‘หงหยก’ สุดเศร้าเสีย ‘น้องอิน’ บอกจากกันเร็วเกินไป ขอให้อยู่ในภพภูมิที่ดี

หลังข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของอดีตดาราเด็กชื่อดัง ‘น้องอิน’ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี สร้างความช็อกให้กับคนในวงการและประชาชนทั่วไปอย่างมาก รวมไปถึง หงหยก-จันษกร กิตติวัฒนากร นักแสดงสาวที่ร่วมงานกับ ‘น้องอิน-ณัฐนิชา’ ในซีรีส์ “Bangkok Ghost Stories” ตอน ดีเจคลื่นแทรก ที่เพิ่งออกอากาศไปเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 5 เม.ย. ทางช่อง 3 เผยความรู้สึกกับ “ข่าวสดออนไลน์” หลังทราบข่าวการเสียชีวิตของเพื่อนนักแสดงว่า

“ตอนที่ทราบข่าวรู้สึกตกใจค่ะ ตื่นมาเห็นข้อความในไลน์และข่าวของน้องเยอะมากในสื่อโซเชียลฯ ตอนแรกคิดว่าเป็นข่าวปลอมหรือเปล่า แต่พอเห็นสำนักข่าวหลักๆ ลงข่าวจริงจังเลยเข้าไปอ่าน ใจหายที่ข่าวนี้เกิดขึ้นกับคนใกล้ตัว ไม่น่าเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นเร็วขนาดนี้เพราะน้องอายุยังน้อยมาก ตนกับน้องอินเพิ่งจะมารู้จักกันตอนที่เล่นซีรีส์ Bangkok Ghost Stories แล้วก็เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกันเมื่อประมาณปลายปีที่แล้ว ตอนนั้นใช้เวลาในการถ่ายทำ 2 วันและเจอกันทั้ง 2 วัน แต่ส่วนตัวติดตามผลงานของน้องอินตั้งแต่น้องเป็นเด็ก เชื่อว่าหลายคนจำภาพน่ารักๆ ของน้องได้เหมือนกัน

ตอนร่วมงานกัน ‘น้องอิน’ เป็นยังไงบ้าง?
“น้องอินเป็นคนน่ารัก นิสัยดี และมีสัมมาคารวะ ทุกคนในกองเอ็นดูน้องมาก คุณแม่ของน้องก็จะมาดูแลน้องตลอด ภาพที่เห็นคือน้องอินสนิทสนมและรักคุณแม่มาก แต่หลังจากถ่ายซีรีส์จบก็ไม่มีโอกาสได้เจอกับน้องเลย แต่ได้คุยกันล่าสุดเมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคม ก่อนวันที่ 28 มี.ค. ซึ่งจะมีงานแถลงข่าวซีรีส์ที่ช่อง 3 น้องบอกว่ามาร่วมงานไม่ได้เพราะติดงาน ฝากพี่ๆ ด้วยนะ

“การจากไปของน้องอินคิดว่าเร็วเกินไปเพราะว่าน้องเป็นคนเก่ง ยังมีอนาคตอีกไกลในวงการบันเทิง แล้วก็มีละครอีกเรื่องหนึ่งของช่อง 3 ที่น้องถ่ายไว้คือ เส้นสนกลรัก ยังไม่ได้ออกอากาศ อยากให้น้องได้มีโอกาสดูผลงานของตัวเองก่อน รู้สึกเสียดายค่ะ น้องอินเป็นน้องสาวที่น่ารักคนหนึ่ง ดีใจที่ได้รู้จักกัน ขอให้น้องหลับให้สบาย อยู่ในภพภูมิที่ดี ภาพความน่ารักสดใสของน้องอินจะอยู่ในใจของทุกคนตลอดไปค่ะ” หงหยกกล่าว

บทความก่อนหน้านี้หนุ่มสวิฟต์แดงฉะเดือด! เอาจังหวะไหนมาหลบรถฉุกเฉิน ลั่น”อย่าเปรี้ยวกับกู เดี๋ยวรู้กัน”
บทความถัดไปบีเอ็มแจงปมถุงลมนิรภัยไม่ทำงาน คาด‘น้องอิน’เหยียบคันเร่งมาเร็วเท่านี้