ข่าวสดมิวสิค- ‘4EVE’ผลักดันT-POPสู่เวทีสากล เปิดตัวอัลบั้มล่าสุด แนว“Hyper Pop” ผนึกกำลังโปรดิวเซอร์ระดับโลก

ศิลปินวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต “4EVE” เตรียมเปิดตัวอัลบั้มล่าสุด ด้วยแนวดนตรี “Hyper Pop” ที่สดใหม่ แตกต่าง และเต็มไปด้วยพลัง โดยมีเป้าหมายยกระดับวงการ T-POP ให้เฉิดฉายบนเวทีโลก
อัลบั้มนี้ได้ Brian Kennedy โปรดิวเซอร์เจ้าของรางวัล Grammy Awards ผู้เคยร่วมงานกับศิลปินระดับโลกอย่าง Rihanna, Chris Brown, Jennifer Hudson, Backstreet Boys และ Rascal Flatts มาร่วมสร้างสรรค์ผลงาน
นอกจากนี้ ยังได้ทีมโปรดิวเซอร์ มากฝีมืออย่าง Rob, Piao และ Fuzzy มาร่วมออกแบบซาวด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนสไตล์ทางดนตรีที่ชัดเจนของ 4EVE ในมิติใหม่
ซิงเกิลเปิดตัว “Like You” โดดเด่นด้วยจังหวะจัดจ้านในสไตล์ Hyper Pop พร้อมเตรียมขึ้นโชว์เวทีระดับนานาชาติที่ HITC Music Festival ณ ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐ อเมริกา
4EVE ยังเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานอย่างต่อเนื่อง โดยเตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มในเดือนมิถุนายนนี้ ที่จะเผยให้เห็นถึงความหลากหลายทางดนตรี และศักยภาพของศิลปินไทยในระดับโลก
พร้อมฟังและชมมิวสิควิดีโอ “Like You” ได้แล้ว ทางช่องทางโซเชี่ยลมีเดียของ 4EVE