ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดวงวันพุธที่ 20 เมษายน พ.ศ.2565
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ ได้ลาภจากการสังสรรค์ เรื่องงานไม่ราบรื่น คนค้าขายจะรู้สึกว่าตัวเองเหนื่อยมากขึ้นแต่รายได้กลับลดลง เรื่องเงินถ้าประหยัดก็ไม่ขัดสน ความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนโสดได้เวลาเปิดตัวคนรู้ใจ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร เรื่องงานไม่ราบรื่นมากนัก แต่ความฉลาดจะทำให้งานของคุณก้าวหน้าอย่างคาดไม่ถึง ใครขายของออนไลน์จะได้เงินดี ความรักบอกเลยว่าน่าอิจฉามาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนใกล้ชิด คนเป็นหัวหน้างานและเจ้าของกิจการจะมีปัญหาเพราะลูกน้องบริวาร แต่การกล้าตัดสินใจจะทำให้ได้ผลงานตาม เป้าหมาย ความรักลงตัว คนมีคู่จะหวานใส่กันอย่าง น่าอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว มีปัญหาที่แยก ไม่ออกระหว่างเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว การตัดสินที่เด็ดขาดจะช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ได้ การเงิน เริ่มมีทิศทางขึ้น ความรักเดินมาถูกทาง คนรักทำทุกอย่างเพื่อคุณ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋ามากขึ้น ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้เรียนรู้และรับผิดชอบมากขึ้น ด้าน ความรักไม่รู้จะเลือกใครดีระหว่างคนเก่ากับคนใหม่ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน ผิดหวังอย่าได้ท้อแท้ การไม่ละทิ้ง เป้าหมายจะนำความสำเร็จมาให้คุณในวันหน้า ด้านความรักหลายคู่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปต่อหรือหยุดไว้เพียงแค่นี้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว เรื่องเงินต้องประหยัด ทำงานดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าพลาดขึ้นมาจะมีเสียงนินทาตามมาให้ปวดหัว ผู้ใหญ่เจ้านายยังอยู่ข้างคุณ ด้านความรักจัดว่าดี คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส ความขยันจะทำให้ผลงานของคุณโดดเด่นกว่าเพื่อนร่วมงาน เจ้าของกิจการจะเห็นลู่ทางสร้างกำไร ผ่านออนไลน์มากขึ้น ด้านความรักหลายคู่ทำตัวเหมือน รักกันใหม่ๆ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนใกล้ตัว การเงินหมุนเวียนคล่องมือ การรู้จักปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์จะทำให้คุณอยู่ในตำแหน่งได้อย่างมั่นคง คนทำกิจการส่วนตัวลูกค้าให้การตอบรับดีขึ้น คนรักอยู่ในโอวาท สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ธุรกิจสินค้าดูแลสุขภาพและความงามได้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ความอดทนต่อแรงกดดันต่างๆ จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องงานได้มาก อย่าได้หวังพึ่งพาคนรอบข้าง คนรักทำให้ยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย มีงานเข้ามาให้รับผิดชอบมากขึ้น แต่ผลงานยังเป็นไปตามเป้า การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ด้านความรักไร้อุปสรรค คนโสดจะเปิดใจคุยเรื่องส่วนตัวกับคนที่เข้ามาใกล้ชิดมากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การรู้จักปฏิเสธจะทำให้คุณมีเวลาทำเรื่องสำคัญๆ ในชีวิตมากขึ้น เรื่องงานต้องพึ่งตัวเองเป็นหลัก คนรักอารมณ์หงุดหงิดง่าย อย่าได้ทำให้โมโห สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน