สุดชื่นมื่น! คู่รักซุปตาร์ ฮยอนบิน – ซนเยจิน เข้าพิธีวิวาห์แล้ว แฟนคลับแห่ยินดีทั่วโลก ติด #TheBinjinWedding กันสนั่น

สองซุปตาร์ระดับโลกและนักแสดงแถวหน้าของเกาหลีใต้ ฮยอนบิน (Hyun Bin) วัย 39 ปี และซนเยจิน (Son Ye-jin) วัย 40 ปี กำลังเข้าพิธีวิวาห์กัน ที่โรงเเรม Walkerhill Hotel & Resort Aston House โดยจะจัดงานเป็นการส่วนตัว มีการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ซึ่งแขกรับเชิญจะต้องมีการ์ดแต่งงานที่ได้รับเชิญเท่านั้นถึงจะสามารถเข้างานได้

ฮยอนบิน ซนเยจิน ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง ‘The Negotiation’ (2018) และซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง ‘Crash Landing on You’ ปักหมุดรักฉุกเฉิน ทางช่อง tvN (2019) ก่อนออกมายืนยันว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่เมื่อกุมภาพันธ์ปี 2021 พร้อมประกาศแต่งงานในเดือนมีนาคม หลังคบหาศึกษาใจนาน 2 ปี

ภาพจาก All Kpop /MS Team Entertainment

เว็บไซต์ All Kpop รายงานว่า พิธีวิวาห์ดังกล่าว ถูกเรียกว่าเป็นงานแต่งงานแห่งศตวรรษ แถมเป็นที่จับตามองไม่เฉพาะในเกาหลีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประเทศอื่น ๆ ด้วย มีรายงานว่า แม่ของซุปตาร์สาว ได้ซื้อของขวัญมูลค่า 12 ล้านวอน และมีการคาดการณ์ว่าจะใช้เงินราว ๆ พันล้านวอน หรือ 23.5 ล้านบาท สำหรับงานวิวาห์นี้

MS Team Entertainment ต้นสังกัดของซนเยจินกล่าวว่า“วันนี้ นักแสดงสาวซนเยจินและนักแสดงฮยอนบินจะจัดพิธีแต่งงาน ซึ่งเป็นก้าวแรกในฐานะสามีและภรรยา เราขอให้คุณเข้าใจว่าพิธีจะเป็นจัดขึ้นเป็นพิธีส่วนตัว เพื่อป้องกันสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส เราจะส่งข่าวผ่านภาพถ่ายงานแต่งงานของบุคคลสองคน”

ภาพจาก All Kpop /MS Team Entertainment/ Tvn

“เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับคำแสดงความยินดีและการสนับสนุนที่อบอุ่นส่งถึงการเริ่มต้นใหม่ของทั้งสองคน ในอนาคตเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตอบแทนความรักที่คุณส่งให้กับนักแสดงสาวซนเยจินและบริษัทของเรา” พร้อมเปิดเผยภาพถ่ายงานแต่งงานที่น่ารักของฮยอนบินและซอนเยจิน ซึ่งสวยงามราวกับฉากจากซีรีส์

งานนี้แฟน ๆ ทั่วโลกต่างตื่นเต้นและแห่ร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวจน #TheBinjinWedding และ#BinJinDay ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

ขอบคุณที่มาจาก Koreaherald Allkpop

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน