ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
วันศุกร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ.2565
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงเด่นรายวัน

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินสะดุดติดขัด เสี่ยงโชคอาจได้เงินไม่มากอย่างที่คิด ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด พูดให้น้อยทำให้มาก การงานจะสำเร็จลุล่วง ด้านความรักต้องใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร การเงินเริ่มมีทิศทาง ดีขึ้น มีเงินใหม่เข้าบัญชี หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน ด้านความรักต้องทำใจ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า การเงินหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องของความรัก คนรอบข้างให้ความช่วยเหลือ ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากบุตรและบริวาร แต่ระวังการเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินงบ การงานโดยรวมราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน จะหมดเงินไปกับเรื่องงานและเรื่อง ส่วนตัว ด้านความรักต้องกล้าเปิดใจให้มากกว่านี้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว แต่การเงินเริ่มสะดุด ใช้จ่ายต้องประหยัดให้มาก เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีสิ่งใหม่ให้ตื่นเต้น คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี ด้านความรักดีวันดีคืน คนรักช่างเอาใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง การเงินมีทิศทางดีขึ้น แต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด วันนี้ต้องตั้งสติให้ดี คำพูดอาจสร้างปัญหาให้คนรอบข้าง สื่อสารไม่ดีอาจเกิดการเข้าใจผิด คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม การงานโดยรวมไร้ปัญหา เจ้านายไว้วางใจ ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ หลายคนได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ แต่ระวังถูกใส่ความ ด้านความรักต้องเปิดใจคุยกันให้มากขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ผลงานก้าวหน้าอยู่ในสายตานาย นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ด้านความรักต้องใช้ความจริงใจให้มากขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค แต่ต้องระวังหลายเรื่อง อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากระวังความขัดแย้ง เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ ความรักจัดว่าน่าอิจฉา สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง คนว่างงานเหมาะหางานทำ คนเป็นลูกจ้างเหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ คนทำธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องเงิน คนโสดพบคนที่ใช่ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค แต่อยู่ที่ทำงานระวังมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน เจ้านายพูดอะไรห้ามเถียง อยู่บ้านระวังมีปากเสียงกับคนในครอบครัว ด้านความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักทำให้ยิ้มได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัยในครอบครัว การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เริ่มมีรายได้มาจากหลายทาง แต่เรื่องงานมีอุปสรรค คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ยาก บุตรบริวารทำเรื่องให้เสียทรัพย์ ด้านความรักไม่หวานเหมือนวันก่อน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน