับไมค์ หลายคนก็รู้สึกตกใจ เพราะเราสนิทกันมาก?
“ว่าแล้วว่ามันจะต้องเป็นเรื่องเป็นราว เรื่องมันนานมากแล้วนะ ตั้งแต่ที่เรายังไม่ได้เริ่มสนิทกัน มันเริ่มก่อนที่เราได้มารู้จักกัน จริงๆ เผอิญว่ารายการเขาถามขึ้นมาว่า ประมาณว่าฉันไปรู้มานะจริงหรือเปล่า ตอนแรกก็อย่างที่เล่าไป ซึ่งตอนนี้มาพูดแล้วมันก็เป็นเรื่องที่ตลก
เพราะว่าตอนที่เจอไมค์ ก็ยังพูดเรื่องนี้เล่าเรื่องนี้ขึ้นมาในกลุ่มว่าจำได้ไหมตอนนั้นอย่างนั้นอย่างนี้ ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ดราม่าในตอนนี้ แต่พาดหัวข่าวแรงนะ (หัวเราะ) เขาเขียนที่เราเล่าไม่หมดนะ คือออมบอกว่ามันเป็นเรื่องเก่านะเพื่อน มันไม่มีอะไรแล้วนะเพื่อน เราไปเล่าเป็นเรื่องแบบขำๆ นะ”

ไมค์ทักมาถามเรื่องนี้ไหม?
“ไม่ได้ทักมาถามหรอกค่ะ เพราะว่ามันไม่ได้เป็นประเด็นอะไร ออมกับไมค์รู้กันอยู่แล้วว่าเรื่องราวมันคืออะไร และตอนนี้เป็นยังไง”

ทุกวันนี้ทุกอย่างก็ได้ถูกเคลียร์เรียบร้อยแล้ว?
“ใช่ เหมือนว่าเรามีเพื่อนสนิทแล้วลองเล่าให้ฟังว่าเมื่อก่อนที่จะคบกันเป็นยังไงมันแค่นั้นเอง”

เรา2คนมีโอกาสได้คุยกันบ่อยไหม?
“จริงๆ ก็เจอกันในงานกลุ่ม ถ้ามีการแต่งงานงานอะไรที่เป็นอีเวนต์ร่วมกันกับเพื่อนๆ เพราะว่าเรามีเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน ตอนนี้ก็สบายใจเพราะว่ามันไม่ได้มีอะไรตั้งแต่แรกอยู่แล้ว มันผ่านมานานมากแล้ว แต่ก็ได้มีการเคลียร์กันตั้งแต่ตอนนั้นแล้วนะ เพราะว่าไม่งั้นมันก็คงเป็นเพื่อนกันไม่ได้ ถ้าไม่เคลียร์กันแล้วก็คงจะไปเมืองจีนด้วยกันไม่ได้ ก็เลยกลายเป็นจุดเริ่มต้นให้เราสนิทกัน เหมือนมันมีอะไรที่ทำให้เรามาจูนการทำงานกันต่อ แล้วรู้สึกว่าเขาก็มีอีกมุมนึงนะ ก็เป็นจุดเริ่มต้นของเพื่อนของมิตรภาพ”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ออม สุชาร์ อ้อนสำเร็จ ไฮโซแอมป์ ยอมโชว์หวานลงยูทูบ -เคลียร์ใจ ไมค์ พิรัชต์ จนซี้ หลังเคยเกาเหลาหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง