ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
วันพุธที่ 27 เมษายน พ.ศ.2565
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว การเงินมีใช้แต่ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ยังเหมาะลงทุนหรือขยายกิจการในช่วงนี้ ไม่ว่าจะทำงานที่บ้านหรือที่ไหนๆ ยังมีเรื่องให้เหนื่อยใจ ด้านความรักลงตัวมาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เกณฑ์ได้ลาภจากคนรัก ทำตัวดีๆ รับรองจะมีเงินเข้ากระเป๋า เรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด คนรอบข้างพึ่งพาได้ยาก มีเรื่องความรักอย่าใจร้อน คนโสดพบรักครั้งใหม่ สีฟ้าช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายจะเห็นถึงความทุ่มเทในการทำงาน โอกาสแสดงผลงานมาถึงแล้ว ส่วนเรื่องเงินต้องทำใจ ไม่คล่องมือเหมือนช่วงที่ผ่านมา ค้าขาย ไม่เป็นไปตามแผน ด้านความรักสุดปัง คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานต้องทำใจ ผลงานที่ตั้งเป้าไว้กับตัวเลขจริงยังห่างไกลกันมาก หลายคนจะถูกเพื่อนฝูงขอยืมเงิน ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ด้านความรักดีต่อใจ คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนรัก คำพูดสร้างปัญหา ศัตรูคู่แข่ง ยั่วยุชวนให้หงุดหงิด ไม่พูดอะไรก็ไม่ได้แปลว่าไม่ฉลาด หลายคนการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ยังต้องใช้ประหยัดให้มากขึ้น ด้านความรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนไร้ปัญหา ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี เรื่องงานไม่มั่นคง ต้องขยันให้มากขึ้นผู้ใหญ่เจ้านายจึงจะเห็นคุณค่า ด้านความรักดีต่อใจ อยากอยู่ในอารมณ์นี้ทุกวันเลย สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน หลายคนยังต้องก้มหน้าก้มตาทำงานเพื่อรักษาตำแหน่งไว้ให้นานที่สุด พึ่งพาใครได้ยากมาก ด้านความรักเริ่มสับสน คงต้องหันหน้ามาพูดคุยกันให้มากขึ้น สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินไร้ปัญหามีเงินใหม่ๆ หมุนเวียนเข้ากระเป๋า หลายคนได้โอกาสทำงานสำคัญ นำเสนอ ตัวเองให้ดีหน้าที่การงานจะมีความมั่นคงมากขึ้น ด้านความรักจัดว่าหวานมาก คนโสดอาจถูกขอแต่งงานแบบไม่ทันตั้งตัว สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องเงินต้องวางแผนให้ดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ที่ลงทุนไปจะได้คืน คนมีลูกน้องบริวารต้องปวดหัว ใช้ทำงานอย่างหนึ่งแต่จะได้งานกลับมาอีกอย่างหนึ่ง วันนี้คนรักสายเปย์ใจดีมาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีโชคลาภทางการเงิน มีเงินสดอย่าได้เก็บไว้เฉยๆ เอาไปลงทุนจะได้ผลตอบแทนกลับมาคุ้มค่า มีงานยุ่งๆ ที่ต้องแก้ปัญหา อุปสรรคมาจากเพื่อนร่วมงานและคนใกล้ตัว ด้านความรักยังรักษาความสัมพันธ์ไว้ได้ดี สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีรายได้จากหลายช่องทาง ได้ลาภจากการลงทุน พร้อมสู้เรื่องงานตั้งแต่เช้า ผู้ใหญ่เจ้านายยังให้การสนับสนุนที่ดี เพื่อนฝูงพึ่งพาได้ ด้านความรักน่าอิจฉา คนโสดอาจพบรักกับคนใกล้ตัว สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว เริ่มงานด้วยความสบายใจ พร้อมสู้งานหนักแบบไม่กลัวเหนื่อย ด้านการเงินต้องใช้จ่ายรอบคอบ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ ไม่คุ้มเสีย ความรักอยู่ในโหมดสับสน คนโสดสถานะ ไม่เปลี่ยนแปลง สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน