คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเริ่มยิ้มออก การลงทุนให้ผลตอบแทนดีขึ้น งานมากไม่ใช่ปัญหาบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ความรักน่าอิจฉา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้าม เริ่มงานด้วยความสบายใจ การเงินหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินจะสำเร็จไม่ยาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภไม่คาดฝัน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนเป็นบวก เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน ความรักลงตัวน่าอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด เสี่ยงปะทะคารมกับคนรอบข้าง ไม่จำเป็นอย่าออกความเห็น พูดให้น้อยทำให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย คนรักนำความสุขมาให้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย เรื่องงานได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ด้านความรักดีหน่อย คนโสดพบรักครั้งใหม่ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม เรื่องงานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี คนรักไว้ใจได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง พูดจากับคนรอบข้างระวังมีปากเสียง เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายไม่ส่งผลดี การเงินรั่วไหล ที่จ่ายไปยากจะได้คืน ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง แต่เรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด พูดจาไม่คิดอาจทำให้เสียชื่อเสียง การเงิน รั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ระวังของมีค่าสูญหาย ความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก หลายคนได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม เข้าพบผู้ใหญ่ได้รับความเมตตา การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า คนรักไว้ ใจได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย เรื่องงานไร้ปัญหา แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย ไม่เหมาะทำนิติกรรมสัญญา เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ ความรักสถานะชัดเจน คนรักเอาใจเก่งมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย ผลงานก้าวหน้าตามแผน หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินรับช้าจ่ายเร็ว แต่โดยรวมยังหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักให้กำลังใจทั้งวัน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน