ยกมือสาธุ เอวา ตลกหกฉาก เผยยอดกฐินที่ครอบครัวเป็นเจ้าภาพ จำนวนเงินกว่า20ล้านบาท

เอาบุญมาฝาก แฟนๆแห่ร่วมอนุโมทนาบุญ กับ “เอวา” คุณหนูหมื่นล้าน หรือ เอวา-ปวรวรรณ วีระภุชงค์ ที่ล่าสุด เธอพร้อมครอบครัวเป็นเจ้าภาพกฐินและร่วมสมทบทุนสร้างอุโบสถวิหารหลวงพ่อโตซําปอกง ณ วัดจีนปอเอง ยอดเงินจำนวนกว่า 20 ล้านบาท

โดยเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา สาวเอวาพร้อมครอบครัว ได้เดินทางไปทำบุญสืบสานวิถีของพุทธศาสนิกชนที่บ้านเกิดคุณปู่ (วินัย วีระภุชงค์) จังหวัดราชบุรี เพื่อเป็นเจ้าภาพร่วมกับ บริษัทไทยนครพัฒนา ของคุณปู่เอวา

ทำบุญทอดกฐินสามัคคีและร่วมสมทบทุนสร้างอุโบสถวิหารหลวงพ่อโตซำปอกง ณ วัดจีนปอเอง (ซำปอกง) อำเภอดําเนินสะดวก โดยได้เปิดเผยยอดเงินทำบุญกฐินสามัคคีที่ ครอบครัววีระภุชงค์ และ บริษัทไทยนครพัฒนา เพื่อร่วมสมทบทุนสร้างอุโบสถวิหารหลวงพ่อโตซําปอกง ณ วัดจีนปอเอง เป็นจํานวน 20,209,276 บาท


ซึ่ง เอวา ก็ได้เผยผ่านไอจีด้วยว่า ครอบครัววีระภุชงค์ และ บริษัทไทยนครพัฒนา (ผู้ผลิต ทิฟฟี่, แอนตาซิล, ซาร่า, นีโอติก้าบาล์ม, ไดฟิลีน และ อื่นๆ) ได้เป็นเจ้าภาพกฐินและร่วมสมทบทุนสร้างอุโบสถวิหารหลวงพ่อโตซําปอกง ณ วัดจีนปอเอง ซําปอกง อำเภอ ดําเนินสะดวก (บ้านเกิดคุณปู่) จังหวัดราชบุรี เป็นจํานวนเงิน 20,209,276.บาท เอาบุญมาฝากแฟนคลับเอวาที่น่ารักทุกคนนะคะ อนุโมทนาสาธุ ร่วมกันนะคะ

 

ทางด้านแฟนหนุ่มยูทูบเบอร์ชื่อดัง เนท My Mate Nate ก็ได้คอมเมนต์เผยความรู้สึกที่ได้ร่วมบุญใหญ่นี้กับครอบครัวแฟนสาวเป็นครั้งแรกว่า ดีใจมากเลยที่วันนี้ได้ไปทอดกฐินกับครอบครัวหนูครั้งแรก สาธุๆครับ และก็มาแฟนๆเข้ามาร่วมอนุโมทนาสาธุกันเพียบ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน