ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
วันจันทร์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ.2565
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานก้าวหน้า ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินรับจ่ายรวดเร็ว ที่จ่ายไปจะได้คืน เสี่ยงโชคเก็งกำไร พอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อารมณ์หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง เรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เผลอเมื่อไหร่ศัตรูคู่แข่งจะเล่นงาน หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง ไม่เหมาะทำธุรกรรมการเงิน ยังดีที่คนรักทำให้ยิ้มได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานไม่สำเร็จง่ายๆ เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล รับช้าแต่จ่ายเร็ว งดใช้จ่ายเกินตัว มีคนชวนทำธุรกิจให้ปฏิเสธ เอกสารสัญญาผิดพลาด ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ความรักขาดสีสัน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินให้คุณเป็นพิเศษ เหมาะเอาเงิน ไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ระวังมีปากเสียงกับในครอบครัว คนรักให้กำลังใจดีมาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆกับการทำงาน คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เข้าพบลูกค้าเจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ระวังทรัพย์สินมีค่าติดตัวสูญหาย ด้านความรักสถานะดีขึ้น คนโสดพบคนถูกใจ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด ขาดความกระตือรือร้นในการทำงาน เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงานทันที การเงินรับจ่ายพอกัน การลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมากไม่ส่งผลดี คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี แม้จ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจเข้าพบลูกค้าเจรจาเรื่องเงิน ไม่สำเร็จง่ายๆ ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา สีเหลืองช่วย เสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทุกอย่างเต็มไปด้วยอุปสรรค ติดต่อเรื่องงานไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างทำให้ผิดหวัง พึ่งตนเองดีที่สุด การเงินจ่ายมากกว่ารับ เพศตรงข้ามทำ ให้เสียทรัพย์ โชคลาภมาจากเพื่อนฝูงและการเดินทาง ความรักลงตัวมาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ขาดความกระตือรือร้นในการทำงาน การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินจะพบกับความล้มเหลว โชคลาภมาจากบุตรบริวาร คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยกว่า สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพศตรงข้ามให้ลาภ หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ให้ดีจะเกิดประโยชน์ต่อการ ทำมาหากินอย่างมาก เรื่องงานไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนดี ความรักลงตัว สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ระวังถูกใส่ความ เชื่อคำคนง่ายๆ ระวังถูกหลอก ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา เสี่ยงโชค เก็งกำไรไม่ส่งผลดี ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ นักขาย เข้าพบลูกค้าจะปิดการขายไม่สำเร็จง่ายๆ คนรักตั้งแง่เอา แต่ใจ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีปัญหาทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินหมุนแบบฝืดๆ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน