คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ แม้งานจะหนักแต่ก็ยังเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ เจรจาเรื่องสำคัญประสบผลสำเร็จ ด้านการเงินได้ลาภผลดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกรูปแบบ ด้านความรักอย่าได้เผลอ มือที่สามอาจจ้อง ฉกคนของคุณอยู่ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ความกดดันเรื่องงานจะทำให้ท่านกินไม่ได้นอนไม่หลับ ผลงานไม่ดีอย่างที่คิดไว้ อย่า คาดหวังเรื่องงานให้มากนัก แต่การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี เหมาะเสี่ยงโชคทุกรูปแบบ ด้านความรักบอกเลยว่า น่าอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สบายใจกับการทำงาน เพื่อนร่วมงานไม่ทำให้ ผิดหวัง เจ้านายยังให้โอกาส การเงินรับจ่ายคล่องมือ เข้าหาผู้ใหญ่ดีๆ จะได้ลาภก้อนโต เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ด้านความรักจะเกิดความไม่เข้าใจกัน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ พูดคุยเรื่องงานควรจดบันทึกไว้ ใช้วิธีจำอย่างเดียวอาจทำให้งานเสียหาย ด้านการเงินระวังใช้จ่ายเกินจำเป็น สาวๆ เห็นอะไรอยากซื้อไปหมด แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานมีทิศทางดีขึ้น ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลัง ไม่สามารถทำอะไรคุณได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืน เหมาะเสี่ยงโชคตามอัธยาศัย เรื่อง ความรักต้องอดทน จะรักใครชอบใครต้องอาศัยความจริงใจต่อกัน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานทำให้ยิ้มได้ เจรจาเรื่องสำคัญประสบผลสำเร็จ การเงินหมุนเวียนอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ยังต้องใช้จ่ายด้วยความรอบคอบ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ด้านความรักมีเพศตรงข้ามต่างวัยเข้ามาพัวพัน สีแดงช่วย เสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านต้องเปลี่ยนวิธีคิดและรับฟังคนรอบข้างให้มาก ผลงานจึงจะได้ตามเป้าหมาย เรื่องเงินหมุนเวียนผ่านมือคล่องขึ้น คนค้าขายได้กำไรตามเป้า ความรักดีวัน ดีคืนหลายคู่อาจมีข่าวดีเร็วๆ นี้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่ดีขึ้นแต่ก็ไม่แย่ลง ถือคติทำปัจจุบันให้ดีแล้วทุกอย่างจะดีเอง มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ด้านความรักได้เวลาเผยความในใจให้คนที่ใช่ได้รับรู้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านจะรู้สึกว่างานไม่พอให้ทำในวันนี้ แต่เรื่องเงินทำให้ปวดหัว ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด หลายคนอาจถูกทวงหนี้ ด้านความรักน่าอิจฉามาก สาวหลายคนกำลังฝันว่าได้ใส่ชุดเจ้าสาวอยู่ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ เสนองานไม่ดีระวังเสียเครดิต ด้านการเงินพอทำให้ยิ้มได้ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนรู้สึกถึงความไม่มั่นคงในการทำงาน อารมณ์หงุดหงิดง่าย ส่งผลให้การงานผิดพลาด เรื่องเงินต้องทำใจ ค้าขายมีโอกาสขาดทุน งดเสี่ยงโชคทุกรูปแบบ ด้านความรักดีวันดีคืน คนของเราไม่ทำตัวเหลวไหล สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้อุปสรรค เพื่อนร่วมงานไม่ทำให้ผิดหวัง สิ่งที่ลงทุนไปเริ่มได้ผลตอบแทนกลับมาคุ้มค่า วันนี้ดาวการเงินส่องแสงมีพลังเต็มที่ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ความรักลงตัว คนรักทำตัวน่ารักเป็นพิเศษ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน